Tiêu chuẩn sắc đẹp thay đổi theo từng thời đại, nhưng có những người phụ nữ có vẻ đẹp vượt xa mọi quy chuẩn đó. Cùng BlogAnChoi điểm danh 20 người phụ nữ phương Tây được công chúng bình chọn là đẹp nhất mọi thời đại nhé.

20. Diane Lane

Diane Lane (Ảnh: Internet)
Diane Lane (Ảnh: Internet)

Xếp ở vị trí thứ 20, Diane được công nhận vào năm 1979 khi xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí thời trang nổi tiếng với tư cách là một trong những tài năng trẻ nhất ở Hollywood. Sự hiện diện của cô trong danh sách 99 phụ nữ được khao khát nhất năm 2005, 2006 và 2007 càng củng cố thêm sức hút của cô.

Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu, đánh dấu những đóng góp của cô cho ngành giải trí.

19. Natalie Wood

9. Natalie Wood
Natalie Wood (Ảnh: Internet)

Natalie Wood bắt đầu hành trình diễn xuất của mình từ thời thơ ấu và nhận được đề cử giải Oscar khi mới ở lứa tuổi thiếu niên. Đến những năm 1970, cô đã là một trong những nữ diễn viên quyến rũ nhất trong ngành và được coi là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất mọi thời đại.

18. Jane Seymour

Jane Seymour
Jane Seymour (Ảnh: Internet)

Jane Seymour giữ vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng này và được công nhận nhờ những nhân vật nữ mạnh mẽ, nổi loạn và đầy nhiệt huyết. Trong những năm 1980 và 1990, cô đóng vai chính trong nhiều bộ phim, đặc biệt là trong Dr. Quinn, Medicine Woman, vai diễn đã mang về cho cô giả Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính kịch xuất sắc nhất năm 1996.

17. Halle Berry

Halle Berry
Halle Berry (Ảnh: Internet)

Halle Berry từng là thí sinh trong nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau, bao gồm cả việc lọt vào chung kết Hoa hậu Thế giới năm 1986. Mặc dù tham gia diễn xuất từ ​​những năm 1980 nhưng cô chỉ thực sự nổi tiếng trên toàn cầu trong những năm 2000. Vai diễn Storm trong loạt phim X-Men đã góp phần giúp cô danh tiếng của cô tăng vọt, cô đã giành được giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2001 cho vai diễn trong Monster’s Ball.

16. Kate Beckinsale

Kate Beckinsale
Kate Beckinsale (Ảnh: Internet)

Kate giữ vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn làm người mẫu và thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo thời trang. Cô được công nhận tài năng và còn được nhiều tạp chí thời trang đánh giá là một trong những ngôi sao xinh đẹp, quyến rũ nhất.

15. Elizabeth Taylor

Elizabeth Taylor
Elizabeth Taylor (Ảnh: Internet)

Elizabeth Taylor giữ vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng này. Được công nhận là một trong những ngôi sao nổi bật nhất của điện ảnh cổ điển, vào những năm 1990, bà được ca ngợi là nữ minh tinh huyền thoại hàng đầu ở Hollywood. Taylor là một trong những người nổi tiếng đầu tiên có cuộc sống cá nhân thu hút được sự quan tâm rộng rãi của công chúng.

14. Natalie Portman

Natalie Portman
Natalie Portman (Ảnh: Internet)

Ngoài khả năng diễn xuất, Natalie Portman còn thành thạo múa ba lê và nhạc jazz, thể hiện sự linh hoạt trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

13. Jaclyn Smith

Jaclyn Smith
Jaclyn Smith (Ảnh: Internet)

Jaclyn Smith nổi tiếng là một trong những ngôi sao đầu tiên của thương hiệu Những thiên thần của Charlie vào những năm 70. Sự nghiệp giải trí của cô bắt đầu với nghề người mẫu và xuất hiện trong nhiều quảng cáo truyền hình. Nhiều tạp chí thời trang khác nhau cũng coi cô là một trong những người nổi tiếng đẹp nhất trong thời đại đó.

12. Michelle Pfeiffer

Michelle Pfeiffer
Michelle Pfeiffer (Ảnh: Internet)

Ở tuổi 41, Michelle Pfeiffer vẫn xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí thời trang và vẫn là một trong những người nổi tiếng xinh đẹp nhất thế giới. Vào những năm 1990, cô được công nhận là nữ diễn viên được trả lương cao nhất và hấp dẫn nhất Hollywood. Các nhà phê bình ca ngợi cô có khả năng diễn xuất còn vượt xa cả vẻ đẹp tuyệt trần.

11. Elizabeth Hurley

Elizabeth Hurley
Elizabeth Hurley (Ảnh: Internet)

Elizabeth Hurley khao khát trở thành vũ công và từng học khiêu vũ trước khi dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Được công nhận nhờ vẻ đẹp của mình, cô được đánh giá là cực kì hấp dẫn, xuất hiện trên nhiều tạp chí khác nhau và tạo được tiếng vang trên nhiều bảng xếp hạng về nhan sắc và sự thu hút.

10. Jessica Alba

Jessica Alba
Jessica Alba (Ảnh: Internet)

Jessica Alba đứng ở vị trí thứ 10, một minh chứng rõ ràng cho vị thế là một trong những người nổi tiếng hấp dẫn nhất toàn cầu. Tuy nhiên, nữ diễn viên tha thiết được thừa nhận bởi năng lực diễn xuất hơn là nhan sắc vượt trội của mình. Cô tiếp cận các dự án phim ảnh một cách thận trọng, ưu tiên những vai diễn thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực diễn xuất.

9. Salma Hayek

Salma Hayek
Salma Hayek (Ảnh: Internet)

Ngay từ giai đoạn đầu của sự nghiệp, Salma Hayek đã được công nhận nhờ những vai diễn giúp làm nổi bật vẻ đẹp vốn có của cô. Các tạp chí thời trang và giới truyền thông nói chung đã nhiều lần ca ngợi cô là người nổi tiếng xinh đẹp nhất Hollywood.

8. Sophia Loren

Sophia Loren
Sophia Loren (Ảnh: Internet)

Sophia Loren là một nhân vật mang tính biểu tượng trong thời đại hoàng kim của Hollywood, một trong số những ngôi sao nữ vĩ đại nhất của điện ảnh cổ điển. Sự nghiệp lừng lẫy của bà được tô điểm bằng nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm Quả cầu vàng, BAFTA và cả Oscar.

7. Catherine Zeta-Jones

Catherine Zeta-Jones
Catherine Zeta-Jones (Ảnh: Internet)

Đứng ở vị trí thứ 7 là Catherine Zeta-Jones – một nữ diễn viên xuất sắc nhận được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp. Sự nổi tiếng của cô tăng vọt vào năm 1998 và là một trong số những người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Năm 2005, cô được công nhận là một trong những ngôi sao được yêu mến và săn đón nhất làng giải trí.

6. Charlize Theron

Charlize Theron
Charlize Theron (Ảnh: Internet)

Vẻ đẹp và sức ảnh hưởng của Charlize Theron từng giúp cô có một vị trí đáng chú ý trong danh sách những người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới vào năm 2016. Dù ước mơ trở thành vũ công ở tuổi thiếu niên, cô đã chuyển sang làm người mẫu ở tuổi 16 trước khi dấn thân vào thế giới điện ảnh vào năm 1995.

Hành trình từ người mẫu tới diễn viên là một bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của cô.

5. Scarlett Johansson

Scarlett Johansson
Scarlett Johansson (Ảnh: Internet)

Scarlett Johansson giữ vị trí thứ 5 trong danh sách những phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại này. Đáng chú ý, vào năm 2021, cô được công nhận là một trong những người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu. Từ năm 2018 đến năm 2019, Scarlett là nữ diễn viên được trả lương cao nhất trong làng điện ảnh.

4. Raquel Welch

Raquel Welch
Raquel Welch (Ảnh: Internet)

Raquel Welch được ca ngợi là biểu tượng sex trong thập niên 60 và từng nhận giải Quả cầu vàng danh giá vào năm 1974. Ngoài sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy trong các bộ phim, bà còn thể hiện tài năng linh hoạt trong ngành giải trí bằng cách đảm nhiệm các vai trò người mẫu quảng cáo và dẫn chương trình truyền hình.

3. Marilyn Monroe

Marilyn Monroe
Marilyn Monroe (Ảnh: Internet)

Marilyn Monroe – biểu tượng sắc đẹp và gợi cảm trong thập niên 50 – đứng ở vị trí thứ ba. Ảnh hưởng của cô sâu sắc đến mức khuôn mặt của Marilyn đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng trong những năm sáu mươi.

Để tôn vinh di sản lâu dài của bà, năm 1999, nữ minh tinh được công nhận là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của thời đại hoàng kim của Hollywood.

2. Grace Kelly

Grace Kelly
Grace Kelly (Ảnh: Internet)

Grace Kelly nổi tiếng với sự thanh lịch, tài năng và có vai trò quan trọng trong lịch sử Hollywood. Những màn trình diễn quyến rũ của bà trong nhiều bộ phim khác nhau đã giúp bà được công nhận về tài năng diễn xuất, bao gồm cả việc giành được giải Oscar vào những năm 1950.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, sự đĩnh đạc và duyên dáng của Grace Kelly đã khiến bà trở thành một biểu tượng lâu dài của điện ảnh Hollywood cổ điển.

1. Audrey Hepburn

Audrey Hepburn (Ảnh: Internet)
Audrey Hepburn (Ảnh: Internet)

Audrey Hepburn – người được coi là biểu tượng của kỷ nguyên vàng của Hollywood – dẫn đầu trong bảng xếp hạng này. Không chỉ được ca ngợi về khả năng diễn xuất mà còn nổi tiếng là biểu tượng thời trang, bà để lại dấu ấn khó phai mờ bằng vẻ đẹp độc đáo và tài năng không thể phủ nhận.

Ảnh hưởng và sự sang trọng vượt thời gian của bà vẫn tồn tại và tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều cuốn sách, phim tài liệu,…

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Dàn sao Hàn phản ứng thế nào khi diễn xuất bị chê bai?

Không phải diễn viên nào cũng có thiên phú, vừa vào nghề đã được khen ngợi. Thậm chí, có những người phải chịu sự chê bai suốt nhiều năm. Vậy hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về những sao Hàn này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đồng Lâm Hải

viết 1 bài mà đầu tư dữ dị