Hai phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa bị lộ giá bán trước khi được giới thiệu đến cộng đồng công nghệ vào 7/9 tới.

Theo bảng giá niêm yết chưa được xác thực, phiên bản 32GB iPhone 7 sẽ có mức giá từ 790 USD và iPhone 7 Plus 32GB là từ 910 USD. Các phiên bản tiếp theo sẽ bao gồm 128GB và 256 GB.

Trong dịp ra mắt lần này, Apple cũng được cho là sẽ bỏ qua phiên bản 16GB và 64GB, nhằm đáp ứng nhiều hơn dung lượng lưu trữ cho người dùng trong xu hướng giải trí online và ứng dụng lên ngôi.

Concept iPhone 7
Concept iPhone 7

Với mức giá hiện tại, có thể nói Apple luôn biết lấy lòng người dùng và định vị thương hiệu ở cấp cao, khác với nhiều phân khúc tầm thấp khác mà nhiều hãng đang làm.

Xem thêm

Ra mắt iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ, tín đồ táo khuyết bất ngờ, giá trị Apple tăng kỷ lục ngay sau đó

Sự xuất hiện bất ngờ của hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ mới đây của Apple, không những khiến tín đồ công nghệ vui mừng mà còn mang lại một khoản lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Như một truyền thống đã có từ nhiều năm nay, mỗi khi Apple Store ...

Cùng với việc ra mắt bộ đôi iPhone mới, các sản phẩm bao gồm iPhone 5, iPhone 6 dự kiến cũng sẽ được giảm giá, trong đó iPhone 4 có thể sẽ bị Apple khai tử.

Bên cạnh giá bán bị rò rỉ, thông tin về việc ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong tháng 9 cũng được nhiều hãng phụ kiện thi nhau khai thác để khai thác thị trường tiềm năng, với những phụ kiện có giá lên đến hàng trăm ngàn USD.

Theo kế hoạch thông thường, iPhone 7 và iPhone 7 Plus dự kiến sẽ đến tay người dùng trung tuần tháng 9 với thị trường nhấn, và tầm tháng 11 sẽ có mặt tại nhiều thị trường thông qua các nhà mạng và các nhà bán lẻ được ủy quyền của Apple.

Trong khi đó, tại Việt Nam, hàng xách tay có thể sẽ đến sớm ở tuần thứ ba của tháng 9, trước khi hàng chính hãng có mặt sau đó từ 1 đến 2 tháng.

Xem thêm

Thế hệ iPhone XI, iPhone XI Max hoàn toàn mới năm 2019 và những điểm đáng mong đợi

Cụm Camera được thiết kế mới độc đáo cùng nâng cấp ống kính góc rộng, tính năng sạc ngược không dây với thế hệ pin mới dung lượng lớn, sử dụng chip Apple A13 và mặt lưng kính đột quá là những điểm đáng mong đợi nhất của thế hệ iPhone ra mắt trong năm 2019 này. Cho đến ...

Advertisements
Xem thêm

5 món đồ bạn nhất định phải sở hữu khi là fan của Apple

Apple không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam chúng ta và hiện nay, số lượng đồ Apple trong mỗi gia đình đã tăng lên đáng kể cũng như việc chất lượng mà nó đem đến là một điều thật sự rất tốt. Vậy nếu là fan của Apple thì bạn nhất định phải sở hữu những ...