Dù chưa comeback chính thức, nhóm nhạc GOT7 đã làm các fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiệt lộ bài hát chủ đề trong album sắp tới của họ trên chương trình “Knowing Brothers”. Ngoài ra, các thành viên cũng thổ lộ những tâm tư của mình khi làm khách mời trong chương trình cùng với chủ tịch công ty JYP – Park Jin Young.

Vào ngày 10 tháng 3 vừa qua, trên chương trình “Knowing Brothers” của JTBC, GOT7 đã biểu diễn ca khúc chủ đề “Look” cho album sắp tới của họ. “Look” là ca khúc chủ đề trong mini album sắp tới “Eyes on You” của GOT7 do trưởng nhóm JB đồng sáng tác.

got7
GOT7 sẽ comeback vào ngày vào ngày 17 tháng 3 (Nguồn: Internet)

GOT7 gần đây đã biểu diễn “Look” lần đầu tiên trong một buổi trình diễn bất ngờ tại một trường trung học. Mini album của nhóm sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3 lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam).

Ngoài ra, các thành viên GOT7 còn thể hiện tính hài hước, giải trí, nhạy bén khi tham gia show. Những chuyện họ kể nhằm mục đích để chương trình vui hơn và theo đúng tính chất chương trình là như vậy.

Jackson của GOT7 đã làm Kang Ho Dong bối rối khi nói: “Em nghe đồn rằng gần đây anh đã trở nên đẹp hơn. Anh có ổn không? Tại sao anh lại trở nên đẹp trai đến như vậy?”

got7
Jackson kể khổ về Kang Ho Dong (Nguồn: Internet)

Jackson đã từng làm việc với Kang Ho Dong trong quá khứ: “Anh đã đối xử với em như thể em là một người vô hình. Anh cũng đã làm điều đó với em trên chương trình “Our Neighborhood Arts and Physical Education” nữa.”

jackson
Jackson là thành viên có khiếu đi show trong GOT7 (Nguồn: Internet)

Anh tiếp tục làm Kang Ho Dong ngạc nhiên hơn khi vô tư thú nhận: “Nhưng em rất biết ơn anh Kang Ho Dong. Anh làm đau em, rồi lại chữa lành cho em, cứ làm tổn thương em, rồi chữa lành cho em. Khi em làm điều gì đó tốt, anh ấy đã khen ngợi em, nhưng khi em không tốt, em đã muốn từ bỏ việc tham gia các chương trình truyền hình”.

jinyoung
Jinyoung cũng thể hiện khả năng “chặt chém” của mình trên show (Nguồn: Internet)

Jinyoung của GOT7 nói thêm: “Em đã rất ngượng ngùng chào hỏi anh Kim Young Chul, nhưng anh ấy đã nói xấu em với các biên kịch của chương trình rằng em đã không chào anh ấy một cách lễ phép.”

GOT7 Park Jin Young
Mối quan hệ “tay ba” phức tạp giữa JYP – Seo Jang Hoon – YG (Nguồn: Internet)

Kim Hee Chul của Super Junior sau đó đã “đả kích” Seo Jang Hoon về việc anh từng thân thiết với Park Jin Young nhưng giờ đây lại gần gũi hơn với chủ tịch YG – Yang Hyun Suk. Park Jin Young đã rất tán thành và nói thêm: “Vào thời điểm đó, YG bắt đầu làm ăn tốt hơn JYP.”

Seo Jang Hoon đã cố gắng biện minh rằng: “Ngày ấy, tôi đã không thể nắm bắt được anh ấy.” Seo Jang Hoon giải thích rằng Park Jin Young đã ở Mỹ rất lâu nên anh khó có thể liên lạc với anh ấy và anh cũng đã thôi không uống rượu nữa.

got7
Park Jin Young làm sáng tỏ rằng anh không chỉ thích mỗi nhóm nữ (Nguồn: Internet)

Trong chương trình, Park Jin Young cũng có giải thích lý do tại sao anh ấy quyết định tham gia chương trình cùng với nhóm nhạc GOT7.

Anh ấy nói: “Bởi vì tôi chăm sóc TWICE quá tốt, nên các fan hâm mộ GOT7 cảm thấy [Tôi thích các cô gái nhiều hơn]. Tôi đến đây để làm sáng tỏ sự hiểu lầm này.”

GOT7 Park Jin Young
Các thành viên GOT7 cũng dí dỏm kể tội ông chủ hay ưu ái nghệ sĩ nữ hơn (Nguồn: Internet)

Các thành viên của GOT7 đã dí dỏm nói thêm làm cho mọi người cười lớn: “Anh ấy không chỉ thích có TWICE thôi đâu, anh ấy thích tất cả các nghệ sĩ nữ cơ. Có một lần diễn ra buổi concert của JYP Nation, chúng tôi khi đó đã chào anh ấy nhưng anh ấy chỉ đáp lại rằng “Được rồi, làm việc chăm chỉ nhé!”. Nhưng khi tiền bối Suzy đến, anh ấy thay đổi thái độ hoàn toàn luôn.”

Hãy truy cập BlogAnChoi thường xuyên để đón nhận những thông tin mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Hoàng Tử Thao "cà khịa" đồng đội cũ ngay trên sóng livestream: "qua cầu rút ván" hay chỉ là netizens suy đoán quá đà?

Trong livestream mới đây của mình giữa lùm xùm tình ái với gà nhà Từ Nghệ Dương, Hoàng Tử Thao không biết là vô tình hay cố ý đã lên tiếng "cà khịa" người anh em Ngô Diệc Phàm, sự tình là như thế nào?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận