Phần phim đầu tiên của The Glory đã kết thúc và để lại nhiều bí ẩn. Người hâm mộ thường suy đoán, xâu chuỗi các tình tiết để tìm ra sự thật mà chỉ có thể giải đáp khi phần 2 lên sóng. Những giả thuyết này tuy hợp lý nhưng cũng có thể không đúng. Đối với những bạn đã theo dõi câu chuyện ở phần 1, đây là một số giả thuyết về The Glory mà bạn cần biết. Những giả thuyết dưới đây được tổng hợp từ ý kiến ​​của cư dân mạng.

1. Trợ lý của Park Yeon Jin

Bí mật về người phụ nữ làm việc tại cửa hàng của Jae Joon và cũng là trợ lý của Yeo Jin (Ảnh: Netflix)
Bí mật về người phụ nữ làm việc tại cửa hàng thời trang của Jae Joon và cũng là trợ lý của Yeo Jin (Ảnh: Netflix)

Nếu bạn vẫn còn nhớ, có một người phụ nữ làm việc tại cửa hàng thời trang của Jae Joon với tư cách là một nhân viên thường được camera focus. Cô ấy cũng xuất hiện với tư cách là trợ lý của Yeon Jin và nhiều lần nhìn cô một cách kỳ lạ.

Người phụ nữ không rõ tên cũng từng đi ngang qua và nhìn thấy Dong Eun với ánh mắt như người quen. Theo giả thuyết đang lan truyền, người phụ nữ được cho là Gyeong Ran – người cũng từng là nạn nhân bị Yeon Jin bắt nạt và có ý định trả thù giống Dong Eun.

2. Nguồn tài sản của gia đình Park Yeon Jin là từ mại dâm bất hợp pháp

Tài sản của gia đình Yeo Jin là từ mại dâm bất hợp pháp (Ảnh: Netflix)
Tài sản của gia đình Yeon Jin là từ mại dâm bất hợp pháp (Ảnh: Netflix)

Giả thuyết lan truyền về sự giàu có của gia đình Yeon Jin là nó đến từ một cơ sở kinh doanh mại dâm bất hợp pháp dưới vỏ bọc của một pháp sư giả do mẹ của Yeon Jin điều hành. Giả thuyết này nảy sinh vì cư dân mạng cho rằng mẹ của Yeon Jin thường xuyên ở khu vực thầy cúng hành nghề. Cư dân mạng còn đồn đoán rằng mẹ của Yeon Jin điều hành công việc kinh doanh này một cách bẩn thỉu với các đồng nghiệp cảnh sát của mình để pháp luật không thể ngăn cản bà.

3. Park Yeon Jin là con gái ngoại tình của mẹ mình

Park Yeo Jin cũng là đứa con do mẹ cô ngoại tình (Ảnh: Netflix)
Park Yeo Jin cũng là đứa con do mẹ cô ngoại tình (Ảnh: Netflix)

Cư dân mạng nghi ngờ cha ruột của Yeon Jin chính là cảnh sát Shin Yeong Jun, bạn thời trung học của mẹ Yeon Jin. Giả thuyết này xuất hiện sau khi Yeon Jin cho biết bố và mẹ mình ly hôn vì mẹ cô ngoại tình với viên cảnh sát. Cư dân mạng còn cho rằng điều này là nghiệp báo, khi cho rằng Ha Ye Sol, con của Yeon Jin, không phải là con ruột của Ha Do Young mà là con của người bạn thân nhất của cô, Jae Joon.

4. Lý do kinh hoàng về việc Yeo Jeong thích âm thanh của vitamin hòa tan trong nước

Sự thật đáng sợ đằng sau việc thích âm thanh vitamin hòa tan trong nước của Yeo Jeong (Ảnh: Netflix)
Sự thật đáng sợ đằng sau việc thích âm thanh vitamin hòa tan trong nước của Yeo Jeong (Ảnh: Netflix)

Giả thuyết khủng khiếp tiếp theo là lý do Yeo Jeong thích tiếng vitamin hòa tan trong nước vì âm thanh giống như tiếng máu chảy ra từ cổ. Cư dân mạng liên kết giả thuyết này với góc khuất được tiết lộ của Yeo Jeong, người có mối hận thù lớn và muốn giết thủ phạm đã giết cha anh, mặc dù anh biết rằng làm như vậy là trái với lời thề của mình với tư cách là một bác sĩ.

5. Bí ẩn của hoa loa kèn trong poster của The Glory

Đừng quên, poster của từng nhân vật do Netflix tung ra cũng không tránh khỏi những giả thuyết do cư dân mạng đưa ra. Nếu để ý, poster nhân vật của The Glory bao gồm hai loại hoa khác nhau, đó là hoa loa kèn trắng nở rộ và hoa loa kèn vàng nâu héo úa.

Poster các nhân vật đầy theory của The Glory (Ảnh: Internet)
Poster các nhân vật đầy theory của The Glory (Ảnh: Internet)

Tấm poster có hình bông hoa loa kèn trắng đang nở rộ được cho là sẽ đứng về phía Dong Eun, điều này được xác nhận bởi một bức ảnh dàn diễn viên đang nhìn xuống. Bên tấm poster hoa loa kèn trắng nở rộ, bạn có thể thấy Dong Eun, Joo Yeo Jeong, Kang Hyun Nam và Ha Do Young. Trong khi tấm áp phích hoa loa kèn màu nâu héo úa được lấp đầy bởi Yeon Jin với một cái nhìn hướng lên.

Nhưng có một chi tiết thú vị từ bức ảnh, mặc dù Ha Do Young có một bông hoa loa kèn trắng, nhưng trong poster, tình trạng của bông hoa thực sự có vẻ héo úa. Cũng có cư dân mạng cho rằng rất có thể Do Young sẽ trở thành nạn nhân trong mối thâm thù của Dong Eun và Yeon Jin.

Đó là hàng loạt giả thuyết của fan về The Glory, đừng quên đón xem phần 2 vào tháng 3 trên Netflix nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về phim cũng như các chuyên mục khác nhé!

Xem thêm

Lịch chiếu Trường Nguyệt Tẫn Minh: Phim cổ trang ngược tâm được mong chờ nhất 2023

Lịch chiếu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh của La Vân Hi, Bạch Lộc. Đây là một dự án phim S+ của Youku, là một trong những phim cổ trang được mong chờ nhất 2023 đã bất ngờ thông báo lên sóng vào ngày 6/4 tới đây. Cùng tìm hiểu thông tin về bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh này nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận