Giữa lúc CBX đang tranh chấp với công ty, SM Entertainment đã đưa ra bản cập nhật chính thức về màn trở lại vào năm 2023 của EXO.

SM Entertainment đưa ra tuyên bố về sự trở lại của EXO vào năm 2023

Bất chấp thông báo chấm dứt hợp đồng của EXO-CBX (Chen, Baekhyun và Xiumin) với SM Entertainment, công ty đã chứng thực cho EXO-L rằng ba thành viên vẫn sẽ tham gia vào sự trở lại của họ như dự kiến.

EXO-CBX (Ảnh: Internet)
EXO-CBX (Ảnh: Internet)

Vào ngày 1 tháng 6, nhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin rằng việc quay MV dự kiến của EXO vào ngày 2 đã tạm thời bị hoãn lại do xung đột giữa SM và CBX.

Người ta cũng đề cập rằng ngoài bộ ba, Kai sẽ bị loại khỏi chương trình quảng bá do đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, khiến cho việc có một sự trở lại đầy đủ như đã hứa càng trở nên khó khăn hơn.

EXO (Ảnh: Internet)
EXO (Ảnh: Internet)

EXO, đánh dấu kỷ niệm 11 năm của họ vào ngày 8 tháng 4 năm nay, đã nhận được rất nhiều kỳ vọng cho sự trở lại hoàn chỉnh của họ kể từ đầu năm 2023.

Ban đầu, SM Entertainment thông báo rằng full album thứ 7 của EXO dự kiến sẽ được phát hành vào quý 3. Nhưng sau những tình huống không lường trước được, các hoạt động trong tương lai của EXO vẫn chưa rõ ràng.

EXO-CBX (Ảnh: Internet)
EXO-CBX (Ảnh: Internet)

Để đáp lại, SM Entertainment đã phát hành một bản cập nhật chính thức.

“Bảy thành viên EXO (Suho, Chanyeol, D.O., Baekhyun, Sehun, Xiumin và Chen) sẽ quay một video âm nhạc mới dự kiến vào ngày 2.”

Về Kai, có thông tin đề cập rằng EXO ban đầu đã quay một MV khác. Do đó, làm tăng kỳ vọng rằng thành viên được bao gồm trong phần này.

Eri bày tỏ sự thất vọng về sự trở lại của EXO 2023

Trong khi rất nhiều Eri (biệt danh của fandom EXO) ủng hộ quyết định rời SM Entertainment của EXO-CBX, thì một số không khỏi thất vọng vì họ đã chờ đợi màn trở lại đầy đủ của nhóm suốt 4 năm, kể từ khi EXO Xiumin nhập ngũ vào năm 2019 .

Đây cũng sẽ là lần trở lại đầu tiên của EXO sau khoảng hai năm kể từ mini album “DON’T FIGHT THE FEELING” được phát hành vào tháng 2 năm 2021.

Vì vậy, đây là một tin buồn cho những người hâm mộ sẽ chỉ được gặp bảy thành viên mà không có Kai và Lay mặc dù đã chờ đợi trong một thời gian dài. Trên hết, họ không thể hạnh phúc trọn vẹn trước trận chiến khó khăn mà ba thành viên đang phải đối mặt lúc này.

Dưới đây là một số phản ứng từ EXO-L:

  • “Nếu bạn thực sự nghĩ đến người hâm mộ của mình, bạn nên nghĩ xem liệu bạn có nên gây ra xung đột này trước khi trở lại hay không.”
  • “Thành thật mà nói, tôi hy vọng sẽ thấy một sự trở lại đầy đủ.”
  • “Tôi đã chờ đợi quá lâu cho điều này?”
  • “Tôi đã nghĩ việc quay có thể bị trì hoãn, nhưng có vẻ như nó vẫn tiếp tục diễn ra bình thường.”
  • “Tôi hy vọng điều này kết thúc tốt đẹp.”
  • “Hy vọng các thành viên đoàn kết tốt.”
  • “Thật tốt khi nghĩ về người hâm mộ.”
  • “Làm bất cứ điều gì bạn muốn làm trong CBX nhé.”
  • “Tôi nghĩ sẽ ổn giữa các thành viên vì chúng tôi đã tiễn họ cùng nhau.”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BOYNEXTDOOR - Nhóm nhạc BOYNEXTDOOR – Thành viên BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile

Hồ sơ nhóm nhạc nam BOYNEXTDOOR: đàn em của BTS, ra mắt tại cty con của HYBE, được điều hành bởi cá nhân ca sĩ ZICO. Nhóm chính thức ra mắt với single album "WHO!" vào tháng 5/2023. Cùng tìm hiểu về 6 thành viên nhóm nhạc BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận