Show sống còn là một trong những cách phổ biến để tạo ra một nhóm nhạc thần tượng sẽ ra mắt trong ngành công nghiệp Kpop. Trong quá trình này, chỉ những thực tập sinh/thí sinh được chọn mới được ra mắt trong khi những người còn lại bị loại. Mỗi cuộc loại trừ đều có thể khiến không chỉ các thí sinh mà cả những người hâm mộ cổ vũ họ đau lòng. Tuy nhiên, có những trường hợp các thực tập sinh bị loại lại được trao cơ hội debut khác, chẳng hạn như những người dưới đây hiện đều là idol Kpop.

Momo TWICE

Momo có lẽ là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất đã bị loại khỏi show sống còn Kpop khi cô vẫn còn là trainee. Thế nhưng cuối cùng Momo đã debut với tư cách là thành viên của TWICE.

Momo TWICE (Ảnh: Internet)
Momo TWICE (Ảnh: Internet)

Được biết, Momo đã tham gia chương trình sống còn “SIXTEEN” năm 2015 của JYP Entertainment, cùng với các thực tập sinh khác của công ty (bao gồm cả các thành viên TWICE hiện tại). Cô nàng không may bị loại khỏi chương trình trong tập 6, song đã được thêm vào đội hình ra mắt trong tập cuối cùng.

J.Y. Park đã chọn Momo là thành viên TWICE cuối cùng vì người sáng lập nhìn thấy khía cạnh biểu diễn và vũ đạo của cô mà các thành viên khác không có. J.Y. Park tin rằng những kỹ năng đó sẽ hoàn thiện nhóm nhạc nữ. Momo sau đó trở thành vũ công chính của nhóm.

Lee Know và Felix Stray Kids

Lee Know và Felix thực sự đã bị loại khỏi chương trình năm 2017 “Stray Kids” của JYP Entertainment. Đặc biệt, Lee Know đã bị loại ở tập 4 sau nhiệm vụ thứ hai, trong đó chín thực tập sinh được chia thành ba nhóm và phải biểu diễn các bài hát khác nhau do họ sáng tác.

Lee Know (Ảnh: Internet)
Lee Know (Ảnh: Internet)

Còn Felix chỉ trụ đến tập 8. Việc anh bị loại sau khi nhóm tổ chức một sự kiện hát rong ở Sinchon, nơi họ biểu diễn các bài hát tự sáng tác của mình.

Felix (Ảnh: Internet)
Felix (Ảnh: Internet)

Nhưng trong tập 9, J.Y. Park đã gặp Felix và Lee Know và cho họ một cơ hội khác để trở thành một phần của Stray Kids hiện tại. J.Y. Park nói rằng biểu cảm của họ trên sân khấu rất sống động khi có chín thành viên. May mắn thay, cả hai đã được ra mắt.

TREASURE

TREASURE là một nhóm nhạc nam khác được thành lập thông qua một chương trình sống còn “YG TREASURE BOX”. Người hâm mộ chắc chắn biết rằng TREASURE ban đầu được lên kế hoạch ra mắt chỉ với bảy thành viên chứ không phải 12. Đội hình ra mắt ban đầu bao gồm Haruto, Yedam, Junghwan, Junkyu, Jeongwoo, Jaehyuk và Hyunsuk.

TREASURE (Ảnh: Internet)
TREASURE (Ảnh: Internet)

Nhưng vì nhu cầu lớn của người hâm mộ về việc ra mắt các thí sinh bị loại, YG Entertainment đã quyết định cho ra mắt một nhóm nhạc khác mang tên MAGNUM. Các thực tập sinh YG bị loại sau đó được thêm vào đội hình ra mắt là Ha Yoonbin, Doyoung, Jihoon, Mashiho, Asahi, Doyoung và Yoshinori.

Hai đội sẽ được gọi chung là TREASURE13. Đáng buồn thay, Yoonbin đã rời công ty. Do đó, MAGNUM đã được kết hợp với TREASURE, và tất cả 12 thực tập sinh được chọn đều được ra mắt với cái tên TREASURE.

Wonbin ATBO

Wonbin ATBO là một thần tượng khác ban đầu bị loại khỏi một chương trình sống còn nhưng anh vẫn may mắn được góp mặt trong đội hình ra mắt.

Wonbin ATBO (Ảnh: Internet)
Wonbin ATBO (Ảnh: Internet)

Wonbin đã bị loại trong tập 5 của “THE ORIGIN – A, B, OR What ?,” nhưng cuối cùng anh chàng đã ra mắt với tư cách là thành viên ATBO để thay thế cho Yang Donghwa, người đã bị loại khỏi nhóm vì những nhận xét và hành động chưa chín chắn và không phù hợp trong quá khứ khi còn là sinh viên.

IST Entertainment giải thích rằng Wonbin đã được chọn từ những thực tập sinh bị loại vì anh nhận được điểm số cao nhất trong các cuộc đánh giá.

Bạn có biết những thần tượng khác đã từng bị loại trong một chương trình sống còn của Kpop nhưng cuối cùng vẫn được góp mặt trong đội hình ra mắt không? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi và các độc giả được biết nhé

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận