Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk, cặp đôi khiến người xem phải “cười bò” với những hành động phản bội hay những lần trêu chọc lẫn nhau, một cặp bài trùng luôn nhận được nhiều thiện cảm đối với người xem, mối nhân duyên nào khiến họ trở nên thân thiết đến như vậy, cùng BlogAnChoi nghe những chia sẻ về buổi gặp mặt lần đầu của cả hai người nhé.

Lee Kwang Soo kể về lần đầu tiên gặp mặt Yoo Jae Suk

Trong một tập của chương trình How do you play đã tổ chức một buổi đi chơi và Yoo Jae Suk sẽ được chọn ba người bạn thân thiết của mình tham gia một ngày nghỉ dưỡng. Cả ba người Yoo Jae Suk chọn không ai khác chính là Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo và Jo Se Ho.

Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo và Jo Se Ho là những người bạn thân thiết với Yoo Jae Suk . ( Ảnh : Internet).
Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo và Jo Se Ho là những người bạn thân thiết với Yoo Jae Suk . ( Ảnh : Internet).

Sau một hồi gặp mặt cả bốn người đã có cuộc trò chuyện đầy vui vẻ và bắt đầu chia sẻ về những lần gặp mặt đầu tiên giữa 3 người về Yoo Jae Suk.

Ji Suk Jin chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với người đồng nghiệp: “Tôi quen với Yoo Jae Suk từ những năm 1990, lúc ấy cậu ấy chưa nổi tiếng như bây giờ đâu, chúng tôi đều di chuyển đến Busan nhưng cả hai điều rất nghèo và không có tiền, hai người phải trả 5000 won (~100.000VNĐ) tại thời điểm đó và ngủ lại tại một nhà trọ rẻ tiền.”

Ji Suk Jin kể về thời kỳ khó khăn của hai người và chuyến xe định mệnh giúp họ quen biết nhau . (Ảnh : Internet).
Ji Suk Jin kể về thời kỳ khó khăn của hai người và chuyến xe định mệnh giúp họ quen biết nhau . (Ảnh : Internet).

Yoo Jae Suk cho biết thêm: “Anh Ji Suk Jin và tôi không quen biết nhau và bọn tôi tình cờ gặp nhau trên chuyến xe buýt, và cả hai điều tỏ ra rất ngại. Tôi phải xuống một bến trước anh ấy. Sau đó thì bọn tôi gặp nhau thường xuyên hơn. Bọn anh đã đi hộp đêm, hồi đó hộp đêm rất nổi tiếng phải xếp hàng tận 5h chiều mới được vào”.

Về Lee Kwang Soo anh cũng không ngần ngại mà nói về người anh thân thiết của mình: “Lần đầu gặp anh Yoo Jae Suk là lúc đó em đã 26 tuổi, em thấy anh ấy ở hành lang của nhà đài MBC, lúc đó em đang quay bộ phim sitcom và nhiều người thật sự không biết về em, đúng lúc anh đang quay chương trình Infinite Challenge và anh ấy tới bắt chuyện và hỏi rằng: Chào Kwang Soo, anh thích bộ phim của cậu lắm đó”.

Không ai ngờ rằng bộ phim sitcom " gia đình là số 1" và điệu nhảy con muỗi của Kwang Soo đã gây được sự chú ý của Yoo Jae Suk . (Ảnh : Internet).
Không ai ngờ rằng bộ phim sitcom ” gia đình là số 1″ và điệu nhảy con muỗi của Kwang Soo đã gây được sự chú ý của Yoo Jae Suk . (Ảnh : Internet).

Khi được hỏi về độ thân mật giữa mình với Jae Suk, Kwang Soo đáp: “Nếu nói về mức độ thân thiết dựa trên than điểm 100 thì em cũng phải được 93 điểm. Chúng em gặp nhau 3 đến 4 lần trong một tuần để cùng nhau đi ăn, sau đó gặp anh Ji Suk Jin để cùng nhau lái xe đi chơi, còn bây giờ thì anh ấy rất bận vì anh ấy đã có con”.

Không chỉ hiểu rõ về tính tình của người anh, Lee Kwang Soo còn biết Yoo Jae Suk thích ăn latte ngũ cốc và không thích đồ quá ngọt. Những sự hiểu biết chi tiết này đã khiến Yoo Jae Suk thán phục. Và cứ như thế 4 người họ gồm Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Jo Se Ho đã có một ngày nghỉ dưỡng đầy vui vẻ

Kwang Soo còn hiểu rõ về đồ ăn thức uống của Yoo Jae Suk . (Ảnh : Internet).
Kwang Soo còn hiểu rõ về đồ ăn thức uống của Yoo Jae Suk . (Ảnh : Internet).

Kwang Soo bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Yoo Jae Suk

“Mọi người điều có một tính cách riêng, nhưng khi tôi nhìn anh Jae Suk tôi thường nghĩ tới bản thân của mình, tôi luôn khao khát được trở thành một người như anh ấy. Tôi đảm bảo rằng tất cả mọi người điều phải ghen tỵ khi nhìn cách anh ấy chăm sóc tận tâm với vợ. Nhìn anh ấy tôi thật sự rất muốn kết hôn”

Lee Kwang Soo mong muốn có một gia đình và học có được nhiều kinh nghiệm nhưYoo Jae Suk . (Ảnh : Internet).
Lee Kwang Soo mong muốn có một gia đình và học có được nhiều kinh nghiệm nhưYoo Jae Suk . (Ảnh : Internet).

Lee Kwang Soo tiếp tục: “Tôi đã cố gắng tiếp xúc với nhiều người để bày tỏ cảm xúc của mình. Trong một lần đi chơi cùng các thành viên Running Man tôi đã cố tình vuốt đầu của chị Ji Hyo nhưng nhận lại là chị ấy chửi và đánh tôi, tôi cần phải cải thiện hơn nhiều và tốt nhất nên để tự nhiên. Tất cả là nhờ Running Man, nhờ chương trình mà mọi người đã biết đến tôi nhiều hơn. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện phải rời Running Man dù chỉ một lần. Các thành viên tôi coi như là một gia đình thật sự vậy

Bạn nghĩ sao về cặp đôi này hãy để lại bình luận cùng BlogAnChoi nhé !!!

Có thể bạn quan tâm :

Xem thêm

Nữ diễn viên Hàn Quốc gây tranh cãi khi lọt TOP diễn viên xinh đẹp năm 2020

Mới đây trang web bình chọn nổi tiếng KingChoise đã đăng tải 25 nữ diễn viên Hàn Quốc được bầu chọn là nữ diễn viên xinh đẹp nhất của năm, nhưng mọi sự tranh cãi điều hướng về TOP 5 khi nhiều ý kiến cho rằng TOP 5 không xứng đáng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
19 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

thích 2 người này nhất running man luôn TTT

Phan Thanh Hoàng Yến

Mình thì bị u mê Monday Couple dù Gary đã lập gia đình rồi :)))

Phan Thanh Hoàng Yến

Spartace dạo này đc đẩy thuyền quá trời ko biết có cập bến đc ko kkk

Phan Thanh Hoàng Yến

Anh Hổ lớn tuổi lắm rồi phải lấy vợ th chứ k thể nào cứ quanh quẩn trong phòng gym đc :)))))

Phan Thanh Hoàng Yến

Lâu lâu stress cứ kiếm vid hài hước của hai người ra xem mà cười bò quên cả stress :)))

Phan Thanh Hoàng Yến

Xem Sú diễn ở Busted mà muốn rớt ghế kkk

mt1803

nhớ running man hồi đầu quá TT

Phan Thanh Hoàng Yến

Từ lúc Gary đi là RM bị thiếu đi một mảnh ghép quan trọng hic 🙁

Phan Thanh Hoàng Yến

Tất nhiên vẫn phải công nhận nỗ lực của Somin và Sechan

Phan Thanh Hoàng Yến

Mình ko nói RM bây giờ hay hay dở nhưng thực sự là từ lúc Gary đi RM cứ bị thiếu thiếu gì đó…

Phan Thanh Hoàng Yến

Hai anh em cứ chí chóe thế thôi chứ thực ra thương nhau lắm ^^

Phan Thanh Hoàng Yến

Like mạnh :))

thuuyen24

Quàng tử Châu Á ko làm chúng ta thất vọng =))))