Trong một chương trình phát sóng, Jeon Somi đã trải lòng về công việc mơ ước ban đầu nếu không theo đuổi sự nghiệp thần tượng. Cô cũng bóng gió về tình hình hiện tại và mối quan hệ của mình với công ty quản lý THEBLACKLABEL – công ty con của YG.

Jeon Somi thú nhận cô suýt trở thành tiếp viên hàng không nếu không ra mắt với tư cách idol KPOP

Vào ngày 20 tháng 7, kênh YouTube “by PDC” do Song Yoon Ah dẫn chương trình đã phát hành phần thứ hai của cuộc phỏng vấn với Jeon Somi, nghệ sĩ ban đầu xuất hiện trong cùng một chương trình vào ngày 13.

Khi nói về chủ đề trở thành một thần tượng, Song đã hỏi Jeon: “Bạn sẽ làm gì nếu bạn không làm công việc này?”

Nghe vậy, giọng ca “XOXO” đáp: “Khi còn trẻ, ước mơ sau này của tôi là trở thành tiếp viên. Vì là con lai nên tôi có thể nói tiếng Anh và tiếng Hàn, và tôi nghĩ sẽ ổn thôi. Thậm chí đến bây giờ, có nhiều lúc tôi không thể ngủ được trên máy bay, nhưng khi điều đó xảy ra, tôi lại ra phía sau và trò chuyện với tiếp viên.”

Somi (Ảnh: Internet)
Somi (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Rồi cô thuật lại: “Tôi sẽ hỏi: ‘Tôi không ngủ được. Khi nào bạn đi ngủ? Bạn có thể nói chuyện với tôi một chút được không?’ Thông thường, hầu hết họ sẽ tỏ ra rất ngạc nhiên và kiểm tra tình trạng của tôi. Có những người thể hiện tinh thần hâm mộ, và có những người đề nghị tặng tôi thứ gì đó. Tôi rất biết ơn họ nên đã lấy chiếc móc chìa khóa búp bê yêu thích của mình và đưa cho họ.”

Jeon Somi chia sẻ mối quan hệ với công ty THEBLACKLABEL

Trước việc phát hành album mới vào tháng 8, Somi đã cập nhật về mối quan hệ của cô với công ty quản lý hiện tại, THEBLACKLABEL, một công ty liên kết của YG Entertainment do Nhà sản xuất Teddy đứng đầu.

Jeon Somi nói: “Những ca sĩ mà tôi luôn nghe là BIGBANG và 2NE1. Cái tên Teddy luôn được đưa vào phần ghi công sáng tác. Vì vậy, với tôi, Teddy là một người bí ẩn.

Tuy nhiên, vào thời điểm tôi thay đổi công ty quản lý, tôi đã nhận được một cuộc gọi đầu tiên (từ THEBLACKLABEL).”

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Somi, nghệ sĩ đã làm việc cho công ty từ năm 2018, thú nhận rằng cô hạnh phúc như thế nào với công ty của mình, đồng thời cũng nêu ra một trong những lý do cô chọn công ty sau khi gia nhập JYP Entertainment.

“Vào thời điểm đó, công ty có Zion.T, nhưng đó không phải là một công ty lớn. Anh ấy cảm ơn chúng tôi vì đã đến với họ, những người không có gì cả. Chúng tôi rất biết ơn lẫn nhau, và bây giờ chúng tôi cảm thấy như một công ty và một gia đình.

Tôi là một gương mặt quen thuộc với công chúng, nhưng khi nhìn vào sự nghiệp của mình, tôi như một tờ giấy trắng. Tôi nghe nói rằng anh ấy nghĩ tôi có thể vẽ tốt về nó.”

Xem lại full video tại đây:

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Nhóm nhạc gen 3 này hiện là nghệ sĩ Kpop bán chạy nhất mọi thời đại của Hanteo

Nhóm nhạc nam Kpop gen 3 nổi tiếng này hiện đã trở thành nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại trên Hanteo!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận