Thành công của một vai diễn không chỉ yêu cầu diễn xuất tốt mà còn cần có những kỹ năng nhất định. Dưới đây là các kỹ năng mà 6 diễn viên Hàn Quốc đã học để thực hiện tốt vai diễn của họ.

1. Song Joong Ki

Trong bộ phim gần nhất của nam tài tử Song Joong Ki, Vincenzo, anh có màn hoá thân vào một luật sư người Ý đồng thời cũng là một ông trùm Mafia. Dù bối cảnh của phim hầu hết được quay ở Hàn Quốc (sử dụng CGI) nhưng để khắc hoạ chân thực một mafia Ý chính gốc, Song Joong Ki đã dành một thời gian dài để học tiếng Ý.

Song Joong Ki học thêm tiếng Ý cho vai diễn (Ảnh: Internet)
Song Joong Ki học thêm tiếng Ý cho vai diễn (Ảnh: Internet)

Trong một cuộc họp báo, Song Joong Ki từng chia sẻ: “Từ kinh nghiệm học tiếng Tây Ban Nha trước đây, tôi cho rằng tiếng Ý cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, Tiếng Ý thật sự là một ngôn ngữ khó”.

Xem video nói tiếng Ý của Song Joong Ki

2. Kim So Yeon

Kim So Yeon trong Cuộc chiến thượng lưu (Ảnh: Internet)
Kim So Yeon trong Cuộc chiến thượng lưu (Ảnh: Internet)

Trong tác phẩm nổi bật năm 2021 Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu, nữ diễn viên Kim So Yeon đã có màn thể hiện tài năng của cô trong phân đoạn Cheon Seo Jin chơi đàn piano một cách điên cuồng sau cái chết của cha. Để thực hiện cảnh quay đỉnh cao này, Kim So Yeon đã giành gần ba tháng để luyện tập dù trước đó cô là người không thể cảm nhạc.

Xem video phân cảnh trình diễn Piano của Kim So Yeon

3. Kim Ji Won

Trong bộ phim Lovestruck in the city, Kim Ji Won đã trình diễn khả năng lướt ván cùng với bạn diễn Ji Jang Wook. Tuy nhiên, điều đáng nói là Kim Ji Won mắc chứng sợ nước, việc này được cô tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn của bộ phim Hậu duệ Mặt trời: “Trước khi quay phim, tôi cùng các diễn viên và nhân viên tham gia một chuyến đi chơi để trở nên thân thiết hơn. Khi tôi nói mình sợ nước, một vài người đã đẩy tôi xuống nước như một trò đùa. Tôi đã khóc ngay lúc đó”.

Kim Ji Won trong Lovestruck in the city (Ảnh: Internet)
Kim Ji Won trong Lovestruck in the city (Ảnh: Internet)

Mặc dù sợ hãi nhưng Kim Ji Won đã cố gắng để hoàn thành tốt phân cảnh lướt ván trong Lovestruck in the city

Xem video cảnh quay lướt ván của Kim Ji Won

4. Shin Min Ah

Diễn viên Shin Min Ah (Ảnh: Internet)
Diễn viên Shin Min Ah (Ảnh: Internet)

Để hoàn thành tốt vai Lee Young trong bộ phim kinh dị Diva, Shin Min Ah đã trải qua một khoá huấn luyện nghiêm ngặt trong bốn tháng để có thể trình diễn như một thợ lặn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô ấy cũng tập luyện thể thao 4 – 5 tiếng mỗi ngày để có cơ bắp như một vận động viên thực thụ.

Xem video về khả năng lặn của Shin Min Ah

5. Shin Hye Sun

Trong bộ phim Angel’s Last MissionSứ mệnh cuối cùng của thiên thần, Shin Hye Sun vào vai nữ diễn viên múa ba lê bị mù, Lee Yeon Seo. Để có thể đích thân thực hiện những phân cảnh múa ba lê thì ngay khi xác nhận tham gia bộ phim, Shin Hye Sun đã đăng ký một khoá học và chăm chỉ luyện tập hơn 6 tháng. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia vào một buổi triển lãm nghệ thuật sống chung người mù để hiểu nhân vật và thể hiện tốt ánh nhìn của một người bị mất thị lực.

Shin Hye Sun trong Angel’s Last Mission (Ảnh: Internet)
Shin Hye Sun trong Angel’s Last Mission (Ảnh: Internet)

Nỗ lực và sự chăm chỉ của cô ấy đã được chứng tỏ bằng những màn trình diễn ba lê đầy cảm xúc trong Angel’s Last Mission.

Xem video luyện tập múa ba lê của Shin Hye Sun

6. Song Kang

Song Kang trong Angel’s Last Mission (Ảnh: Internet)
Song Kang trong Angel’s Last Mission (Ảnh: Internet)

Giống như Shin Hye Sun, Song Kang cũng đã tham gia một khoá đào tạo múa ba lê chuyên nghiệp trong 6 tháng cho bộ phim Navillera – Như cánh bướm bất chấp lịch trình dày đặc của anh ấy. Tuy nhiên, nam diễn viên không phủ nhận mình vẫn có dùng diễn viên đóng thế trong một số cảnh quay khó đòi hỏi sự chuyên nghiệp của một vũ công thực sự.

Xem video luyện tập múa ba lê của Song Kang

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn ngoại truyện 28: Cố Ngụy thứ 2 không ai thứ nhất

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn ngoại truyện 28: Bố mẹ vợ đến chơi, Cố Ngụy đích thân vào bếp nấu cơm, bày biện một bàn sơn hào hải vị khiến thầy Lâm, cô Lý đều khen ngợi hết lời. Lâm Chi Hiệu liền cảm thán mình đúng là con rơi, Cố Ngụy mới là con ruột bố ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận