Mùa thứ tư của series Produce 101 – Produce X 101, nhằm tạo ra X1 đã được phát sóng từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 19 tháng 7 năm 2019. Và bạn có bao giờ thắc mắc điều gì đã xảy ra với 9 á quân của chương trình chưa? Một số trong họ đã tiếp tục ra mắt trong các nhóm nhạc nam khác, số khác thì ra mắt solo hay theo đuổi con đường riêng của mình. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu cuộc sống hiện tại của 5 chàng trai còn lại ở phần 2 này nhé!

5. Ham Wonjin

Wonjin đã đại diện cho Starship Entertainment trong thời gian thực hiện ProduceX101 và dừng chân ở vị trí thứ 16 chung cuộc. Sau đó, anh cũng trở lại với công ty của mình cùng với Jungmo và vẫn là thực tập sinh thêm vài tháng nữa.

Ham Wonji (Ảnh: Internet)
Ham Wonji (Ảnh: Internet)

Giống như Jungmo, Wonjin cũng debut với CRAVITY! Vị trí của nam thần tượng là lead dancer và lead vocal của nhóm. Và hiện tại sự nghiệp của anh chàng với nhóm đang khá thành công.

6. Keum Donghyun

Donghyun đại diện cho C9 Entertainment khi tham gia ProduceX101 và dừng chân tại vị trí 17. Thật không may, anh cũng là một thí sinh đáng lẽ phải xếp hạng cao hơn.

Keum Donghyun (Ảnh: Internet)
Keum Donghyun (Ảnh: Internet)

May mắn thay, sau khi trở lại công ty và tiếp tục làm thực tập sinh trong vài năm nữa, anh đã ra mắt với nhóm nhạc nam EPEX vào tháng 6 năm 2021! Vai trò của Donghyun là vũ công chính, rapper và trung tâm của nhóm. EPEX đã phát hành hai EP — Bipolar Pt.1: Preclude of Anxiety và Bipolar Pt.2: Preclude of Love và EP thứ ba của họ, Preude of Anxious Chapter 1. ’21 Century Boys’ sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 4.

7. Hwang Yunseong

Yunseong đại diện cho công ty quản lý Woollim Entertainment trong thời gian tham gia Produce X 101 và cuối cùng đã xếp thứ 18 chung cuộc. Anh đã trở lại với tư cách là thực tập sinh khi chương trình kết thúc và tham gia vào dự án W đang diễn ra của công ty nhằm giới thiệu thực tập sinh của Woollim Entertainment.

Hwang Yunsung (Ảnh: Internet)
Hwang Yunseong (Ảnh: Internet)

Vào tháng 9 năm 2020, có thông tin rằng Woollim Entertainment sẽ ra mắt một nhóm nhạc nam mới và tiết lộ rằng Yunsung sẽ là thành viên của nhóm nhạc này. Cuối cùng, anh đã ra mắt với tư cách là nhóm trưởng, vũ công chính và vocal của DRIPPIN vào ngày 28 tháng 10 năm 2020 với mini album Boyager. Kể từ đó họ đã phát hành thêm hai mini album khác và một single album nữa!

8. Han Sejin

Sejin đại diện cho iME Korea của mình trong thời gian anh tham gia ProduceX101 và cuối cùng đứng thứ 19 chung cuộc. Trước khi tham gia chương trình, anh chàng đã được biết đến như một diễn viên và thậm chí còn có thương hiệu riêng của mình – Marimong.

Han Sejin (Ảnh: Internet)
Han Sejin (Ảnh: Internet)

Kể từ khi xuất hiện trên chương trình, Han Sejin đã tham gia một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác, bao gồm Love Alar, Oppa Will Date For You, Mr. Heart, và gần đây nhất là bộ phim truyền hình K-Drama 2020 Where Your Eyes Linger. Anh chàng cũng có một tài khoản Instagram với gần nửa triệu lượt follow!

9. Tony Yu

Tony đã đại diện cho HONGYI Entertainment trong thời gian tham gia ProduceX101 và cuối cùng đã giành được vị trí thứ 20 chung cuộc. Sau đó, anh trở lại với tư cách là thực tập sinh và khá kín tiếng cho đến khi anh được công bố là một thí sinh tham gia chương trình sống còn của Trung Quốc Youth With You 3 vào tháng 12 năm 2020.

Tony Yu (Ảnh: Internet)
Tony Yu (Ảnh: Internet)

Vào tháng 2 năm 2021, anh đã chấm dứt hợp đồng với HongYi Entertainment. Anh chàng có một tài khoản Instagram với hơn 300 ngàn người theo dõi, song đã không hoạt động kể từ tháng 11 năm 2020.

Đọc thêm các bài viết về sao thế giới:

Xem thêm

8 bản nhạc lofi KPOP bạn nên thêm vào playlist thư giãn của mình

Một bản nhạc lofi thư giãn trước khi đi ngủ nhẹ nhàng là chìa khóa để bạn có một giấc ngủ ngon. Nếu bạn muốn có một playlist thư giãn buổi tối thì đừng bỏ qua 8 bản nhạc lofi KPOP từ các nhóm nhạc K-pop yêu thích của bạn dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận