Jisoo được biết đến là một nữ thần tượng tài năng, nổi tiếng trên toàn cầu. Thế nên, không chỉ cô nàng mà dàn nhân viên của Jisoo chắc chắn cũng sẽ nhiều người được chú ý ít nhiều. Người hâm mộ đã phát hiện được ra rằng dàn nhân viên luôn đồng hành cùng chị cả BLACKPINK thật sự là vô cùng chất lượng, có thể nói là “hiếm có khó tìm” đấy nhé!

Là một trong những nữ thần tượng hàng đầu của KPOP, Jisoo hiển nhiên được đông đảo người hâm mộ vây kín mỗi khi xuất hiện. Tại đây, dàn nhân viên “vàng mười” của cô nàng luôn hoạt động hết công suất, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho Jisoo.

Khi góp mặt tại Paris Fashion Week 2024, Jisoo đã gặp sự cố chen lấn. Tại đây, nữ thần tượng được đông đảo vệ sĩ nam bảo vệ khỏi đám đông. Đi cùng chị cả BLACKPINK là nữ quản lý quen thuộc của cô nàng, người này luôn dang rộng vòng tay quanh người Jisoo, giúp nữ idol hạn chế bị đám đông xung quanh đụng chạm cơ thể.

Dàn nhân viên hiếm có khó tìm của Kim Jisoo (BLACKPINK) Black Pink dàn nhân viên dàn nhân viên của Jisoo idol KPOP Jisoo KPOP
Đi cùng chị cả BLACKPINK là nữ quản lý quen thuộc của cô nàng (Ảnh: Internet)

Trong một sự kiện trước đấy, người quản lý này cũng từng có hành động tương tự. Cô luôn cố gắng giúp Jisoo không bị người khác chạm vào người. Hành động vừa tinh tế vừa hết mình vì công việc của nữ quản lý của Jisoo nhận cơn mưa lời khen từ fan.

Trong một sự kiện trước đấy, người quản lý này cũng từng có việc làm tương tự. Cô luôn cố gắng giúp Jisoo không bị người khác chạm vào người.
Người quản lý này luôn cố gắng giúp Jisoo không bị người khác chạm vào người (Ảnh: Internet)

Không những vậy, tại sân bay, Jisoo luôn được người quản lý của mình chăm như em bé. Có lần, cô nàng ngỏ ý xách hàng lý phụ nhưng người quản lý nhanh chóng từ chối và trấn án rằng cô không sao. Không chỉ là mối quan hệ làm việc, Jisoo luôn biết quan tâm đến nhân viên của mình một cách ngọt ngào. Điều này khiến fan không khỏi xót xuýt xoa.

Dàn nhân viên hiếm có khó tìm của Kim Jisoo (BLACKPINK) Black Pink dàn nhân viên dàn nhân viên của Jisoo idol KPOP Jisoo KPOP
Jisoo luôn được người quản lý của mình chăm như em bé (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, Jisoo còn có một phiên dịch viên “chất lượng cao”. Cô gái này thường xuyên kề cạnh nữ idol tại các sự kiện. Người này khiến fan trầm trồ trước sự nhiệt huyết trong công việc. Đảm nhận vai trò phiên dịch cho Jisoo, xuyên suốt sự kiện, cô gái này luôn tập trung cao độ, không có một giây lơ là. Chỉ đến khi Jisoo và người đối diện hoàn thành cuộc hội thoại, cô gái này mới thở nhẹ nhõm và nở một nụ cười tươi.

Ngoài ra, Jisoo còn có một phiên dịch viên "chất lượng cao". Cô gái này thường xuyên kề cạnh nữ idol tại các sự kiện. Người này khiến fan trầm trồ trước sự nhiệt huyết trong công việc. Đảm nhận vai trò phiên dịch cho Jisoo, xuyên suốt sự kiện cô gái này luôn tập trung cao độ, không có một giây lơ là.
Jisoo còn có một phiên dịch viên “chất lượng cao” đảm nhận vai trò phiên dịch cho cô nàng trong các sự kiện tại nước ngoài (Ảnh: Internet)

Có thể thấy, dù được túc trực bên cạnh thần tượng nổi tiếng nhưng đánh đổi lại các công việc của dàn nhân viên của Jisoo lại chẳng phải nhẹ nhàng chút nào. Ngoài ra, người hâm mộ của BLAKCPINK luôn dành những lời khen có cánh và biết ơn đến những người nhân viên của các nữ thần tượng vì đã tận tâm, hết mình trong công việc để luôn bảo vệ cô nàng trong mọi hoàn cảnh.

Có thể thấy, dù được túc trực bên cạnh thần tượng nổi tiếng nhưng đánh đổi lại các công việc của dàn nhân viên của Jisoo lại chẳng phải nhẹ nhàng chút nào.
Công việc của dàn nhân viên của Jisoo không nhẹ nhàng chút nào (Ảnh: Internet)
Ngoài ra, người hâm mộ của BLAKCPINK luôn dành những lời khen có cánh và biết ơn đến những người nhân viên của các nữ thần tượng vì đã tận tâm, hết mình trong công việc để luôn bảo vệ cô nàng trong mọi hoàn cảnh.
Người hâm mộ của nữ idol luôn dành những lời khen có cánh và biết ơn đến những người nhân viên của các nữ thần tượng vì đã tận tâm, hết mình trong công việc để luôn bảo vệ cô nàng trong mọi hoàn cảnh (Ảnh: Internet)

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

10 sự thật thú vị về Watanabe Haruto (TREASURE) có thể "fan cứng" cũng chưa biết

Là một trong những tân binh nhận được sự chú ý đông đảo nhất ngay khi ra mắt, Haruto (Treasure) vốn được biết đến bởi vai trò visual và rap trầm của nhóm. Tuy nhiên, ít ai biết được, ngoài những khoảnh khắc ngầu lòi trên sân khấu, anh chàng cũng có những điểm thú vị của một chàng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
djofdsfio

toàn những nhân viên chất lượng