Tại “Zach Sang Show”, Jessi đã chia sẻ lý do tại sao hầu hết các thần tượng đều sợ phải là chính mình trong ngành. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Jessi đã cùng “Zack Sang Show” phỏng vấn về sự nghiệp, Kpop và cuộc sống cá nhân của cô.

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

Trong khoảng thời gian 34:23, cuộc trò chuyện đã đề cập đến một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất ở Kpop, đó là sự cởi mở của các thần tượng Kpop. Một trong những người phỏng vấn, Dan Zolot đã hỏi Jessi tại sao hầu hết các nghệ sĩ không cởi mở và trung thực như cô.

Jessi lần đầu tiên bắt đầu bàn về sự khác biệt văn hóa giữa Hàn Quốc và các nước quốc tế. Cô đề cập đến sự tương phản giữa sự đa dạng của chương trình giữa khu vực trong và ngoài nước đồng thời liên quan đến cách mọi người thể hiện bản thân trên truyền hình.

Dan: “Tại sao ở Kpop không phải ai cũng cởi mở và thành thật như bạn? Là vì họ không muốn? Hay là họ không được phép?”

Jessi: “Tôi cảm thấy như ở Hàn Quốc, đó là một đất nước rất bảo thủ. Nếu bạn xem TV ở Mỹ, có rất nhiều loại chương trình khác nhau phải không? Có thực tế, có Kim Kardashian, phẫu thuật cổ điển, CNN, có rất nhiều chương trình đa dạng.”

Jessi: “Ở Hàn Quốc, chỉ có một loại hình biểu diễn nhưng với những hy vọng khác nhau. Tôi luôn nói rằng, khi bạn nhìn thấy mọi người ở bên ngoài, họ không (thực sự) bảo thủ. Họ ăn mặc giống hoochie mama, và họ trông rất đẹp, vì vậy tôi tự hỏi tại sao mọi người cần phải có một phong cách nhất định trên TV.”

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

Sau đó, ca sĩ “Gum” đã giải thích thêm về việc hầu hết các thần tượng đều sợ hãi việc là chính mình do ra mắt khi còn trẻ.

Theo Jessi, việc ra mắt sớm khiến hầu hết các thần tượng về lâu dài sẽ trở nên lịch sự vì họ chắc chắn sẽ giữ thái độ cư xử để tránh những trường hợp gây sốc hoặc phản ứng từ dư luận.

Jessi: “Đó không phải là một quy tắc, nhưng tôi nghĩ mọi người đang sợ hãi. Giả sử tôi ra mắt (sớm) và tôi khoảng 16 hoặc 17 tuổi, và tôi (một cách lịch sự) như ‘Xin chào, annyeonghaeseyo!’ Bạn không thể thoát khỏi tình trạng này và ngày hôm sau bạn sẽ nói, ‘Này, có chuyện gì vậy, con khốn!’ Bạn không thể.”

Jessi: “Vì vậy, họ chỉ nhất quán với hành vi của mình và tôi nghĩ nó là như vậy, và đó là nơi tôi đến. Tôi đã là chính mình ngay từ ngày đầu. Nếu có thì bây giờ tôi cảm thấy mình tử tế hơn.”

Xem clip đầy đủ tại đây:

Jessi, được biết đến với vẻ ngoài quyến rũ và những màn trình diễn lôi cuốn trên sân khấu. Nữ idol đã liên tục đóng vai trò là hình mẫu cho nhiều thần tượng trong ngành.

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

Ở Kpop, tranh cãi là điều khó lường và có thể xảy ra với bất kỳ nghệ sĩ nào. Điều này là do kỳ vọng của công chúng, do đó mà các thần tượng luôn thận trọng với bất cứ hành động nào của bản thân.

Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Những giọt nước mắt bí mật của Taemin SHINee: Sự thật gây sốc đằng sau sự nghi ngờ bản thân được tiết lộ

Taemin của SHINee, nghệ sĩ nổi bật trong ngành công nghiệp KPOP, gần đây đã có một tiết lộ ấn tượng về cuộc đấu tranh ban đầu của anh với sự nghi ngờ bản thân và việc không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận