Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park vừa lên sóng đã nhận được thành tích tốt. Lee Se Young và Bae In Hyuk được khen có tướng phu thê. Phim xen kẽ giữa bối cảnh quá khứ và hiện đại với yếu tố xuyên không kỳ ảo.

Thông tin phim Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park

Phim Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park. Ảnh: Internet
Phim Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park. Ảnh: Internet
  • Tên phim: Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park (Cô Dâu Xuyên Không)
  • Tiếng Anh: The Story Of Park’s Marriage Contract
  • Tiếng Hàn: 열녀박씨 계약결혼뎐
  • Thể loại: Cổ trang, hiện đại, tình cảm, xuyên không, chuyển thể
  • Đạo diễn: Park Sang Hoon
  • Biên kịch: Go Nam Jeong
  • Diễn viên: Lee Se Yuong, Bae In Hyuk, Joo Hyun Young, Yoo Seon Ho, Jin Kyung…
  • Thời lượng: 12 tập
  • Ngày lên sóng: 24/11/2023
  • Nền tảng phát sóng: MBC, VieO, TV360

Nội dung phim Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park

Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên nổi tiếng. Câu chuyện kể về cô dâu thời Josen là Park Yeon Woo (Lee Se Young) vừa thành hôn đã trở thành goá phụ. Trong ngày cưới phu quân cô đột phát bệnh tim qua đời. Bản thân Yeon Woo cũng bị bắt cóc và ném xuống giếng. Sau đó cô được Kang Tae Ha ( Bae In Hyuk) có khuôn mặt giống hệt phu quân cứu sống.

Young Se Woo được Kang Tae Ha cứu sôngs. Ảnh: Internet
Park Yeon Woo được Kang Tae Ha cứu sống. Ảnh: Internet

Sau khi tỉnh lại Yeon Woo phát hiện bản thân đã ở một thế giới xa lạ cách thời đại cô sống hàng trăm năm. Yeon Woo vì Tae Ha có khuôn mặt giống phu quân mà muốn ở gần anh. Còn Tae Ha thì cần tìm một cô gái kết hôn tránh bức ép của gia đình và để ông yên tâm chữa bệnh. Hai người đã kết hôn hợp đồng với nhau và tạo ra những tình huống hài hước.

Câu chuyện cưới trước yêu sau vượt qua thời gian. Ảnh: Internet
Câu chuyện cưới trước yêu sau vượt qua thời gian. Ảnh: Internet

Yeon Woo trong những ngày đầu vừa phải học làm dâu thời hiện đại vừa phải thích ứng với cuộc sống mới. Cũng may cô được anh chồng, dì út và những người giúp việc tốt bụng trong nhà giúp đỡ. Yeon Woo đã nhanh chóng hoà nhập với thời đại, cô thậm chí còn tìm được chỗ đứng trong công ty bằng tài năng may vá hanbook của bản thân.

Park Yeon Woo được mọi người nhiệt tình giúp đỡ "hoà nhập cuộc sống hiện đại". Ảnh: Internet
Park Yeon Woo được mọi người nhiệt tình giúp đỡ “hoà nhập cuộc sống hiện đại”. Ảnh: Internet

Trailer Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park

Thành tích của Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park

Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park được lên sóng cùng thời điểm với Chàng Quỷ Của Tôi nhưng lại có thành tích tốt hơn đối thủ. Phim đạt ratting 5,6% ngay từ tập đầu tiên. Sau đó ratting phim vẫn có luôn tăng đều trong những tập tiếp theo. Đến tập 6 Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park đã có mức ratting 9,6% vượt xa Chàng Quỷ Của Tôi.

Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park vượt xa đối thủ là Chàng Quỷ Của Tôi. Ảnh: Internet
Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park vượt xa đối thủ là Chàng Quỷ Của Tôi. Ảnh: Internet

Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park có ratting cao nhất là 9,6%. Còn Chàng Quỷ Của Tôi có ratting cao nhất là 4,7%.

Các nhân vật trong Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park

Lee Se Young vai Park Yeon Woo

Lee Se Young là nữ diễn viên nổi tiếng quên thuộc tại xứ sở kim chi. Cô bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 5 tuổi. Từ nhỏ Se Young đã được đánh giá cao nhờ diễn xuất tự nhiện và tròn vai. Dù là nữ chính xinh đẹp thông minh thiện lương hay nữ phụ ác độc quyễn rũ Se Young đều đảm nhận được.

Lee Se Young là gương mặt quen thuộc. Ảnh: Internet
Lee Se Young là gương mặt quen thuộc. Ảnh: Internet

Một số bộ phim nổi bật của Se Yeong: Cổ Ta Áo Màu Đỏ, Bác Sĩ Jhon, Tiệm Cafe Luật, Hoa Du Ký…

Trong phim Lee Se Young vào vai nữ chính Park Yeon Woo. Cô vốn là một cô gái truyền thống sống ở thời Josen xuyên không đến thời hiện đại. Vì sống và lớn lên ở quá khứ nên cô hoàn toàn không biết sử dụng đồ hiện đại. Ngày đầu vào bếp ra mắt nhà chồng ở hiện đại Yeon Woo thiếu chút nữa làm nổ tung phòng bếp.

Yeon Woo xém là nổ nhà bếp nhà chồng. Ảnh: Internet
Yeon Woo xém là nổ nhà bếp nhà chồng. Ảnh: Internet

Dù có vẻ hậu đậu ngốc nghếch nhưng Yeon Woo lại có khiếu trong thiết kế hanbook. Tại Josen cô cũng là một thợ may hanbook nổi tiếng. Sau thời gian làm quen với cuộc sống mới cô bắt đầu triển lộ tài năng của bản thân.

Cô là người may hanbook có tiếng tại thời Josen. Ảnh: Internet
Cô là người may hanbook có tiếng tại thời Josen. Ảnh: Internet

Sau một thời gian sống chung Yeon Woo càng ngày càng cảm thấy Tae Ha giống với phu quân đã mất của mình. Cô dần dần thích người đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng lý trí nhưng bên trong ấm áp này.

Dù ở thời đại nào Yeon Woo vẫn chỉ yêu chồng. Ảnh: Internet
Dù ở thời đại nào Yeon Woo vẫn chỉ yêu chồng. Ảnh: Internet

Bae In Hyuk vai Kang Tae Ha

Bae In Hyuk là nam diễn viên sinh năm 1998 và mới bắt đầu sự nghiệp từ 2019. Anh bắt đầu được khán giản giả chú ý sau bộ phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Ly. Diễn xuất Bae In Hyuk trong Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park được đánh giá là có tiến bộ lớn. Chemistry giữa anh và diễn nữ được khen là thú vị. Cả hai còn được khen là có tướng phu thê.

Bae In Hyuk vai Kang Tae Ha. Ảnh: Internet
Bae In Hyuk vai Kang Tae Ha. Ảnh: Internet

Kang Tae Ha là thiếu gia tài phiệt kiêm người kế nhiệm của tập đoàn SH. Anh đẹp trai, giàu có lạnh lùng và vô cùng lý trí. Vì căn bệnh tim bẩm sinh không thể xúc động mạnh nên cuộc sống của Tae Ha như một cái máy không có tình cảm. Tae Ha lựa chọn kết hôn hợp đồng với Yeon Woo vì không muốn lấy người mà mẹ kế sắp xếp. Nhưng anh cũng không thể trái lời ông nội để ông có thể yên tâm đi chữa bệnh. Vốn chỉ là hôn nhân hợp đồng nhưng anh dần bị thu hút bởi tính cách và tài năng của cô.

Kang Tae Ha dần bị thu hút bởi vợ. Ảnh: Internet
Kang Tae Ha dần bị thu hút bởi vợ. Ảnh: Internet

Joo Hyun Young vai Sa Wol

Joo Hyun Young tên thật là Kim Hyun Young sinh năm 1996 và bắt đầu đóng phim từ năm 2019. Sau thành công của bộ phim Luật Sư Đặc Biệt Woo Young Woo năm 2022 Sa Wol được chú ý nhiều hơn.

Joo Hyun Young vai Sa Wol. Ảnh: Internet
Joo Hyun Young vai Sa Wol. Ảnh: Internet

Trong phim Joo Hyun Young vào vai cô người hầu thân thiết của Lee Se Young ở thời Josen. Đến hiện tại Sa Wol trở thành người hầu trong nhà họ Kang và giúp đỡ Yeon Woo. Cô là người có tính cách hài hước thú vị, tỉ mỉ và nói nhiều.

Sa Wol luôn trung thành với tiểu thư. Ảnh: Internet
Sa Wol luôn trung thành với tiểu thư. Ảnh: Internet

Yoo Seon Ho vai Kang Tae Min

Yoo Seon Ho là nam diễn viên người mẫu trẻ nhiều triển vọng tại Hàn. Anh bắt đầu tham gia giới giải trí với vai trò là khách mời và người chơi trong một vài chương trình game show. Nhờ gương mặt sáng, chiều cao nổi bật cùng nhiều tài lẻ Seon Ho được khán giả quý mến. Sau đó anh bắt đầu tham gia một vài bộ phim nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng. Đến năm 2022 Seon Ho tham gia hai bộ phim Bác Sĩ Luật Sư và Dưới Bóng Trung Điện và được nhiều người biết đến hơn.

Yoo Seon Ho vai Kang Tae Min. Ảnh: Internet
Yoo Seon Ho vai Kang Tae Min. Ảnh: Internet

Kang Tae Min là em trai cùng cha khác mẹ của Kang tae Ha. Anh có cuộc sống một thiếu gia nhà giàu phóng khoáng thích vui chơi. Dù bề ngoài có vẻ bất cần lông bông nhưng anh biết rõ những gì xảy ra trong công ty và gia đình.

Jin Kyung vai Min Hye Sook

Jin Kyung không còn là gương mặt xa lạ với mọt phim Hàn. Tuy thường đảm nhận các vai phụ nhưng Jin Kyung chưa bao giờ mờ nhạt trong những bộ phim từng đóng.

Jin Kyung đã quá quen mặt với mọt phim Hàn
Jin Kyung vai Min Hye Sook. Ảnh: Internet

Một số bộ phim nổi bật của Jin Kyung: Phong Hậu, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, Người Thầy Y Đức, Pinocchio, Chàng Hậu…

Min Hye Sook là Giám Đốc đại diện của SH và là mẹ kế của Tae Ha. Bà là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, một nữ doanh nhân thành đạt kiểu mẫu nhiều tham vọng.

Min Hye Sook là người phụ nữ tham vọng. Ảnh: Internet
Min Hye Sook là người phụ nữ tham vọng. Ảnh: Internet

Sau khi chồng mất bà đâm đầu vào công việc khiến mối quan hệ với con riêng của chồng là Tae Ha ngày càng tệ đi. Khi Tae Ha trở thành Phó Giám Đốc SH bà cảm thấy không phục. Bà cho rằng anh chưa cống hiến gì cho công ty mà đã nghiễm nhiên trèo lên chức vụ cao chỉ vì là cháu chủ tịch.

Lịch chiếu Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park

Hôn Nhân Hợp Đồng Của Cô Park bắt đầu lên sóng từ 24/11/2023 trên đài MBC tại Hàn Quốc và VieO, TV 360 tại Việt Nam. Phim có lịch chiếu vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần mỗi ngày 1 tập

Thường xuyên ghé BlogAnChoi nhé!

Tham khảo thêm các bài viết bạn có thể hứng thú:

Xem thêm

Lịch chiếu Pyramid Game: Phim nữ sinh học đường cực "dark"

Thông tin, lịch chiếu Pyramid Game - Trò Chơi Kim Tự Tháp là bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng với chủ đề về bạo lực học đường, hứa hẹn những nội dung cực cuốn cực "dark" và cũng rất hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận