HYBE đang lên kế hoạch ra mắt “R U Next?”, một chương trình sống hoàn toàn mới sẽ hình thành các nghệ sĩ toàn cầu Kpop nữ tiếp theo.

HYBE chuẩn bị ra mắt chương trình sống còn “R U Next?”

Vào ngày 1 tháng 6, JTBC và công ty chung BELIFT LAB đã tiết lộ rằng quá trình ghi hình cho chương trình sống còn “R U Next?’ đã bắt đầu. Được biết chương trình sắp tới sẽ hình thành nhóm nhạc nữ Kpop toàn cầu tiếp theo.

R U Next? (Ảnh: Internet)
R U Next? (Ảnh: Internet)

Show sống còn sẽ là một chương trình riêng biệt với “I-LAND”, chương trình cạnh tranh trước đó của BELIFT LAB đã thành lập nhóm nhạc nam Kpop mang tên ENHYPEN.

I-LAND (Ảnh: Internet)
I-LAND (Ảnh: Internet)
ENHYPEN (Ảnh: Internet)
ENHYPEN (Ảnh: Internet)

Đội ngũ sản xuất của R U Next? cũng chia sẻ suy nghĩ của họ về chương trình. Họ mô tả rằng “R U Next?” sẽ bao gồm bảy vòng tập trung vào các khía cạnh nhất định của một thần tượng đẳng cấp thế giới. Chương trình cũng sẽ chứa những câu chuyện cá nhân của các thí sinh và mối quan hệ của họ với các thực tập sinh khác.

“Cuộc thi sẽ bao gồm bảy vòng để xác định khả năng của các thí sinh. Phần này sẽ đánh giá năng lực, biểu cảm, tính đa năng, tính chuyên nghiệp, sự hiện diện của cá nhân, nghệ thuật và phẩm chất ngôi sao của họ.”

“Mặc dù sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi trong chương trình, nhưng nó cũng sẽ tập trung vào câu chuyện của các thực tập sinh, cũng như mối quan hệ của họ với các thí sinh khác để mang đến một chương trình lành mạnh. Xin hãy dự đoán về nhóm nhạc nữ tiếp theo của HYBE nhé.”

Vào ngày 30 tháng 6, lúc 8:50 tối “R U Next?” sẽ chính thức được chiếu và giới thiệu 10 tập trên JTBC và Abema TV tại Nhật Bản.

Đáng chú ý, BELIFT LAB là công ty chung của HYBE (trước đây là Big Hit Entertainment) và CJ ENM. Với việc thành lập BELIFT LAB, liên doanh đã ra mắt chương trình thực tế dự án đầu tiên “I-LAND”.

Giám đốc điều hành BELIFT LAB, Kim Tae Ho chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cho thấy kết quả tốt nhất phù hợp với kỳ vọng của thị trường, vì đây là dự án của các công ty giải trí với nội dung tốt nhất Hàn Quốc.”

Cộng đồng Kpop đưa ra những phản ứng trái chiều về chương trình sống còn của HYBE

Trong khi nhiều người hào hứng với hành động tiếp theo mà HYBE sẽ mang lại, một số cư dân mạng bày tỏ sự mệt mỏi với số lượng nhóm tân binh. Trong khi đó, những người khác bảo vệ việc HYBE sẵn sàng thành lập các nhóm mới và bám sát kế hoạch của họ.

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Công ty đang phát hành rất nhiều nhóm.”
  • “Có phải vì HYBE có quá nhiều công ty quản lý không? Tôi cảm thấy như họ đã ra mắt rất nhiều tân binh vào năm ngoái.”
  • “Tôi mệt mỏi với các chương trình sống còn rồi.”
  • “Không giống như các công ty khác, HYBE có kế hoạch và họ bám sát kế hoạch đó, chúng tôi biết mọi nhóm nhạc mà họ sẽ ra mắt kể từ năm 2021.”
  • “Gần như bất cứ điều gì HYBE làm đều có vấn đề.”

Bạn có hào hứng với nhóm nhạc nữ mới của HYBE không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới bên dưới đây:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận