Mạnh mẽ trên vi xử lý Snapdragon 830 Powerhouse và hướng đến game thủ, concept Sony Shadow thật sự là một smartphone đỉnh và mạnh trên ý tưởng được hiện tự từ tác giả Mladen Milic.

Có vẻ như chưa bao giờ, Sony có một smartphone dành cho game thủ thật sự. Ngoài thế hệ PlayStation đang bị nhiều thiết bị khác cạnh tranh, thì mảng smartphone của Sony vẫn chưa thật sự khởi sắc.

Nhưng với concept độc lạ từ Mladen Milic, được xem như một làn gió mới nhằm có thể giúp Sony sáng tạo hơn cho ý tưởng của mình, vốn đang bó hẹp.

Sony-Shadow-concept-phoneMang tên gọi Sony Shadow, ý tưởng concept khá khác với mẫu Asus Z4 mà Mladen Milic giới thiệu trước đó. Cụ thể, Sony Shadow có màn hình khá mỏng nhẹ với kính cường lực Gorilla Glass 6, khung hiển thị 45% giúp tăng cường góc nhìn cho người dùng. Điều này hoàn toàn giúp Sony Shadow tương thích với game thủ trong việc giải trí.

Xem thêm

Sony Xperia L1 - Cấu hình phổ thông, giá hạt dẻ

Sony Xperia L1 cạnh cong bo tròn ôm trọn màn hình, thiết kế dạng trơn chắc chắn và sang trọng, cấu hình tầm trung. Sản phẩm sẽ được bán vào cuối tháng 4, có các màu trắng, đen, hồng. Giá bán của L1 chưa được tiết lộ nhưng Sony cam kết sẽ “rất dễ chịu”. Nếu bạn là một ...

Về phần cứng, ngoài pin có thể tháo rời, thiết bị khá mạnh mẽ với CPU Snapdragon 830, 6GB RAM và sử dụng hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Riêng ở mặt trước, Sony Shadow được trang bị 2 loa khá ấn tượng trong kiểu dáng kim loại lịch lãm.

Được biết, ý tưởng smartphone dành cho game thường được bao gồm cấu hình khá mạnh mẽ của vi xử lý trên hệ điều hành đi kèm. Vì thế lần này, Sony cũng không ngoại lệ khi mà nhiều concept trước, tác giả Mladen Milic cũng đã mang những gì tối ưu nhất về phần cứng và phần mềm cho những sáng tạo của mình, nhưng là một cách để có thêm cảm hứng trên những sản phẩm thực tế được ra mắt sau này.

Advertisements
Xem thêm

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 chính thức được ra mắt

Mới đây, Redmi vừa cho ra mắt sản phẩm tiên phong của mình. Đó chính là chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 với tầm giá chỉ hơn 3 triệu đồng đã sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, camera chính lên tới 48MP. Đây có thể là chiếc điện thoại chủ lực của Xiaomi trong phân ...