Đầu năm 2022 đã có tin đồn Lưu Diệc Phi sẽ tham gia bộ phim cổ trang Trường Lăng cùng Trần Triết Viễn. Khi Mộng Hoa Lục bùng nổ, netizen kêu gào biên kịch Trường Lăng có thể đổi nam chính không, để Trần Hiểu – Lưu Diệc Phi hợp tác lần 2??

Lưu Diệc Phi xác nhận đóng Trường Lăng

Mộng Hoa Lục là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay bởi sự tái xuất sau 16 năm của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi và chất lượng phim được đánh giá cao, chỉ sau 3 ngày đã mở Douban 8.3 điểm và tăng lên 8.8 trong nửa ngày. Đồng thời bộ phim cũng đạt Top 1 các bảng xếp hạng nhiệt độ, lượt views và cả rating trong 4 ngày liên tiếp, số lượt xem đã phá 600 triệu. Dữ liệu này thực sự làm cho các tác phẩm cùng thời kỳ không thể chạy theo kịp.

Lưu Diệc Phi đại bạo với Mộng Hoa Lục. (Ảnh: Internet)
Lưu Diệc Phi đại bạo với Mộng Hoa Lục. (Ảnh: Internet)

Ngoài Mộng Hoa Lục, từ tháng 2/2022 đã có tin đồn Lưu Diệc Phi sẽ tham gia một bộ phim cổ trang khác là Trường Lăng. Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Dung Cửu, thuộc thể loại cổ trang kiếm hiệp, đại nữ chủ.

Và khi Mộng Hoa Lục bùng nổ mạng xã hội, ngày 3/6/2022, tác giả nguyên tác Trường Lăng đã đăng weibo tán dương kỹ năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong bộ phim này, đồng thời gửi 2 tin nhắn tiếp theo về bộ phim truyền hình mới “Trường Lăng” của cô.

Bộ phim cổ trang võ hiệp Trường Lăng ngầm xác định Lưu Diệc Phi tham gia. (Ảnh: Internet)
Bộ phim cổ trang võ hiệp Trường Lăng ngầm xác định Lưu Diệc Phi tham gia. (Ảnh: Internet)

Ngay bên dưới bài viết của tác giả, khi netizen hỏi về nam chính “Có thể thay đổi được không?” thì tác giả đã phản hồi rằng: “Nam chính chưa quyết định.” Điều này đã khiến cư dân mạng sôi sục vì tác giả Trường Lăng không chỉ ngầm xác nhận nữ chính là Lưu Diệc Phi mà còn mở ra cơ hội cho các diễn viên khác được hợp tác cùng thần tiên tỷ tỷ. Vậy rà rất nhiều người đã để lại tin nhắn ở khu vực bình luận để đề cử diễn viên mà họ cảm thấy phù hợp.

Tác giả nguyên tác nói rằng nam chính chưa quyết định khiến khán giả sôi sục đề cử. (Ảnh: Internet)
Tác giả nguyên tác nói rằng nam chính chưa quyết định khiến khán giả sôi sục đề cử. (Ảnh: Internet)

Nội dung chính của phim Trường Lăng

Khi còn nhỏ, Việt Trường Lăng được phụ thân đưa đến Thiên Trúc học tập, đã trở thành người duy nhất trong 500 năm có thể tu luyện Kinh Phật đến tầng thứ 9. Bị chính người trong lòng tính kế hãm hại, Trường Lăng rơi vào họa sát thân, buộc phải nhảy vực để chứng minh trong sạch. Nhưng người tốt ắt có phúc, 10 năm sau Trường Lăng trùng sinh, còn sở hữu dung mạo xinh đẹp tuyệt trần. Nàng một lần nữa dấn thân vào giang hồ, quyết tâm điều tra ra kẻ đã hãm hại mình và các huynh đệ năm xưa để báo thù.

Lúc này nàng cũng gặp lại cố nhân – chính là thiếu niên đã cùng mình thề non hẹn biển – Diệp Kỳ. Lúc này chàng đã trở thành Đông Kỳ Hầu danh chấn thiên hạ. Hai người, một nữ cường xử lý mọi việc bằng tay chân và một nam cường thông minh tuyệt đỉnh cùng nhau liên thủ, điều tra ra sự thật đã chôn vùi 10 năm, trả thù cho Trường Lăng.

5 nam chính Trường Lăng được khán giả bình chọn

Tuyến tình cảm giữa nam và nữ chính của Trường Linh cũng khá thú vị và khác biệt. Trường Linh năm 17 tuổi đã cứu mạng Diệp Kỳ 10 tuổi. Nhưng sau đó Trường Linh đóng băng hơn 10 năm, đến khi gặp lại thì chính là Trường Lăng 17 tuổi và Diệp Kỳ 21 tuổi rồi.

Đầu tiên Diệp Kỳ vẫn luôn coi Trường Lăng là tỷ tỷ, hình thành mối quan hệ tỷ đệ luyến mập mờ. Nhưng so tuổi tác thực tế thì Diệp Kỳ đã hơn tuổi Trường Lăng, cũng thành thục, chín chắn hơn rất nhiều. Diệp Kỳ tên thật là Hạ Du, là một hầu tước trẻ tuổi của gia tộc họ Hạ. Chàng vốn là người rất lạnh lùng và lầm lì, giống như một cục nước đá, sở hữu trí thông minh vượt trội nhưng thân thể yếu ớt. Đến khi gặp lại nữ chính, chàng lại vì nàng mà biến trở thành một kẻ nói chuyện hài hước hóm hỉnh, theo chân nữ chính đi trả thù bằng cả tính mạng của mình.

Và dưới đây là 5 nam chính được khán giả bình chọn nhiều nhất:

1.Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân (Ảnh: Internet)
Nhậm Gia Luân (Ảnh: Internet)

Người đầu tiên có số phiếu bình chọn cao nhất là Nhậm Gia Luân. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì Nhậm Gia Luân vừa rất thành công với bộ phim cổ trang Ngự Giao Ký đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đó anh cũng từng gây bão với rất nhiều bộ phim cổ trang như Cẩm Y Chi Hạ, Châu Sinh Như Cố.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, mặc dù tạo hình của Nhậm Gia Luân rất trùng khớp với tưởng tượng của khán giả về nhân vật nam chính trong Trường Lăng nhưng anh ấy hợp với những vai điềm đạm, mưu mô hơn là vai hóm hỉnh nói nhiều như Diệp Kỳ.

2. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao. (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao. (Ảnh: Internet)

Là một diễn viên đỉnh lưu hiện nay, không ngạc nhiên khi Tiêu Chiến cũng lọt vào danh sách được khán giả bình chọn cho nam chính của Trường Lăng, ai chẳng muốn nhìn thấy hai diễn viên điển trai xinh gái kết hợp với nhau.

Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi – nếu đội hình này có thể trở thành sự thật, chắc chắn sẽ khiến cả dân mạng sục sôi, ngoại hình người nổi tiếng quả thực là xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, khả năng Tiêu Chiến tham gia bộ phim này rất thấp, hơn nữa anh ấy đang có 1 bộ phim cổ trang Ngọc Cốt Dao chờ lên sóng, có thể sẽ không đụng đến phim cổ trang trong thời gian này nữa.

3. Dương Dương

Dương Dương. (Ảnh: internet)
Dương Dương. (Ảnh: internet)

Vì là phim cổ trang nên không thể không có Dương Dương. Hình thể và khí chất của anh ấy đặc biệt nổi bật trong các bộ phim cổ trang. Hơn nữa, Dương Dương và Lưu Diệc Phi cũng đã từng hợp tác trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh.

Mặc dù danh tiếng của bộ phim không quá tốt nhưng cặp đôi Dương Dương – Lưu Diệc Phi lại được rất nhiều fan CP cưng chiều. Nếu hai người có thể sánh đôi, không chỉ những người hâm mộ CP từ nhiều năm trước sẽ hoạt động trở lại, mà một làn sóng hâm mộ mới cũng sẽ bùng phát.

4. Trần Hiểu

Trần Hiểu. (Ảnh: Internet)
Trần Hiểu. (Ảnh: Internet)

Mộng Hoa Lục đang lên sóng nên tất nhiên Trần Hiểu không thể bị bỏ qua trong danh sách mong ước của khán giả. Những người đang theo đuổi CP của Mộng Hoa Lục đều đồng loạt hò hét, mong rằng cả hai sẽ tái hợp lần 2 trong Trường Lăng bởi chemistry của họ quá đỉnh, quá tuyệt vời. Hơn nữa Trường Lăng là phim kiếm hiệp giang hồ, rất phù hợp với khí chất của “Quá Nhi” và “Tiểu Long Nữ” nên khán giả thực sự rất mong chờ.

5. Hồ Ca

Hồ Ca và Lưu Diệc Phi trong Tiên Kiếp Kỳ Hiệp. (Ảnh: Internet)
Hồ Ca và Lưu Diệc Phi trong Tiên Kiếp Kỳ Hiệp. (Ảnh: Internet)

Còn có một đối tác cũ được nhiều cư dân mạng gọi tên trong phim mới của Lưu Diệc Phi – được gọi là “nằm mơ CP” – chính là Hồ Ca.

Khi Tiêu Dao – Triệu Linh Nhi chung một khung hình sau 17, và sau nhiều lần xoay vần họ lại tiếp tục yêu nhau (trên màn ảnh) thì tin chắc rằng hàng vạn khán giả sẽ không thể nhịn được mà bật khóc. Trước đó với màn hợp tác trong Tiên kiếm kỳ hiệp với số điểm 9.1 trên Douban, Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đã được fans tích cực đẩy thuyền, hy vọng họ có thể phim giả tình thật mà hẹn hò ngoài đời, thậm chí còn tung tin đồn bí mật kết hôn, nhưng Hồ Ca đã thẳng thắn phủ nhận và chia sẻ: “Lưu Diệc Phi toàn gọi tôi là chú!”

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Lịch chiếu Uyển Uyển Như Mộng Tiêu: Phim ngắn mà chất lượng, cực đáng xem

Uyển Uyển Như Mộng Tiêu là bộ phim cổ trang ngược tâm ngắn 24 tập vừa khởi chiếu trên Youku đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Phim không có dàn diễn viên nổi tiếng nhưng lại được yêu thích bởi cốt truyện và diễn xuất ấn tượng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 798069d4

trần Hiểu tái hợp với Lưu Diệc Phi là chắc chắn bộ phim trường lăng này sẽ rất thành công và mong chờ của mọi người