Để quảng bá cho lần comeback mới nhất, các thành viên Wanna One đã tích cực tham gia các show giải trí trên truyền hình. Kang Daniel mới đây đã làm khách mời trên talkshow “Radio Star” của đài MBC cùng với hai thành viên khác là Ong Seongwu và Park Woojin. Tại chương trình này, anh đã chia sẻ những khó khăn khi còn là trainee của mình cũng như làm rõ tin đồn thất thiệt về bản thân.

Vào ngày 21 tháng 3, Seungri và 3 thành viên Wanna One gồm Kang Daniel, Ong Seongwu và Park Woojin đã xuất hiện trên “Radio Star” của MBC.

seungri wanna one
Seungri (BIGBANG) cùng Kang Daniel, Ong Seongwu và Park Woojin của Wanna One tại talkshow “Radio Star”. (Nguồn: Internet)

Trong chương trình, Kang Daniel tiết lộ: “Em được nhận vào công ty giải trí đầu tiên ở tuổi 20, nhưng đó không phải là một nơi tốt đẹp cho lắm. Công ty này đã thuê một ngôi nhà làm trụ sở chính và có một phòng luyện tập trong tầng hầm của ngôi nhà. Chúng em thậm chí không được học nhảy. Bởi vì công ty này làm ăn không tốt nên đã bị công ty khác mua lại.

seungri wanna one
Kang Daniel đã chia sẽ những khó khăn khi còn là thực tập sinh. (Nguồn: Internet)

“Center quốc dân” tiếp tục: “Rồi em trở thành một phần của MMO, nhưng ngay cả khi ở đó, mọi việc chuẩn bị cho việc ra mắt của bọn em cũng không thành công. Vì vậy, em đã làm hộ chiếu và định bay sang Canada. Sau đó, em và các anh lớn có cơ hội xuất hiện trong chương trình sống còn của Mnet ‘Produce 101 Season 2’. Em đã nghĩ đây như là cơ hội cuối cùng của mình, và rồi em đã có được ngày hôm nay.

seungri wanna one
Kang Daniel còn làm rõ những tin đồn thất thiệt về bản thân. (Nguồn: Internet)

Kang Daniel cũng làm rõ những tin đồn liên quan đến bản thân. Anh giải thích: “Có rất nhiều người nghĩ rằng em là người nước ngoài vì tên em là Kang Daniel. Nhưng em sinh ra ở Busan và tên thật của em là Kang Euigeon. Em lấy tên hiện tại của mình dựa vào tên thánh.

Kang Daniel
Kang Daniel không thực sự tập trung học tập nhưng điểm số vẫn cao. (Nguồn: Internet)

Anh nói thêm: “Có những tin đồn rằng em đã bị đuổi khỏi trường học và hay bắt nạt, đánh nhau với những đứa trẻ khác. Nhưng sự thật không phải vậy. Kể từ khi học trung học, em đã tham gia nhóm nhảy B-boy. Em trúng tuyển vào một trường nghệ thuật nhờ vào điểm số của mình, nhưng học phí quá đắt đỏ thế nên em nghỉ học. Mẹ em đã một mình nuôi em, nên tình hình tài chính của 2 mẹ con rất eo hẹp.

Kang Daniel
Vì là gia đình đơn thân nên điều kiện kinh tế nhà Kang Daniel khá chật vật. (Nguồn: Internet)

Về việc học tập, Kang Daniel thú nhận: “Em đã không thực sự học hành chăm chỉ. Tuy vậy em vẫn có điểm số cao. Nhưng cuối cùng, em rời trường trung học, trở thành thực tập sinh và có cơ hội để trở thành ca sĩ ở độ tuổi 20. Trước khi vào chương trình ‘Produce 101 Season 2’, em đã tham gia kì thi đại học và nhập học tại một trường đại học từ xa.

ong seong woo
Ong Seongwu cũng chia sẻ kỉ niệm vui về thời học sinh. (Nguồn: Internet)

“Cây hài” của Wanna One Ong Seongwu cũng đã chọc cười mọi người tại trường quay khi tiết lộ về thời đi học của mình: “Đã có một thời điểm em cực kì quyết tâm và tập trung vào việc học của mình. Em nghĩ mình sẽ được điểm cao vì sự chăm chỉ của bản thân nhưng rồi lại nhận được 23/100 điểm. Kể từ đó, cha mẹ em đã không nói gì về việc học của em nữa.

Hãy đón xem chương trình “Radio Star” trên kênh MBC để nghe thêm những câu chuyện thú vị về các chàng trai Wanna One vừa đẹp trai lại còn vui tính này nhé!

Các bạn hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận