Xuất đạo đã được 10 năm, Lý Thấm đang được xem là “tiểu hoa đán 9x” xinh đẹp và thực lực của làng giải trí Hoa Ngữ. Không ngại thử thách bản thân qua các vai diễn từ nhất phiên, nhị phiên đến tam phiên, từ cổ trang đến hiện đại. Qua mỗi tác phẩm Lý Thấm đều để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Cùng BlogAnChoi điểm lại những vai diễn cổ trang “gây thương nhớ” của Lý Thấm nhé!

Tiết Bảo Thoa – “Tân Hồng Lâu Mộng” (2010)

Tiết Bảo Thoa thời niên khiếu là vai diễn đầu tiên của Lý Thấm trên con đường diễn xuất. Trong “Tân Hồng Lâu Mộng”, nữ diễn viên không có nhiều đất diễn nhưng cô đã kịp để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi vẻ đẹp cũng nét diễn tươi trẻ. Vai diễn này cũng mang về cho cô giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng Nam Phương Thịnh Điển. Từ đó, Lý Thấm được biết đến như một ngôi sao triển vọng của màn ảnh Hoa Ngữ.

Lý thấm
Vẻ đẹp rạng rỡ thời niên thiếu của Lý thấm (Nguồn: internet)

Đường Đậu Đậu – “Cực Phẩm Tân Nương” (2015)

Đến với “Cực Phẩm Tân Nương”, nữ diễn viên 9x vào vai Đường Đậu Đậu một con gái thông minh, tài sắc đã đến tuổi cập kê nhưng vẫn không chịu lấy chồng. Trong một lần gia đình gặp nạn, cô mang ơn trang chủ của Khổng Gia Trang mà phải chấp nhận gả cho người chồng có phần ngờ nghệch Thẩm Bách Nam. Tuy nhiên, tại đây cô phát hiện ra có ẩn tình đằng sau sự ngốc nghếch của chồng mình và âm thầm điều tra sự tình.

Lý thấm
Một Đường Đậu Đậu thông minh hơn người, liệu sẽ làm gì để tìm ra chân tướng kẻ đã hại Lang Quân của mình đây? (Nguồn: internet)
Lý thấm
Tạo hình tinh nghịch của Lý Thấm (Nguồn: internet)

Nguyên Thuần công chúa – “Sở Kiều Truyện” (2017)

Nếu Tiết Bảo Thoa đưa Lý Thấm đến gần hơn với nghiệp diễn, thì Nguyên Thuần công chúa đưa Lý Thấm đến gần hơn với khán giả và gần hơn với những người yêu sự chỉnh chu trong diễn xuất. Một Nguyên Thuần cao cao tại thượng đáng ghét, đáng giận, nhưng cũng vô cùng đáng thương. Chung quy lại nàng cũng vì một chữ “tình” mà hứng chịu một kết thúc không trọn vẹn.

Lý thấm
Một Nguyên Thuần cuồng si vì yêu được Lý Thấm truyền tải trọn vẹn trong “Sở Kiều Truyện” (Nguồn: internet)
Lý thấm
Lý thấm (Nguồn: internet)

Tiểu Y Tiên – Đấu Phá Thương Khung (2018)

Trong “Đấu Phá Thương Khung” Lý Thấm đảm nhiệm vai Tiểu Y Tiên – thiếu nữ đáng yêu, hồn nhiên, trong sáng, nàng là một trong những người bạn tri kỷ của Tiêu Viêm (Ngô Lỗi). Điểm đặc biệt ở nhân vật này là Tiểu Y Tiên có cơ thể vạn độc bất xâm, giỏi về dùng độc dược, chỉ cần ăn độc dược công lực cô sẽ tăng lên nhanh chóng. Nhưng đồng thời độc dược trong người cũng không ngừng tích lũy và đến một ngày sẽ bộc phát.

Lý thấm
Tạo hình đáng yêu của nhân vật Tiểu Y Tiên (Nguồn: internet)

Hàn Hương Kiến – “Hậu Cung Như Ý Truyện” (2018)

Mới đây, Lý Thấm gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong bộ phim cung đấu nổi tiếng “Hậu Cung Như Ý Truyện”. Nhân vật Hàn Hương Kiến được ví là hậu cung đệ nhất mỹ nhân của Càn Long Đế, tính tình cương trực, không tranh sủng, cả đời chỉ trao trọn tình cảm cho một người là vị phu quân Hàn Xí. Cô cũng chính là một trong ba nhân vật chủ chốt cuối phim để tìm lại sự công bằng cho nhân vật chính – Kế Hoàng Hậu Như Ý.

Lý thấm
Tạo hình của Hàn Hương Kiến trong một lần xuất cung vi hành cùng Càn Long (Nguồn: internet)
Lý thấm
Xuất thân là người Hàn Bộ khiến trang phục Hàn Hương Kiến có phần khác so với những Phi Tần thời nhà Thanh (Nguồn: internet)

Ngoài ra, Lý Thấm còn hai bộ phim với tạo hình cổ trang chưa được phát sóng là “Lang Điện Hạ” và “Khánh Dư Niên”.

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE13 - Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE13 - TREASURE13 Profiles

TREASURE13 là nhóm nhạc nam Hàn Quốc bao gồm cả hai line-up từ YG Treasure Box: TREASURE và MAGNUM. TREASURE13 bao gồm các thành viên Hyunsuk, Jihoon, Yoshinori, Junkyu, Yoonbin, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo, và Junghwan. Nhóm được thông báo sẽ ra mắt trong thời điểm nào đó giữa tháng Năm và tháng Bảy năm 2019, ...

Lý thấm
Lý Thấm vai Mã Trích Tinh trong “Lang Điện Hạ” (Nguồn: internet)
Lý thấm
Lý Thấm trong vai Lâm Uyển Nhi trong “Khánh Dư Niên” (Nguồn: internet)

Những bài viết về Hoa Ngữ có thể bạn quan tâm

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về Idol cũng như những bộ phim bạn yêu thích nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận