Tháng 5 tràn ngập sự trở lại của các nhóm nhạc, sự xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ, sự ra mắt và sự kiện, dẫn đến sự gia tăng mức độ nổi tiếng của các nghệ sĩ Kpop. Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã chính thức công bố bảng xếp hạng thương hiệu tháng 5/2023, liên quan đến các nhóm nhạc nữ Kpop. Cùng BlogAnChoi nhìn lại 10 nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất tháng 5 năm 2023 nhé!

1. BLACKPINK

BLACKPINK đã bảo vệ vị trí số 1 của tháng 5 sau khi đạt được chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6.734.798. Ngoài các bảng xếp hạng này, các ca sĩ “Kill This Love” cũng đạt được 91,98% phản ứng tích cực cho phân tích tích cực-tiêu cực của họ. Đặc biệt, Rosé và Lisa cũng lần lượt tạo xu hướng khi xuất hiện trong các sự kiện như Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 và BVLGARI Mediterranea.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

2. IVE

IVE đứng ở vị trí thứ hai sau khi tăng 81,31%, dẫn đến chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5.952.401. IVE đã và đang gây chú ý với các hoạt động của họ, bao gồm quảng bá cho comeback, nội dung video, tương tác với người hâm mộ,…

IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)

3. NewJeans

Trong tháng 5, NewJeans đứng ở vị trí thứ 3 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.823.782. Nhóm cũng tích cực cập nhật phương tiện truyền thông xã hội và nội dung nhóm. Ngoài ra, Hanni còn gây chú ý khi xuất hiện tại Gucci Cruise Fashion Show 2024.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

4. LE SSERAFIM

LE SSERAFIM cũng tham gia vào danh sách, giành vị trí thứ tư với mức tăng điểm 108,67 %, chuyển thành chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.327.928. Nhóm cũng đã gây được tiếng vang nhờ chiến thắng liên tiếp trên chương trình âm nhạc cho “UNFORGIVEN”.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

5. aespa

aespa lọt vào top 5 sau khi nhận được chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.202.140. Điều này là do mức tăng 62,74 % của họ, cũng như các chương trình quảng bá của họ cho “Spicy”. Ngoài ra, nhóm cũng đang làm việc chăm chỉ cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đang diễn ra SYNK : HYPER LINE.

aespa (Ảnh: Internet)
aespa (Ảnh: Internet)

6. TWICE

TWICE đã đứng ở vị trí thứ sáu sau khi thu được 3.168.480 cho chỉ số danh tiếng thương hiệu tháng 5. Các cô gái đã đam mê nỗ lực hết mình, đặc biệt là khi họ biểu diễn cho ONCE trên khắp thế giới.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Nhóm đã thu hút sự chú ý với những khoảnh khắc trong buổi hòa nhạc của họ. Hơn nữa, TWICE cũng đã khuấy động buổi hòa nhạc “READY TO BE” tại Nhật Bản, nơi họ trở thành nữ nghệ sĩ Kpop đầu tiên biểu diễn trên sân vận động Nhật Bản.

7. (G)I-DLE

(G)I-DLE xếp ở vị trí thứ 7 với chỉ số thương hiệu là 2.947.565. Nhóm đã gây chú ý với teaser trở lại cho “I FEEL” và ca khúc phát hành trước “Allergy”.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

8. Apink

Apink đã thu thập chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.501.801 cho tháng 5, xếp họ ở vị trí thứ 8.

Apink (Ảnh: Internet)
Apink (Ảnh: Internet)

9. NMIXX

Ở vị trí thứ chín, NMIXX đã đạt được con số 2.252.741 cho chỉ số danh tiếng thương hiệu tháng 5 của họ.

NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

10. Oh My Girl

Cuối cùng, Oh My Girl lọt vào top 10 với chỉ số thương hiệu là 2.017.060.

Oh My Girl (Ảnh: Internet)
Oh My Girl (Ảnh: Internet)

Những nhóm nhạc nữ nào trong danh sách là lựa chọn hàng đầu của bạn? Cho BlogAnChoi biết trong phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận