Hai phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa bị lộ giá bán trước khi được giới thiệu đến cộng đồng công nghệ vào 7/9 tới.

Theo bảng giá niêm yết chưa được xác thực, phiên bản 32GB iPhone 7 sẽ có mức giá từ 790 USD và iPhone 7 Plus 32GB là từ 910 USD. Các phiên bản tiếp theo sẽ bao gồm 128GB và 256 GB.

Trong dịp ra mắt lần này, Apple cũng được cho là sẽ bỏ qua phiên bản 16GB và 64GB, nhằm đáp ứng nhiều hơn dung lượng lưu trữ cho người dùng trong xu hướng giải trí online và ứng dụng lên ngôi.

Concept iPhone 7
Concept iPhone 7

Với mức giá hiện tại, có thể nói Apple luôn biết lấy lòng người dùng và định vị thương hiệu ở cấp cao, khác với nhiều phân khúc tầm thấp khác mà nhiều hãng đang làm.

Cùng với việc ra mắt bộ đôi iPhone mới, các sản phẩm bao gồm iPhone 5, iPhone 6 dự kiến cũng sẽ được giảm giá, trong đó iPhone 4 có thể sẽ bị Apple khai tử.

Bên cạnh giá bán bị rò rỉ, thông tin về việc ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong tháng 9 cũng được nhiều hãng phụ kiện thi nhau khai thác để khai thác thị trường tiềm năng, với những phụ kiện có giá lên đến hàng trăm ngàn USD.

Theo kế hoạch thông thường, iPhone 7 và iPhone 7 Plus dự kiến sẽ đến tay người dùng trung tuần tháng 9 với thị trường nhấn, và tầm tháng 11 sẽ có mặt tại nhiều thị trường thông qua các nhà mạng và các nhà bán lẻ được ủy quyền của Apple.

Trong khi đó, tại Việt Nam, hàng xách tay có thể sẽ đến sớm ở tuần thứ ba của tháng 9, trước khi hàng chính hãng có mặt sau đó từ 1 đến 2 tháng.

Xem thêm

Google từ bỏ dự án điện thoại lắp ghép

Dự án điện thoại có khả năng lắp ghép và biến hình mang tên Project Ara đã chính thức bị Google "xếp xó", sau hàng loạt kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt thị trường smartphone.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận