Với sân khấu trên “Inkigayo” vào ngày 20 tháng 5, GFRIEND đã kết thúc ba tuần quảng bá cho ca khúc chủ đề mới nhất của họ “Time for the Moon Night”. Ngay sau đó, các cô gái đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các fan hâm mộ và chia sẻ một số suy nghĩ về các bài hát của mình.

Bắt đầu quảng bá trên sân khấu chương trình “The Show” vào ngày 9 tháng 5 và kết thúc trên “Inkigayo” vào ngày 20 tháng 5, nhóm nhạc nữ GFRIEND đã mang về nhà tổng cộng 10 chiếc cúp chiến thắng trên các show âm nhạc. Bài hát chủ đề của họ cũng tăng dần trên bảng xếp hạng và có thời điểm gần như đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc realtime.

GFRIEND
GFRIEND đã có lần comeback thành công với bài hát chủ đề “Time for the Moon Night”. (Nguồn: Internet)

Đối với lần comeback cực kì thành công này, GFRIEND nhận xét, “Vì thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại của chúng tôi dài hơn so với những sự trở lại trước đó, chúng tôi đã rất lo lắng và càng nỗ lực làm việc chăm chỉ nhiều hơn để chuẩn bị, vì vậy chúng tôi rất biết ơn và cảm thấy hạnh phúc khi nhận được tình cảm từ công chúng.”

“Time for the Moon Night” là ca khúc chủ đề đầu tiên của GFRIEND không được viết bởi bộ đôi sản xuất Iggy Yongbae.

GFRIEND
GFRIEND bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ suy nghĩ về thành công của “Time for the Moon Night”. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi về lý do mà bài hát này nổi tiếng đến vậy, các thành viên đã trả lời, “‘Time for the Moon Night’ dường như là một bài hát chất chứa điều gì đó mà có thể chạm vào trái tim người nghe. Mọi người đều có thể cảm thấy những cảm xúc khác nhau, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhiều người thích bài hát này là do họ đã cảm nhận điều gì đó trong khi nghe bài hát.”

Họ còn hóm hỉnh nói thêm, “Nếu có người không cảm thấy bất cứ điều gì, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nghe bài hát thêm một lần nữa. ”

GFRIEND
GFRIEND đã mang về tổng cộng 10 cúp trong thời gian quảng bá. (Nguồn: Internet)

Các thành viên cũng chia sẻ, “Thông qua sân khấu quảng bá, chúng tôi muốn truyền bá âm nhạc của mình một cách rộng rãi và tăng tần suất phổ biến của GFRIEND. Chúng tôi nghĩ điều ấy đã thành hiện thực ít nhất là một chút nào đó, vì vậy chuyện này rất có ý nghĩa. Chúng tôi cũng được tiếp thêm sức mạnh để đảm nhận những thách thức trong tương lai với nhiều can đảm hơn.”

GFRIEND
GFRIEND mong khán giả sẽ ủng hộ cho nhóm nhiều hơn nữa. (Nguồn: Internet)

GFRIEND nói thêm, “Tất nhiên chúng tôi rất biết ơn vì tình cảm mọi người dành cho bài hát ‘Time for the Moon Night’, nhưng chúng tôi cũng rất vui mừng khi có nhiều sự quan tâm dành cho các màn trình diễn trên các show âm nhạc của nhóm. Hơn bất cứ điều gì, chúng tôi tự hào vì nhóm đã được nhiều người mong đợi về những gì GFRIEND sẽ mang lại trong tương lai.”

GFRIEND
GFRIEND sắp debut tại Nhật. (Nguồn: Internet)

Sau khi kết thúc chương trình quảng bá của nhóm với “Time for the Moon Night”, GFRIEND hiện đang chuẩn bị cho màn debut chính thức tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 5.

Những bài viết về GFRIEND có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Netizen chia sẻ câu chuyện ấm áp về tình bạn của V BTS với Park Bo Gum khi nam diễn viên nhập ngũ

V BTS và Park Bo Gum đã bay đến Paris, Pháp để tham dự show diễn CELINE S/S 2023 Menswear Collection. Sau thông tin này, cư dân mạng cũng nhân cơ hội chia sẻ một câu chuyện ấm áp về tình bạn đáng quý của cặp bạn thân idol và diễn viên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận