Kinder Surprise, hay còn được các em nhỏ Việt Nam gọi với cái tên gần gũi là kẹo trứng, đã thực sự tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Nó trở thành món đồ chơi có thể ăn được mà bọn trẻ yêu thích hàng đầu mỗi khi phụ huynh dẫn đi siêu thị hay ghé vào cửa hàng tạp hóa.

Tính từ năm 1974, đã có 30 tỷ chiếc kẹo trứng Kinder Surprise được bán ra trên toàn cầu, và con số này có vẻ chưa dừng lại. Bí quyết nào giúp sản phẩm này thành công đến vậy? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu ngay sau đây, các bạn nhé!

Kẹo trứng Kinder Surprise khiến bao trẻ nhỏ say mê (Ảnh: Internet)
Kẹo trứng Kinder Surprise khiến bao trẻ nhỏ say mê (Ảnh: Internet)

1. Sản phẩm kết hợp 3 trong 1 phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ

Kinder Surprise là sự kết hợp hoàn hảo của ba yếu tố khiến trẻ em say mê, bao gồm: kẹo được làm từ chocolate, đồ chơi và yếu tố bất ngờ.

Dù lớp chocolate với hương vị ổn áp bọc bên ngoài khá mỏng, nhưng món đồ chơi bên trong vẫn dễ dàng lấy lòng mọi đứa trẻ. Kinder Surprise bán thứ trẻ em thích chứ không hẳn là thứ trẻ em cần. Nói cách khác, sản phẩm không đi từ chất lượng mà chỉ cần phục vụ nhu cầu được thỏa mãn sở thích của khách hàng nhỏ tuổi.

Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa kẹo và đồ chơi cũng rất khó để định nghĩa sản phẩm chủ lực của Kinder Surprise là gì? Nếu phụ huynh không có đủ tiền để mua kẹo và đồ chơi riêng biệt cho con mình, vậy còn lựa chọn nào tốt hơn kẹo trứng?

2. Mẹo kích thích cảm giác vui sướng khi trẻ sưu tầm đồ chơi

Ưu điểm thứ hai của Kinder Surprise nằm ở những món đồ chơi lắp ghép. Dù đó là gì chăng nữa thì trẻ con vẫn thích thú nhặt từng mảnh đồ chơi và dành thời gian lắp ghép chúng lại.

Những món đồ chơi trong mỗi chiếc kẹo trứng đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của thương hiệu Kinder Surprise (Ảnh: Internet)
Những món đồ chơi trong mỗi chiếc kẹo trứng đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của thương hiệu Kinder Surprise (Ảnh: Internet)

Theo tác giả Roland Barthes, đồ chơi là hình mẫu thu nhỏ của thế giới người lớn. Trẻ con chơi đồ chơi sẽ nhập vai trước để sau này có thể hòa nhịp vào thế giới của người trưởng thành. Chính điều này đóng vai trò giúp phát triển tâm thần vận động của trẻ em. Vì thế, những món đồ chơi trong Kinder Surprise đã khiến trẻ vô cùng tò mò và say mê.

Bên cạnh đó, trẻ con vẫn hay khoe với bạn bè về số đồ chơi mà mình sở hữu. Và những món đồ chơi trong mỗi chiếc kẹo trứng là thứ để đám trẻ có thể đem ra khoe với nhau.

Càng nhiều món đồ chơi mà trẻ em có thể sưu tầm nghĩa là càng nhiều kẹo trứng được bán ra. Dù món đồ chơi đó có nhỏ xíu, thậm chí là đơn giản hay rẻ tiền thì sự hồi hộp, chờ mong nhận được quà là điều vô giá với trẻ. Kinder Surprise đã thành công mang lại trải nghiệm đó cho những khách hàng nhỏ tuổi.

Việc sưu tầm những món đồ chơi trong chiếc kẹo trứng Kinder Surprise khiến trẻ say mê (Ảnh: Internet)
Việc sưu tầm những món đồ chơi trong chiếc kẹo trứng Kinder Surprise khiến trẻ say mê (Ảnh: Internet)

3. Hàng loạt video ấn tượng được lan truyền với tốc độ nhanh chóng

Những video đập hộp và sưu tầm Kinder Surprise trên nền tảng YouTube dành cho trẻ em đã thu hút hơn 2,92 triệu người đăng ký với con số tỷ views và giúp hãng kích thích bán hàng. Cụ thể là:

  • Video sưu tầm 20 chiếc kẹo trứng với các món đồ chơi mà hãng này kết hợp với Disney, Pixar đã thu hút hơn 929 triệu views.
  • Các video đập hộp khác của kênh cũng dễ dàng thu hút từ vài chục triệu đến vài trăm triệu lượt xem.

Nhận thấy sự phổ biến của kẹo trứng Kinder Surprise, nhiều người dùng đã đăng tải nội dung có liên quan đến sản phẩm để cùng cộng hưởng với nhà sản xuất, cũng như thúc đẩy sự bành trướng của kẹo trứng. Những con số chục triệu lượt xem đã giúp quảng bá miễn phí và thành công sản phẩm này đến người tiêu dùng.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Tác động của tâm lý học màu sắc giúp các thương hiệu tăng doanh số bán hàng qua website

Tâm lý học màu sắc có ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua hàng của khách hàng? Các bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận