Lấy Danh Nghĩa Người Nhà ngoài việc tranh cãi xem Lý Tiêm Tiêm nên yêu anh lớn Lăng Tiêu hay anh nhỏ Tử Thu hơn thì nhiều khán giả lại chuyển qua “chèo thuyền” cặp đôi Lăng Tiêu – Hạ Tử Thu luôn cho đỡ cãi nhau.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Mối tình tay 4 đầy cẩu huyết

Poster phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Ảnh: Internet)
Poster phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Ảnh: Internet)

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà ban đầu tưởng rằng là bộ phim đề tài gia đình dù không trọn vẹn nhưng đầy yêu thương và ấm áp của 3 đứa con không cùng huyết thống và 2 người bố nuôi. Khán giả đang vui mừng vì phim không hề cẩu huyết, không có drama mà chỉ thấy hai anh lớn, anh nhỏ chiều em út, hai ông bố thương con và câu chuyện học đường đáng yêu, vui vẻ của 3 anh em.

Một đại gia đình kỳ lạ với 2 ông bố và 3 đứa con không cùng họ nhưng ấm áp và đáng yêu. (Nguồn: Internet)
Một đại gia đình kỳ lạ với 2 ông bố và 3 đứa con không cùng họ nhưng ấm áp và đáng yêu. (Nguồn: Internet)

Nhưng không, với những diễn biến mới từ tập 12-15, biên kịch của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã có nhưng pha bẻ lái, cua gấp khiến khán giả không kịp đội mũ bảo hiểm, té muốn bể đầu vì diễn biến phim thay đổi chóng mặt. Ban đầu tưởng bạn thân của em út Lý Tiêm Tiêm – Tề Minh Nguyệt là yêu thầm anh nhỏ Hạ Tử Thu, thì dù Tiêm Tiêm với anh lớn Lăng Tiêu thích nhau cũng bình thường, thành 2 cặp đôi thanh mai trúc mã dễ thương. Nhưng biên kịch lại tiết lộ rằng “nam thần yêu thầm 9 năm” của Tề Minh Nguyệt chính là Lăng Tiêu, và Hạ Tử Thu cũng muốn Tiêm Tiêm trở thành bạn gái chứ không phải em gái đơn thuần.

Ủa tưởng Minh Nguyệt thích Hạ Tử Thu, sao lại thành yêu thầm Lăng Tiêu 9 năm? (Ảnh: Internet)
Ủa tưởng Minh Nguyệt thích Hạ Tử Thu, sao lại thành yêu thầm Lăng Tiêu 9 năm? (Ảnh: Internet)

Điều này khiến cho bộ phim từ tình cảm gia đình và thanh xuân vườn trường chuyển sang ngôn tình cẩu huyết với mối tình tay tư đầy rắc rối giữa Lăng Tiêu – Tiêm Tiêm – Tử Thu và Minh Nguyệt. Lăng Tiêu yêu Tiêm Tiêm, Hạ Tử Thu cũng thích Tiêm Tiêm còn Minh Nguyệt là bạn thân nhất của Tiêm Tiêm lại thầm yêu người mà Tiêm Tiêm thích. Cô gái Lý Tiêm Tiêm nếu phát hiện ra mối tình cảm phức tạp này chắc sẽ rơi vào trầm cảm mất.

Chọn anh lớn hay anh nhỏ? (Ảnh: Internet)
Chọn anh lớn hay anh nhỏ? (Ảnh: Internet)

Còn khán giả thì người phát cáu đòi gặp biên kịch bàn lý lẽ, người tuyên bố bỏ phim vì quá cẩu huyết và có người lại trách mắng Tề Minh Nguyệt yêu người yêu của bạn…

Lăng Tiêu – Hạ Tử Thu: Cặp anh em yêu nhau như chó với mèo

Để chối bỏ sự thật phũ phàng cùng mức độ “bẻ lái” của biên kịch phim, một bộ phận khán giả (chủ yếu là hủ nữ) đã chọn phương án đơn giản hơn, ghép cặp luôn 2 anh em Lăng Tiêu – Hạ Tử Thu để đỡ phải đau đầu xem ai nên thành đôi với ai.

Đồn đoán mệt não, khán giả ship luôn cặp anh em Lăng Tiêu - Hạ Tử Thu cho gọn. (Ảnh: Internet)
Đồn đoán mệt não, khán giả ship luôn cặp anh em Lăng Tiêu – Hạ Tử Thu cho gọn. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi anh em rất được khán giả ủng hộ. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi anh em rất được khán giả ủng hộ. (Ảnh: Internet)

Nhìn lại từ đầu bộ phim thì cặp đôi anh lớn – anh nhỏ này cũng không phải là không có lý. Tuy hai anh em lúc nào cũng như chó với mèo, thậm chí còn từng đánh nhau đến thâm tím mặt mày, nhưng tình cảm thực sự rất khăng khít chẳng kém gì đối với cô em út Lý Tiêm Tiêm.

Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu là cặp anh em yêu nhau như chó với mèo. (Ảnh: Internet)
Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu là cặp anh em yêu nhau như chó với mèo. (Ảnh: BlogAnChoi)

Ngay từ nhỏ, Lăng Tiêu đã rất quan tâm đến Hạ Tử Thu, thấy cậu không dám ăn dưa hấu ở nhà bố Lý liền lấy đưa cho cậu. Hay khi Hạ Tử Thu bị trêu chọc, Lăng Tiêu chẳng ngại ngần đánh nhau luôn, nhỏ vậy mà lớn cũng vẫn vậy, chưa cần biết ai đúng ai sai, em mình đánh nhau là phải vào…giúp sức đã.

Em trai đánh nhau, chưa cần biết đúng sai phải lao vào hỗ trợ trước đã, không thể để em mình bị thương. (Ảnh: Internet)
Em trai đánh nhau, chưa cần biết đúng sai phải lao vào hỗ trợ trước đã, không thể để em mình bị thương. (Ảnh: BlogAnChoi)

Hạ Tử Thu cũng không phải người lạnh lùng với anh lớn. Đồng hồ mà Tề Minh Nguyệt tặng cậu, cậu liền tặng lại cho Lăng Tiêu đeo. Rồi nấu canh trứng cho anh lớn ăn, quan tâm an ủi anh.

Đâu chỉ chiều em út Tiêm Tiêm, Hạ Tử Thu cũng rất quan tâm anh lớn Lăng Tiêu của mình. (Ảnh: Internet)
Đâu chỉ chiều em út Tiêm Tiêm, Hạ Tử Thu cũng rất quan tâm anh lớn Lăng Tiêu của mình. (Ảnh: BlogAnChoi)
Dù vẫn cứ phũ nhau, nhưng trọng điểm nằm ở câu "Em nhớ anh đến vậy" của Hạ Tử Thu. (Ảnh: Internet)
Dù vẫn cứ phũ nhau, nhưng trọng điểm nằm ở câu “Em nhớ anh” của Hạ Tử Thu. (Ảnh: Internet)

Và sau khi trở về nước, Tử Thu đã rủ Lăng Tiêu tham gia kế hoạch “nối lại tình xưa” với cô em gái 9 năm không gặp nhưng bị từ chối phũ phàng. Để rồi sau đó chính Lăng Tiêu lại phải xin xỏ để được dọn đến ở chung với Tử Thu. Tưởng rằng cậu em sẽ phũ lại, ai ngờ một câu “xin em” đã khiến Hạ Tử Thu gật đầu cái rụp. Những tập tiếp theo chắc chắn khán giả (hủ nữ) sẽ được thấy hai anh em ở chung nhà chung phòng nhiều nhiều.

"Chúng ta sống chung đi" - "Đồng ý". (Ảnh: Internet)
“Chúng ta sống chung đi” – “Đồng ý”. (Ảnh: BlogAnChoi)

Bạn có đang theo dõi bộ phim hot Lấy Danh Nghĩa Người Nhà không? Bạn ủng hộ cặp đôi nào? Tiêm Tiêm với anh lớn Lăng Tiêu hay anh nhỏ Tử Thu? Hay bạn cũng “chèo thuyền” Lăng Tiêu – Tử Thu như BlogAnChoi kể trên? Hãy chia sẻ ý kiến với chúng tớ nhé!

Trailer phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà:

Xem thêm

20 phim BL Thái mới, hot nhất 2023 bạn nên xem ngay

Phim BL (phim đam mỹ) ngày càng "xâm chiếm" thế giới và Netflix cũng nhanh chóng bắt trend, cung cấp hàng tấn phim BL Thái Lan, Trung, Hàn, Nhật... đặc sắc cho người xem. Hãy điểm qua 15 phim boy love hay nhất trên Netflix có thể bạn đã bỏ sót nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Có ai thích anh nhỏ hơn giống mình không??