Sau nhiều tin đồn đoán về các nhóm nhạc nam sẽ tham gia tranh tài tại chương trình mới “Road To Kingdom”, Mnet cuối cùng đã công bố chính thức dàn lineup với 7 nhóm nhạc đầy tiềm năng.

“Road To Kingdom” là phiên bản nam của chương trình thực tế sống còn “Queendom” có sự tham gia của Park Bom, AOA, Mamamoo, Lovelyz, Oh My Girl và (G)I-DLE. Các nhóm nhạc sẽ tham gia tranh tài để phát hành một sản phẩm âm nhạc trong cùng một thời điểm và biểu diễn trên sân khấu.

Vào ngày 10 tháng 3, Ilgan Sports đã có thông tin rằng 8 nhóm sẽ tham gia vào chương trình “Road To Kingdom”, bao gồm AB6IX và SF9. Tuy nhiên, ngày 20 tháng 3, Mnet đã công bố đội hình chính thức của cho “Road To Kingdom” gồm 7 nhóm nhạc , xác nhận rằng AB6IX và SF9 sẽ không tham gia.

1. PENTAGON

PENTAGON
Nhóm nhạc PENTAGON

PENTAGON là nhóm nhạc 9 thành viên được tuyển chọn thông qua chương trình Pentagon Maker của Mnet. PENTAGON ra mắt năm 2016 và Cube Entertainment là công ty chủ quản của nhóm. Ca khúc “빛나리 (Shine)” phát hành năm 2018 đã đưa tên tuổi của PENTAGON lên cao và lần đầu tiên nhóm đạt được vị trí Top 10 hit trên Billboard’s World Digital Song Sales chart.

2. The Boyz

The Boyz
Nhóm nhạc The Boyz

The Boyz được thành lập vào năm 2017 dưới sự quản lí của Cre.ker Entertainment. Nhóm gồm 11 thành viên với độ tuổi trung bình rất trẻ, khoảng 20 tuổi.

Năm 2019, nhóm lần đầu tiên nhận được cup trên sân khấu chương trình “The Show!” với ca khúc “Bloom Bloom”. Ngày 10 tháng 2 năm 2020, The Boyz quay trở lại với full album “Reveal”. Thành viên Sohn Youngjae đã tự mua 60 album về để tặng cho bạn bè và gia đình, nhưng không ngờ may mắn đến nỗi trúng cả 1 vé fansign.

3. Golden Child

Golden Child
Nhóm nhạc Golden Child

Golden Child gồm 10 thành viên được ra mắt vào năm 2017 bởi Woollim Entertainment. Trước đó, nhóm có 11 thành viên nhưng tháng 1 năm 2018, Park Jae Seok đã rời nhóm vì vấn đề sức khỏe.

Ca khúc “WANNBE” được phát hành cuối năm 2019 đã giúp Golden Child nhận được chiếc cup âm nhạc đầu tiên trên “M!Countdown”. Mới đây, Golden Child đã comback với Repacked album “Without You”.

4. VERIVERY

VERIVERY
Nhóm nhạc VERIVERY

VERIVERY được thành lập bởi Jellyfish Entertainment gồm 7 thành viên thông qua chương trình thực tế Now VERIVERY. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 1 năm 2019. Ca khúc “Lay Back” của nhóm được phát hành ngày 7 tháng 1 năm 2020.

5. ONEUS

ONEUS
Nhóm nhạc ONEUS

ONEUS là nhóm nhạc gồm 6 thành viên dưới với Rainbow Bridge World là công ty chủ quản. Nhóm debut vào đầu tháng 1 năm 2019 cùng album đầu tay “Light Us” với ca khúc chủ đề “Valkyrie”. Đến nay, ca khúc đã có hơn 20 triệu lượt xem trên Youtube.

Tại lễ trao giải KY STAR AWARDS 2019, ONEUS đã chiến thắng với hạng mục “Thần tượng được mong đợi nhất” và “Nghệ sĩ mới” tại Soribada Best K-Music Awards 2019.

6. ONF

ONF
Nhóm nhạc ONF

ONF (On N Off) là nhóm nhạc thuộc công ty WM Entertainment gồm 6 thành viên. Nhóm đã ra mắt từ tháng 8 năm 2017. Là nhóm nhạc hiếm của Kpop với 2 trưởng nhóm, ONF chia làm hai nhóm nhỏ là ON và OFF. Lần trở lại gần đây nhất của nhóm là vào tháng 10 năm 2019 với ca khúc “Why”.

7. TOO

TOO
Nhóm nhạc TOO

TOO là nhóm tham gia “Road To Kingdom” có thời gian debut ngắn nhất. Nhóm vừa mới debut vào ngày 18 tháng 3 năm 2020. TOO gồm 10 thành viên, dưới sự quản lí của n.CH Entertainment bước ra từ show thực tế sống còn của Mnet “World Klass”.

TOO vừa mới phát hành Pre-Release của ca khúc chủ đề “Magnolia” nằm trong full mini album đầu tay “REASON FOR BEING” sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4.

Như lời giới thiệu của “Road To Kingdom”, đây là sân chơi của các nhóm nhạc nam tuy chưa thực sự nổi bật nhưng lại sở hữu thực lực xuất chúng với số lượng fan hâm mộ có quy mô không hề nhỏ. Chương trình nhận được rất nhiều sự mong đợi và sẽ dự kiến lên sóng vào tháng 4 tới.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các bài viết khác dưới đây.

Và đừng quên ghé BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Xem thêm

Top 5 "Bộ trưởng ngoại giao" thân thiết với cả dàn nghệ sĩ đình đám của KPOP

Các Idol Kpop thường rất hay ngại khi giao tiếp với người khác ngoài các thành viên trong nhóm, đặc biệt là giữa các idol khác giới với nhau. Lý do chính của việc này là sợ sự xuất hiện của những tin đồn không đáng có. Tuy nhiên, 5 nghệ sĩ dưới đây đã vượt qua những định ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận