Mạnh mẽ trên vi xử lý Snapdragon 830 Powerhouse và hướng đến game thủ, concept Sony Shadow thật sự là một smartphone đỉnh và mạnh trên ý tưởng được hiện tự từ tác giả Mladen Milic.

Có vẻ như chưa bao giờ, Sony có một smartphone dành cho game thủ thật sự. Ngoài thế hệ PlayStation đang bị nhiều thiết bị khác cạnh tranh, thì mảng smartphone của Sony vẫn chưa thật sự khởi sắc.

Nhưng với concept độc lạ từ Mladen Milic, được xem như một làn gió mới nhằm có thể giúp Sony sáng tạo hơn cho ý tưởng của mình, vốn đang bó hẹp.

Sony-Shadow-concept-phoneMang tên gọi Sony Shadow, ý tưởng concept khá khác với mẫu Asus Z4 mà Mladen Milic giới thiệu trước đó. Cụ thể, Sony Shadow có màn hình khá mỏng nhẹ với kính cường lực Gorilla Glass 6, khung hiển thị 45% giúp tăng cường góc nhìn cho người dùng. Điều này hoàn toàn giúp Sony Shadow tương thích với game thủ trong việc giải trí.

Xem thêm

Sony Xperia L1 - Cấu hình phổ thông, giá hạt dẻ

Sony Xperia L1 cạnh cong bo tròn ôm trọn màn hình, thiết kế dạng trơn chắc chắn và sang trọng, cấu hình tầm trung. Sản phẩm sẽ được bán vào cuối tháng 4, có các màu trắng, đen, hồng. Giá bán của L1 chưa được tiết lộ nhưng Sony cam kết sẽ “rất dễ chịu”. Nếu bạn là một ...

Về phần cứng, ngoài pin có thể tháo rời, thiết bị khá mạnh mẽ với CPU Snapdragon 830, 6GB RAM và sử dụng hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Riêng ở mặt trước, Sony Shadow được trang bị 2 loa khá ấn tượng trong kiểu dáng kim loại lịch lãm.

Được biết, ý tưởng smartphone dành cho game thường được bao gồm cấu hình khá mạnh mẽ của vi xử lý trên hệ điều hành đi kèm. Vì thế lần này, Sony cũng không ngoại lệ khi mà nhiều concept trước, tác giả Mladen Milic cũng đã mang những gì tối ưu nhất về phần cứng và phần mềm cho những sáng tạo của mình, nhưng là một cách để có thêm cảm hứng trên những sản phẩm thực tế được ra mắt sau này.

Xem thêm

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 có gì hấp dẫn đến thế?

Sau iPhone X, Samsung Galaxy Note 8 đang khiến tín đồ công nghệ chao đảo. Vậy điện thoại Samsung Galaxy Note 8 có gì đặc biệt, cùng BlogAnChoi tìm hiểu trong bài này nhé. Sau sự cố Note 7 phát nổ, Samsung đã cố gỡ gạc lại bằng cách vá lỗi dòng Note 7R, song vẫn chưa đủ. Những ...