Rất nhiều nhóm tân binh ra mắt mỗi năm, song P1Harmony chắc chắn là một trong những nhóm vô cùng ấn tượng mà bạn không thể nào bỏ qua! Boygroup ra mắt vào tháng 10 năm 2020 dưới sự quản lý của FNC Entertainment với “Disharmony: Stand Out”. Boygroup bao gồm 6 thành viên: Keeho, Theo, Jiung, Intak, Soul và Jongseob.

1. Nhóm ra mắt với một bộ phim dù cho chưa có kinh nghiệm diễn xuất trước đây

nhóm nhạc Kpop đầu tiên và duy nhất ra mắt với một bộ phim, họ thực sự là một nhóm tân binh rất đặc biệt! Bộ phim hành động khoa học viễn tưởng “P1H: The Beginning of a New World” kể về câu chuyện của 6 chàng trai có khả năng phi thường, là niềm hy vọng duy nhất của nhân loại sau khi một loại virus chết người tàn phá thế giới. Bộ phim ra rạp trên khắp Hàn Quốc chỉ vài tuần trước khi phát hành album đầu tay. Phim không chỉ giới thiệu với mọi người về câu chuyện nền của nhóm mà còn giúp họ nổi bật hơn so với những tân binh khác ra mắt cùng năm đó.

P1Harmony rất đặc biệt khi ra mắt với một bộ phim (Ảnh: Internet)
P1Harmony rất đặc biệt khi ra mắt với một bộ phim (Ảnh: Internet)

Được biết phim có sẵn để mua tại Weverse Shop. Cùng xem lại trailer tại đây nhé!

2. P1Harmony có những bài hát không thể bỏ qua

Không có bài hát nào của P1Harmony mà bạn muốn bỏ qua. Nếu bạn dành thời gian để nghe toàn bộ album của họ, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả âm nhạc của nhóm tuyệt vời như thế nào. Cho đến nay, P1Harmony đã có 3 mini-album: “Disharmony: Stand Out”, “Disharmony: Break Out” và gần đây nhất là “Disharmony: Find Out”, được phát hành vào ngày 3 tháng 1. Từ âm nhạc mạnh mẽ, giai điệu bùng nổ đến R&B nhẹ nhàng và êm dịu, các ca khúc của nhóm thật sự khiến bạn không thể bỏ lỡ!

Cùng nghe lại những bài hát hàng đầu của họ:

3. Là nhóm nhạc tự sản xuất

Âm nhạc của P1Harmony thật tuyệt vời, và việc họ tự sản xuất lại càng có ý nghĩa hơn nữa. Nhóm quả thật cũng là một trong những thiên tài âm nhạc đấy! Các thành viên của P1Harmony có công cho phần lớn các bài hát của nhóm, điều này thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn khi thực tế rằng họ chỉ là những tân binh. Trong một cuộc phỏng vấn với NME, Keeho tiết lộ rằng mục tiêu của nhóm là tự mình sản xuất và viết toàn bộ một album.

“That’s It” là một bài hát trong album đầu tay được viết bởi tất cả các thành viên. Tất cả các thành viên cũng ấn tượng khi đều được ghi nhận credit trong lời bài hát của “If You Call Me” và “Follow Me” nữa.

Nhóm cũng có khả năng tự sản xuất ấn tượng (Ảnh: Internet)
Nhóm cũng có khả năng tự sản xuất ấn tượng (Ảnh: Internet)

4. Nhóm được giáo dục về các vấn đề xã hội

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, trưởng nhóm P1Harmony, Keeho nói rằng anh không ngừng cố gắng giáo dục bản thân để có nhận thức về xã hội. Nam thần tượng cũng nói rằng anh đang cố gắng giữ cho các thành viên của mình nhận thức được những điều như chiếm dụng văn hóa, chủ nghĩa màu da và phân biệt đối xử nhỏ nhặt xảy ra mỗi ngày vì anh tin rằng họ có trách nhiệm liên tục cố gắng nhận thức rõ hơn về những chủ đề như vậy.

P1Harmony ý thức về các vấn đề xã hội (Ảnh: Internet)
P1Harmony ý thức về các vấn đề xã hội (Ảnh: Internet)

Nhóm cũng xác nhận điều này khi tiết lộ rằng Keeho “nhạy cảm nhất với các vấn đề xã hội như vậy”“thực sự đã dành thời gian để mở rộng nhận thức của đồng đội về những chủ đề đó.” Keeho – một thủ lĩnh không thể tốt hơn nữa! Chắc hẳn anh chàng sẽ dẫn dắt P1Harmony phát triển ngày một phát triển hơn trong thời gian tới.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Xem thêm

Loạt ảnh gần đây của NewJeans được khen ngợi hết lời, Knet ưu ái công nhận là girlgroup "không lỗ hổng visual"

Trong nhiều nhóm Kpop sẽ một hoặc hai thành viên nổi bật nhất về ngoại hình. Nhưng nhóm nhạc nữ tân binh NewJeans thì lại không như vậy. Gần đây, nhan sắc của các thần tượng nhỏ tuổi đã trở thành một chủ đề nóng được bàn luận sôi nổi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận