Mặc dù mạng xã hội Lotus mới được giới thiệu với cộng đồng cách đây không lâu và nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Hầu hết mọi người đều cho rằng Lotus còn rất lâu hoặc thậm chí không thể phát triển được như các mạng xã hội khác. Nhưng mới đây Lotus đã gây bất ngờ khi lọt vào Top 4 ứng dụng trên AppStore, có thể nói đây là một tín hiệu đáng mừng cho đội ngũ phát triển của Lotus.

Mạng xã hội Lotus là gì?

Mạng xã hội thuần Việt Lotus hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ảnh: internet
Mạng xã hội thuần Việt Lotus hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ảnh: internet

Lotus là tên gọi của mạng xã hội do chính VCCorp đầu tư và phát triển. Theo như những gì từ buổi ra mắt được nói thì Lotus là một mạng xã hội thuần Việt và chỉ quan tâm tới những nội dung được đăng tải trên trang và trải nghiệm của người dùng. Điểm khác biệt của mạng xã hội này chính là đội ngũ phát triển đứng sau toàn bộ đều là người Việt điều khiển.

Bởi vì là mạng xã hội của người Việt nên có lẽ nhà phát triển đã lấy tên Lotus đặt cho nó. Đồng thời, hoa Sen cũng là biểu tượng cho đất nước Việt Nam nên chắc rằng không còn cái tên nào phù hợp hơn nữa.

Đánh giá và cách tải mạng xã hội thuần Việt Lotus:

Bước đầu thành công của Lotus tại Việt Nam

Lotus lọt vào Top 4 ứng dụng mạng xã hội được yêu thích tại Việt Nam. Ảnh: internet
Lotus lọt vào Top 4 ứng dụng mạng xã hội được yêu thích tại Việt Nam. Ảnh: internet

Mới đây Lotus đã lọt vào Top 4 những ứng dụng được phổ biến nhất trên AppStore Việt Nam. Đây là một tin cực kì vui đối với đội ngũ phát triển, càng vui hơn nữa khi vào ngày 16/9 tới đây cũng là ngày Lotus sẽ được ra mắt chính thức với sự tham gia của rất nhiều khách mời nổi tiếng.

Theo như tìm hiểu thì vào ngày 12/9, máy chủ AppStore tại Việt Nam đã ghi nhận Lotus lọt vào Top 4 ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Mặc dù chỉ mới ra mắt không lâu nhưng ứng dụng vẫn được sánh vai với các ông lớn như Facebook, Messenger, Zalo, có thể nói đây là một tín hiệu tích cực cho thấy Lotus vẫn đang đi đúng hướng.

Điểm khác biệt mạng xã hội thuần Việt Lotus

Lotus chỉ xoay quanh việc sáng tạo nội dung từ người dùng. Ảnh: internet
Lotus chỉ xoay quanh việc sáng tạo nội dung từ người dùng. Ảnh: internet

Theo như ông Nguyễn Thế Tân – Tổng Giám đốc VCCorp cho biết, Lotus sẽ phát triển theo một cách hoàn toàn khác biệt so với Facebook. Bởi vì sự khác nhau về cách phát triển nên Lotus sẽ không hề cạnh tranh trực tiếp với Facebook hay những mạng xã hội khác. Vào ngày 16/9 sau khi được ra mắt, Lotus sẽ bắt đầu chuyển sang Open Beta với mục tiêu khoảng 4 triệu người tham gia ban đầu.

Đầu tiên, Lotus sẽ tập trung và hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc sáng tạo ra những bài đăng hay, những nội dung thú vị trên mạng xã hội này. Tiếp theo đó là tính năng kết nối thông tin với người dùng. Ví dụ vào thời điểm đó người dùng đang quan tâm và tìm kiếm về chiếc xe A nào đó, thì Lotus sẽ tổng hợp càng nhiều thông tin về xe A để chuyển qua cho người dùng.

Hiện tại, Lotus đã hợp tác với hơn 500 nhà sáng tạo nội dung để xuất hiện ở mạng xã hội này, như vậy hứa hẹn những bài đăng hay nội dung ban đầu trên Lotus đều sẽ rất thú vị và đáng xem. Tính năng Token trên Lotus cũng là một thứ rất gây tò mò cho cộng đồng khi nhà phát triển cho biết rằng những Token này có thể giúp người dùng làm giàu và chuyển đổi thành kinh tế thực sự. Đối với những bài viết hay nội dung càng sáng tạo, hấp dẫn thì càng nhận được nhiều Token.

Xem thêm

Internet,mạng xã hội - một chút tâm sự của “thế hệ cúi đầu”

Mấy ngày qua, chúng ta đang sống chìm trong niềm hạnh phúc khi mà chính thức đã có một mạng xã hội do chính thế hệ trẻ Việt cầm đầu, chủ chốt - Mạng xã hội Lotus. “ Một thế hệ cúi đầu, suốt ngày chỉ biết đến công nghệ, mạng xã hội, smartphone, internet, quên mất hết cách ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận