Trong tập Run BTS! mới phát sóng gần đây, em út nhà BTS Jungkook đã để lộ loạt hình xăm mới nhất của mình trên khắp cánh tay khiến cộng đồng Army (Fandom BTS) không khỏi ngạc nhiên. Loạt hình xăm mới của Jungkook BTS cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Jungkook BTS lộ hình xăm mới

Trong tập phim Run BTS! mới đây nhất, Jungkook BTS đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi tình cờ để lộ loạt hình xăm mới trên cánh tay trong khi nấu nướng. Em út của BTS đã vén cao tay áo để đỡ vướng trong khi nấu ăn và để lộ nhiều hình xăm nghệ thuật của mình. Người hâm mộ của BTS vốn đã biết Jungkook BTS có nhiều hình xăm nhưng anh chàng hiếm khi nào công khai toàn bộ hình xăm của mình mà thường xuyên giấu khi mặc áo dài tay hoặc làm mờ khi lên sóng truyền hình.

Những khoảnh khắc hiếm hoi để lộ hình xăm của Jungkook BTS trước đây. (Ảnh: Internet)
Những khoảnh khắc hiếm hoi để lộ hình xăm của Jungkook BTS trước đây. (Ảnh: Internet)

Việc để lộ toàn bộ hình xăm trên cánh tay của Jungkook khiến các ARMY (Fanclub BTS) vô cùng phấn khích và có phần bất ngờ. Bên cạnh những hình xăm đã được biết trước đây như chữ ARMY trên các ngón tay hay biểu tượng nhạc Rock thì trên cánh tay của anh chàng em út nhóm BTS còn có thêm nhiều hình xăm nghệ thuật nổi bật như hình ảnh đôi mắt hay chiếc micro.

Jungkook BTS để lộ loạt hình xăm mới khiến người hâm mộ bấn loạn ARMY BTS BTS Jungkook Hình xăm hình xăm của Jungkook Jungkook (BTS) Jungkook xăm Jungkook xăm hình KPOP Run BTS

Jungkook BTS để lộ loạt hình xăm mới trên chương trình Run BTS!. (Ảnh: Internet)
Jungkook BTS để lộ loạt hình xăm mới trên chương trình Run BTS!. (Ảnh: Internet)

Nhiều người hâm mộ BTS rất tò mò về ý nghĩa các hình xăm mới này và đưa ra nhiều suy đoán khác nhau. Có fan cho rằng đôi mắt là biểu tượng cho sự nội tâm giống với hình ảnh của Jungkook, anh chàng vốn được biết đến như một người hướng nội, Jungkook cũng có một bài hát mang tên “Your Eyes Tell”, còn về hình xăm chiếc micro thì đây dường như la sự thể hiện tình yêu, niềm đam mê ca hát của anh chàng, giống như “Âm nhạc chính là cuộc sống”.

Cận cảnh hình xăm của Jungkook BTS. (Ảnh: Internet)
Cận cảnh hình xăm của Jungkook BTS. (Ảnh: Internet)

Mặc dù không biết ý nghĩa chính xác các hình xăm của Jungkook BTS nhưng ngay sau khi tập Run BTS! phát sóng thì các hashtag như #Jungkooks, #Yourbodyartisbeautifull hay #Jungkookie’s Tattoo đã lên top trending trên Twitter tại nhiều quốc gia khác nhau. Có thể thấy việc để lộ toàn bộ hình xăm của anh chàng đã khiến các fan trên khắp thế giới bấn loạn.

Jungkook lên top treding thế giới ngay sau khi để lộ hình xăm. (Ảnh: Internet)
Jungkook lên top treding thế giới ngay sau khi để lộ hình xăm. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của Netizen Hàn với hình xăm của Jungkook BTS

Sau khi tập Run BTS! được phát sóng, netizen Hàn Quốc đã có nhiều phản ứng trái chiều với loạt hình xăm của Jungkook BTS.

Có người bình luận rằng: “Thật là khủng khiếp” hay “Hình xăm của anh ấy không đẹp lắm“, “Tôi rất sốc khi anh ấy có quá nhiều hình xăm”.

Bên cạnh những ý kiến có phần không đồng tình thì phần lớn cư dân mạng Hàn Quốc đều có phản ứng tích cực với hình xăm của Jungkook BTS:

Đó là cơ thể của anh ấy nên anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn“.

Con mắt được cho là đại diện cho điều gì?“.

Tôi nghĩ những hình xăm của anh ấy thực sự tuyệt “.

Tôi rất vui khi được thấy những hình xăm của anh ấy, thiết kế hình con mắt khá đẹp”.

Jungkook có thể làm mọi thứ anh ấy muốn, anh ấy là người giỏi nhất“.

Idol Kpop có nên xăm mình không?

Nhiều ý kiến cho rằng là một thần tượng KPOP thì không nên xăm trổ quá nhiều vì dễ ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ đồng tình với việc các idols thể hiện cá tính của bản thân qua các hình xăm. Việc xăm hình là không hề xấu và thật khó để đánh giá tính cách, nhân phẩm của bất cứ ai qua một hình xăm. Idol cũng có những sở thích và tính cách riêng vì vậy việc Idol có nên xăm mình không còn phụ thuộc vào cá tính của riêng họ. Cho dù có xăm mình hay không thì không thể phủ nhận Jungkook BTS là một thần tượng vô cùng tài năng phải không nào?

Bạn có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa các hình xăm của BTS trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

7 nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của KPOP

Lần này, trọng tâm là các ban nhạc nam bị đánh giá thấp. Ngoài ra, đây không phải là danh sách xếp hạng. Dưới đây là 7 nhóm nhạc nam là những viên ngọc ẩn của KPOP.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận