Từng được cho là có màn ra mắt thất bại nhưng chính vì tài năng của mình mà cả BABYMONSTER lẫn NMIXX ngày càng được công chúng đón nhận. Dù vậy, để có được cú lội ngược dòng lên hàng top thì chỉ mỗi BABYMONSTER làm được.

Nhắc đến NMIXX, ngoài việc xuất thân từ JYP, sở hữu tài năng nổi bật thì “nhạc trộn” cũng chính là điểm ấn tượng của nhóm. Tuy nhiên, “nhạc trộn” cũng được cho là lý do hàng đầu khiến nhóm nữ mới của JYP khó tiếp cận khán giả, dẫn đến màn ra mắt thất bại của nhóm.

Riêng với BABYMONSTER, nhóm đã trải qua 2 lần debut nhưng âm nhạc YG làm cho nhóm lại quá rập khuôn, không có gì mới mẻ so với các tiền bối trước đó. Sự thiếu mới mẻ, đột phá trong âm nhạc của BABYMONSTER khiến màn ra mặt của nhóm trở nên “mờ nhạt” so với các tiền bối cùng nhà.

Có thể thấy, màn ra mắt của cả hai nhóm nhạc trên không mấy nổi trội và lý do chính là đến từ âm nhạc.

Có thể màn ra mắt của cả hai nhóm nhạc trên không mấy nổi trội và lý do chính là đến từ âm nhạc.
Màn ra mắt của cả hai nhóm nhạc trên không mấy nổi trội và lý do chính là đến từ âm nhạc (Ảnh: Internet)

Giữa những ồn ào, tranh cãi về tài năng của các idol Kpop thế hệ mới, hai cái tên đầy triển vọng như NMIXX và BABYMONSTER lại liên tục lên hot topic vì tài năng của mình. Vocal hay dance của cả hai nhóm đều không cần phải bàn cãi nhưng sức hút cũng như tố chất của một idol thì giữa BABYMONSTER và NMIXX lại có sự chênh lệch khá lớn theo nhìn nhận của netizen. Tuy NMIXX có kỹ thuật thanh nhạc tốt hơn BABYMONSTER rất nhiều nhưng thần thái cũng như khả năng làm chủ sân khấu của nhóm nữ nhà YG lại nổi bật và thu hút hơn hẳn. Nhóm nữ YG luôn biết làm nổi bật bản thân và mang lại một màu sắc mới mẻ mỗi khi lên stage, đúng với kỳ vọng của nhiều người về nhóm được xem là đàn em BLACKPINK.

Tuy NMIXX có kỹ năng hát live trên sân khấu khá ổn định nhưng so với BABYMONSTER về thần thái cũng như khả năng làm chủ sân khấu thì NMIXX lại không mấy nổi trội.
Tài năng không cần phải bàn cãi nhưng sức hút cũng như tố chất của một idol thì giữa BABYMONSTER và NMIXX lại có sự chênh lệch khá lớn (Ảnh: Internet)

Với tình hình hiện tại, nhiều người cho rằng BABYMONSTER đã “lội ngược dòng” thành công so với NMIXX. Thành tích trong nước lẫn quốc tế của nhóm nữ nhà YG hiện đang rất tốt và được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai vì nhóm chỉ mới debut vài tháng. Trong khi đó, nhóm nữ của YJP vẫn đang loay hoay để tìm một “cú bật” dù thời gian ra mắt của nhóm đã khá lâu so với BABYMONSTER. Điều này cũng khiến sự mới mẻ và kỳ vọng mà công chúng muốn thấy ở NMIXX bị suy giảm.

Thời điểm ra mắt của hai nhóm khác nhau nên cũng có nhiều sự khác nhau về cách chọn lựa nguồn âm nhạc của người hâm mộ. (Ảnh: Internet)
Nhiều khán giả cho rằng BABYMONSTER đã “lội ngược dòng” thành công so với NMIXX (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, không có gì chắc chắn rằng NMIXX sẽ bị bỏ lại phía sau khi hiện tại, vấn đề tài năng của các idol Kpop đang là tâm điểm của các cuộc tranh luận. Nhiều người mong rằng, trong tương lai gần, vị thế của các nhóm nhạc Kpop sẽ được định hình nhờ vào “năng lực” nhiều hơn. Lúc bấy giờ, cả NMIXX và BABYMONSTER chắc chắn sẽ còn thành công và nổi tiếng hơn rất nhiều so với hiện tại.

Cách hoạt động fandom của hai nhóm cũng khác nhau. (Ảnh: Internet)
Hy vọng trong tương lai, cả NMIXX và BABYMONSTER sẽ còn thành công và nổi tiếng hơn rất nhiều (Ảnh: Internet)

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Những cuốn truyện "trẻ con" nhưng vẫn "ngôn tình" của Nguyễn Nhật Ánh.

Sẽ không ngoa nếu nói hầu hết các thế hệ độc giả ít nhiều đều biết đến các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ông được xem là nhà văn có sách bán chạy nhất hiện nay với lượng bạn đọc đáng ngưỡng mộ. Không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Nhật Ánh được đón nhận nồng nhiệt ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 7ee1f6ce

mong cho là nmixx sẽ thành công xứng đáng với tài năng hơn nữa

djofdsfio

nmixx nhạc khó ngấm hơn nhiều so với babymon