Google vừa cho ra mắt Emoji Kitchen – “phòng bếp cảm xúc”. Đây là một website cho phép người dùng sáng tạo các emoji cá nhân độc nhất vô nhị theo cảm xúc, trạng thái của bản thân.

Emoji Kitchen Google là gì?

Việc thêm sticker và biểu tượng cảm xúc vào văn bản và chú thích luôn là một điều thú vị vì đó là cách tốt nhất để thể hiện biểu cảm và tâm trạng của bạn khi đăng bài trên mạng xã hội hay nhắn tin với bạn bè. Trong thời đại công nghệ mới, không chỉ giới trẻ mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều thường sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau để thể hiện cảm xúc của mình và điều đó thật thú vị.

Emoji Kitchen Google là gì? (Ảnh: Internet)
Emoji Kitchen Google là gì? (Ảnh: Internet)

Trước đó, Google đã giới thiệu tính năng “Emoji Kitchen” cho người dùng Android thông qua ứng dụng Gboard, nhưng giờ đây, tính năng này có sẵn trên web thông qua Google Tìm kiếm nên tất cả các thiết bị đều có thể hưởng lợi từ nó.

Emoji Kitchen cho phép mọi người tự tạo ra những bản kết hợp biểu tượng cảm xúc kỳ lạ và tuyệt vời của riêng mình. Với vô số biểu tượng cảm xúc để lựa chọn, người dùng chọn hai biểu tượng họ muốn kết hợp và công cụ sẽ cung cấp biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và như bạn có thể tưởng tượng, một số kết quả độc đáo và đảm bảo khiến bạn thích thú.

Chọn hai biểu tượng để kếthợp và tạo ra một emọi độc đáo. (Ảnh: Internet)
Chọn hai biểu tượng để kếthợp và tạo ra một emọi độc đáo. (Ảnh: Internet)

Từ bây giờ, Google Tìm kiếm sẽ cho phép người dùng chơi với Emoji Kitchen từ bất kỳ thiết bị nào, cho dù đó là máy tính để bàn, iPhone hay bất kỳ thiết bị nào khác. Đó là tin tuyệt vời vì trước đó, cách duy nhất để sử dụng Emoji Kitchen là thông qua Gboard trên Android và các trang web không chính thức của bên thứ ba. Bản cập nhật được công bố bởi “Emoji Kitchen” của Gboard, Jennifer Daniel, trên Twitter/X.

Cách tự tạo emoji của riêng bạn với Emoji Kitchen

Trải nghiệm Emoji Kitchen vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mở trình duyệt và tìm kiếm từ khóa “Emoji Kitchen” trên thanh công cụ Google, sau đó nhấn nút “Nấu ăn” là bạn có thể tự do thử nghiệm và kết hợp các emoji khác nhau để tạo ra biểu tượng độc đáo của riêng bạn. Khi emoji được tạo thành công, bạn có thể chọn lưu về và sử dụng trong khi nhắn tin với bạn bè.

Cách tự tạo emoji của riêng bạn với Emoji Kitchen (Ảnh: Internet)
Cách tự tạo emoji của riêng bạn với Emoji Kitchen (Ảnh: Internet)

Emoji Kitchen trong Google Search có thiết kế đơn giản, có khả năng tạo các kết hợp ngẫu nhiên hoặc chọn các kết hợp thủ công. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng cảm xúc đầu tiên để chọn biểu tượng nào bắt đầu kết hợp, sau đó nhấp vào biểu tượng cảm xúc thứ hai để chọn kết hợp ngẫu nhiên hoặc lựa chọn thủ công khác.

Tuy nhiên, đáng chú ý là danh sách này ngắn hơn một chút so với những gì có trong Gboard dành cho Android – hoặc thậm chí là danh sách các biểu tượng cảm xúc đã có trong danh sách năm 2022. (Thật khó để theo dõi có bao nhiêu bổ sung mới!)

Cách tự tạo emoji của riêng bạn với Emoji Kitchen (Ảnh: Internet)
Cách tự tạo emoji của riêng bạn với Emoji Kitchen (Ảnh: Internet)

Emoji Kitchen mang đến sự đa dạng và sáng tạo cho việc sử dụng emoji. Bạn có thể tự do kết hợp nhiều biểu tượng emoji khác nhau để tạo ra những biểu cảm mới mẻ, và sau đó sử dụng chúng trong cuộc trò chuyện và giao tiếp hàng ngày. Điều này giúp bạn thể hiện mình một cách sáng tạo và phong cách hơn khi sử dụng emoji. Vì vậy giờ đây không có lý do gì để không chia sẻ những sáng tạo đáng nguyền rủa nhất của bạn với mọi người.

Tính năng này giống như mở ra một “sổ tay công thức” cho người dùng, với vô số cách để kết hợp emoji khác nhau. Bạn chỉ cần nhấn vào các biểu tượng này trên bàn phím điện thoại của bạn và thể hiện sự sáng tạo của mình trong cách bạn sử dụng emoji trong cuộc sống hàng ngày.

Sau khi kết hợp các emoji được tạo, người dùng có thể sao chép thành phẩm vào khay nhớ tạm của họ dưới dạng tệp .png có nền trắng. Tuy nhiên, trên iPhone thông qua iMessage, nó đã sử dụng tệp .png trong suốt một cách thú vị và tiện lợi hơn rất nhiều. Tuyệt!

Xem thêm

6 lý do bạn nên sử dụng robot hút bụi cho ngôi nhà của mình

Bạn muốn có một người bạn thông minh, hữu ích và đáng yêu, có thể giúp bạn làm sạch nhà cửa mỗi ngày mà không cần bạn phải làm gì? Nếu có, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 6 lý do nên sử dụng robot hút bụi trong nhà nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận