Trương Tân Thành và Ngô Thiến là 2 diễn viên nam, nữ chính của bộ phim đang hot hiện nay – Lê Hấp Đường Phèn. Và 1 điểm chung lớn của họ là có năng lực, có nhan sắc, có tác phẩm nổi tiếng nhưng mãi vẫn chưa “bạo hồng”.

1. Trương Tân Thành

truong-tan-thanh
Trương Tân Thành nam diễn viên đa tài, diễn xuất tốt của Cbiz (Nguồn: Internet)
  • Ngày sinh:24/08/1995
  • Thông tin cá nhân: 180cm – 63kg – Cung Xử Nữ – Máu O
  • Nơi sinh: Hồ Bắc (Trung Quốc)
  • Nơi học: Học viện Hý kịch trung ương Trung quốc
  • Phim tiêu biểu: Xin chào, ngày xưa ấy, Đại Tống Thiếu Niên Chí, Lê Hấp Đường Phèn…

Là một trong số những ngôi sao trẻ tuổi được đánh giá cao về diễn xuất cũng như nhân phẩm. Những ngày gần đây, theo độ HOT của bộ phim “Lê Hấp Đường Phèn”, trên các diễn đàn của Trung quốc nổi lên những topic :”Tại sao Trương Tân Thành đến thời điểm này vẫn chưa bạo?”.

xin-chao-ngay-xua-ay
Xin chào,này xưa ấy – Bộ phim hợp tác cùng Lý Lan Địch (Nguồn: Internet)

Là một Lâm Dương nhất mực yêu thương Châu Châu trong bộ phim thanh xuân vườn trường Xin chào, ngày xưa ấy, ở bên cạnh yêu thương chăm sóc, trong mắt tràn ngập hình ảnh của cô ấy, Trương Tân Thành thể hiện đôi mắt ngập tràn sủng ái chỉ dành cho duy nhất một người.

dai-tong-thanh-nien-chi
Thanh niên Nguyên Trọng Tân trong bộ phim cổ trang “Đại Tống Thiếu Niên Chí” (Nguồn: Internet)

Là một thiếu niên Nguyên Trọng Tân có thông minh, tinh thông mọi mánh khoé giang hồ, nhưng đầy trách nhiệm trong bộ phim cổ trang Đại Tống Thiếu Niên Chí, Trương Tân Thành có thể thể hiện vai diễn này rất hợp vai.

bang-than-le-ngu-bang
“Băng thần – Lê Ngữ Băng”(Nguồn: Internet)

Đến Lê Hấp Đường Phèn là một “Băng thần – Lê Ngữ Băng”, làm đội trưởng của đội khúc côn cầu của trường đại học, hơn nữa còn có thành tích xuất sắc về mọi mặt. Trong quá trình yêu Đường Tuyết, cuộc sống của anh vô thức được thêm vào với nhiều màu sắc khác nhau.

Có thể nói Trương Tân Thành là một viên ngọc sáng của CBIZ nhưng vẫn chưa có cơ hội thật sự bùng nổ, một phần có thể do anh chưa có được những vai diễn cũng như tài nguyên tương xứng với năng lực của mình.

2. Ngô Thiến

ngo-thien
Ngô Thiến nữ diễn viên sinh năm 1992, với nhiều tác phẩm thanh xuân vườn trường (Nguồn: Internet)
  • BOD:26/09/1992
  • Thông tin cá nhân: 166cm – 44kg – Cung Thiên Bình – Máu B
  • Nơi sinh: Hồ Bắc (Trung Quốc)
  • Trường học: Tốt nghiệp Đại học Vũ Hán
  • Phim tiêu biểu: Tuỳ Đường Anh Hùng 4, Bên Nhau Trọn Đời, Anh Chỉ Thích Em, Lê Hấp Đường Phèn…

Nhắc đến Ngô Thiến, có lẽ mọi người đều biết đến cô ấy qua một số tác phẩm điện ảnh và truyền hình đặc sắc, với khả năng diễn xuất tuyệt vời cùng với sự trẻ trung, xinh xắn, là một trong số ít những diễn viên vừa diễn xuất có nhan sắc trong làng giải trí Cbiz.

Vào năm 2014, Ngô Thiến đóng vai Chu Thiến Thiến trong bộ phim truyền hình lịch sử Tuỳ Đường Anh Hùng 4 và chính thức ra mắt trong ngành điện ảnh và truyền hình.

ben-nhau-tron-doi
Triệu Mặc Sênh lúc trẻ trong phim “Bên Nhau Trọn Đời”(Nguồn: Internet)

Đến năm 2015, tham gia bộ phim tình cảm đô thị Bên Nhau Trọn Đời, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn, cô đóng vai Triệu Mặc Sênh ở trường đại học và mang lại cho khán giả cảm giác sống động và đáng yêu, đúng với lứa tuổi sinh viên, từ đó bắt đầu được chú ý và nhiều người yêu mến.

anh-chi-thich-em
Hợp tác cùng diễn viên Trương Vũ Kiếm”Anh Chỉ Thích Em” (Nguồn: Internet)

Sau đó, Ngô Thiến đã tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc, và nổi bật nhất là tác phẩm Anh Chỉ Thích Em, cô vào vai Kiều Nhất và hợp tác cùng diễn viên Trương Vũ Kiếm. Kiều Nhất là cô gái dễ thương cùng Mặc Ngôn, chàng học bá ngoài lạnh trong nóng, là bạn cùng bàn ở trường cấp ba. Trong thời gian đi học, anh đã thầm yêu cô ấy, mặc dù phải tạm thời xa cách, nhưng vẫn nhớ nhau trong tim. Sau này gặp lại, Kiều Nhất đã trưởng thành hơn đã biết rằng “bạn phải biết chiến đấu thì mới có thể xứng đáng có được tình yêu”.

ngo-thien-2
Hy vọng Ngô Thiến sẽ khẳng định được mình trên con đường sự nghiệp phía trước (Nguồn: Internet)

Mặc dù đã đóng vai chính trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình xuất sắc, nhưng vẫn luôn không bạo lên được, những tác phẩm mà cô tham gia về cơ bản là HOT, cái này gọi là “Phim bạo nhưng người không bạo”, nhiều khán giả nhận định nguyên do là cô vẫn luôn diễn những vai thanh xuân manh-ngốc nên chưa có nhiều đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

le-hap-duong-phen
Ngô Thiến và Trương Tân Thành trong phim truyền hình “Lê Hấp Đường Phèn(Nguồn: Internet)

Gần đây Ngô Thiến (vai Đường Tuyết) và Trương Tân Thành tham gia bộ phim truyền hình Lê Hấp Đường Phèn hiện đang phát sóng và đã thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Hy vọng cả hai diễn viên tài năng này có thể dựa vào thực lực và nhan sắc của mình, có thể có được sự ghi nhận và có được chỗ đứng vững chắc hơn trong làng giải trí Trung Quốc trong tương lai.

Mời các bạn xem trailer Lê Hấp Đường Phèn

Một vài bài viết có thể bạn quan tâm:

Ngoài ra, bạn có thể quay lại mục Sao thế giới của BlogAnChoi để cập nhật thêm những thông tin thú vị khác nhé.

Xem thêm

Quán quân của các show sống còn Hàn Quốc đình đám - Người thuận lợi thành công, người chật vật tìm chỗ đứng

Dưới đây là 10 thần tượng đã giành vị trí thứ nhất trong một số show sống còn khốc liệt của Hàn Quốc. Có những người đã đạt được bước tiến vững chắc trong sự nghiệp và sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng không phải ai cũng may mắn được như vậy.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận