EXO-CBX đã chia sẻ lý do tại sao nhóm luôn nhắc đến D.O trong suốt chương trình thực tế của mình, qua đó bày tỏ hi vọng có thể tham gia chương trình thực tế cùng với tất cả các thành viên khác của EXO vào lần sau.

Ba thành viên của EXO-CBX đã tham dự một buổi họp báo cho chương trình thực tế “Travel the World on EXO’s Ladder” vào ngày 29 tháng 5. Chen, Baekhyun và Xiumin đã đi đến tỉnh Tottori ở Nhật Bản trong chương trình, và cả ba đã chơi rất vui vẻ và tạo ra nhiều kỷ niệm cùng nhau tại đây.

exo-cbx
EXO-CBX tham dự buổi họp báo cho chương trình thực tế “Travel the World on EXO’s Ladder”. (Nguồn Internet)

Trong buổi họp báo này, EXO-CBX tiết lộ rằng họ cứ nghĩ đến thành viên D.O trong suốt chuyến đi của mình. Chen nói: “D.O rất muốn trở thành thành viên của EXO-CBX, cậu ấy có một mong muốn là được phát hành album và tham gia các chương trình thực tế cùng EXO- CBX.

Cậu ấy cũng muốn được quay một show truyền hình về ăn uống. Vì lý do đó, chúng tôi cứ nghĩ rằng ‘D.O sẽ cảm thấy vui khi tham gia chương trình này’ trong suốt chuyến đi của chúng tôi”.

d.o-exo-cbx
Các thành viên EXO-CBX chia sẻ về việc cả ba luôn nhắc đến thành viên D.O trên show. (Nguồn Internet)

Xiumin nói thêm: “Ước mơ của D.O là trở thành nông dân. Phong cảnh của tỉnh Tottori hoàn toàn phù hợp với D.O và giấc mơ của em ấy”. Trong khi đó, Baekhyun lại chia sẻ: “D.O thích những nơi yên tĩnh, thức ăn ngon và thiên nhiên đẹp. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ hoàn toàn phù hợp với tỉnh Tottori”.

xiumin
Xiumin trong buổi họp báo cho chương trình thực tế “Travel the World on EXO’s Ladder”. (Nguồn Internet)

EXO-CBX cũng chia sẻ rằng họ hy vọng sẽ được cùng nhau đi du lịch với các thành viên khác của EXO trong tập tiếp theo trên chương trình thực tế của họ. Baekhyun nói: “Chanyeol đã nói rằng cậu ấy muốn tham gia chương trình và bày tỏ mong muốn tất cả các thành viên của EXO sẽ cùng nhau đi du lịch vào lần tới”.

baekhyun
Baekhyun trong buổi họp báo cho chương trình thực tế “Travel the World on EXO’s Ladder”. (Nguồn Internet)

Chen nói tiếp: “Chúng tôi đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp tại tỉnh Tottori. Nó khiến tôi nghĩ đến việc muốn cùng các thành viên khác của EXO đi du lịch cùng nhau”.

chen
Chen trong buổi họp báo cho chương trình thực tế “Travel the World on EXO’s Ladder”. (Nguồn Internet)
exo-cbx
EXO-CBX trên show “Travel the World on EXO’s Ladder”. (Nguồn Internet)

Xiumin tiếp lời: “Sau chương trình này, tôi muốn quay nhiều chương trình thực tế hơn. Chúng tôi thực sự cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng khi đi du lịch ở nước ngoài. Mặc dù đó là một chương trình thực tế nhưng tôi cảm thấy đó là một chuyến đi tuyệt vời và tôi đã trở lại làm việc với một tinh thần thoải mái hơn.

Cuộc họp báo đã kết thúc với việc Xiumin chia sẻ rằng EXO-CBX đang có một chuyến lưu diễn tại Nhật Bản và địa điểm cuối cùng của họ ở đất nước này là Osaka. Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn, các thành viên EXO-CBX sẽ tập trung vào việc chuẩn bị cho album mới của EXO.

Bạn muốn xem các thành viên EXO sẽ đi du lịch ở đâu trong tập tiếp theo của chương trình “Travel the World on EXO’s Ladder”? Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ EXO-CBX cũng như EXO trong các hoạt động sắp tới của nhóm.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến EXO tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi đê cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

5 điều thú vị của BTS ngay cả ARMY cũng không phát hiện ra

Đa số các Army sẽ khẳng định chắc nịch rằng mình hiểu sâu sắc từng “chân tơ kẽ tóc” về idol của mình, nhưng thực tế cho thấy đôi khi một số thông tin về BTS được tiết lộ sẽ làm các fan “ngã ngửa”. Cùng tìm hiểu những điều thú vị ấy nhé !
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận