Jessi đã chính thức rời khỏi P Nation khi hết hạn hợp đồng. Jessi gia nhập công ty vào tháng 1 năm 2019 với tư cách là nghệ sĩ đầu tiên trong công ty mới của Psy.

Jessi (Jessica Ho) sinh ngày 17 tháng 12 năm 1988 là nữ rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn. “Chị đại” dành được tình cảm của người hâm mộ nhờ tính cách thẳng thắn, không ngại nêu lên những quan điểm đáp trả những định kiến. Bên cạnh đó Jessi cũng được yêu thích nhờ các ca khúc nổi tiếng đình đám như “NUNU NANA”, “ZOOM”,…

Jessi - nữ rapper được yêu thích nhờ âm nhạc và tính cách thẳng thắn của mình (Ảnh: Internet)
Jessi – nữ rapper được yêu thích nhờ âm nhạc và tính cách thẳng thắn của mình (Ảnh: Internet)

Nữ rapper hoạt động dưới trướng P Nation do PSY làm chủ tịch. Cô đã gia nhập công ty vào tháng 1 năm 2019 với tư cách là nghệ sĩ đầu tiên ở P Nation. Tuy nhiên sau 3 năm, cô đã chính thức rời công ty sau khi hết hạn hợp đồng.

Nữ rapper hoạt động ở P Nation - công ty do PSY làm chủ tịch (Ảnh: Internet)
Nữ rapper hoạt động ở P Nation – công ty do PSY làm chủ tịch (Ảnh: Internet)

Vào ngày 6 tháng 7, P NATION tiết lộ: “Quá trình đó và những thành tựu của cô ấy là một nguồn tích cực và thú vị cho mỗi thành viên của P Nation.” Công ty chủ quản cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ nữ rapper, đồng thời cũng đưa ra kết luận sẽ tiếp tục ủng hộ tương lai của Jessi với tư cách là một nghệ sĩ.

Xem lại toàn bộ thông báo của P Nation:

“Xin chào các bạn, là P NATION

Trước hết, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ dành cho Jessi.

Thông báo này là để thông báo rằng hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Jessi gần đây đã hết hạn.

Là nghệ sĩ đầu tiên của P NATION và là nghệ sĩ cùng làm việc với công ty cho đến nay, Jessi đã trở thành một nghệ sĩ nhận được nhiều sự yêu mến hơn từ người hâm mộ nhờ nỗ lực và nhiệt huyết không ngừng của mình. Cách cô ấy thực hiện bản thân và những thành tựu của cô là một ảnh hưởng tích cực và thú vị đối với tất cả các thành viên của công ty.

Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Jessi trong tương lai với tư cách là một nghệ sĩ và hỗ trợ nhiều hoạt động khác nhau của cô ấy.

Cảm ơn các bạn fan đã yêu mến Jessi. Và hãy tiếp tục ủng hộ cô ấy nhé.”

Dù quyết định của Jessi như thế nào người hâm mộ cũng ủng hộ và đồng hành cùng Jessi trên chặng đường tiếp theo (Ảnh: Internet)
Dù quyết định của Jessi như thế nào thì người hâm mộ cũng ủng hộ và đồng hành cùng Jessi trên chặng đường tiếp theo (Ảnh: Internet)

Một số bình luận của netizen:

– “Tôi thực sự không hiểu tại sao cô ấy lại bỏ đi? Jessi có rất nhiều sự tự do sáng tạo dưới thời P Nation mà, chỉ là quá bất ngờ. Hy vọng cổ sẽ sớm đưa ra lời giải thích sâu sắc hơn về quyết định của mình.”

– “Jessi đã ám chỉ điều đó trong quá khứ rằng mình sẽ không tiếp tục hợp đồng ở P Nation vì cô ấy thay đổi ở kinh doanh hay việc gì đó. Cho nên tôi cho rằng cô ấy có một cái gì khác đang ấp ủ. Không biết Jessi sẽ ký với Antenna hay tiếp tục làm một nghệ sĩ tự do nhỉ? Ai mà biết được.”

– “Có lẽ cô nàng muốn thử cái gì đó khác.”

– “Thật là bất ngờ. Tôi nghĩ Psy không giống như những công ty khác và để cho các idol có nhiều tự do hơn. Sẽ rất thú vị để xem Jessi ký hợp đồng với ai tiếp theo.”

– “Ý kiến riêng nhưng cổ và cả HyunA đã có âm nhạc hay hơn trước khi gia nhập P Nation đấy.”

– “Không mà! Cô ấy đang di chuyển đến Antenna hả?”

– “Jessi, tôi yêu bạn và và tôn trọng quyết định của bạn”

– “Tôi tò mò không biết tiếp theo là công ty nào. JYP?”

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Jennie BLACKPINK và HBO bị cáo buộc chiếm đoạt văn hóa trong bộ phim “The Idol”

Sau khi trailer bộ phim “The Idol” của HBO được tung ra, cư dân mạng đã vô cùng phấn khích khi với sự xuất hiện của Jennie (BLACKPINK). Tuy nhiên, ngay sau đó, Jennie và HBO bị cáo buộc chiếm đoạt văn hóa vì kiểu tóc của nữ thần tượng trong phim.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận