Chúng ta đều biết rằng các thần tượng Hàn Quốc phần lớn đều bị công ty quản lí rất chặt về cả hình ảnh và thậm chí là đời tư. Hình ảnh các idol xuất hiện cùng quản lí, vệ sĩ của mình dường như đã trở nên quá quen thuộc trong cộng đồng fan. Vì vậy, khi được hỏi rằng “Sẽ làm gì nếu không có người quản lí trong một ngày?”. Hãy cùng điểm qua câu trả lời của 4 cô nàng BLACKPINK nhé.

Các thần tượng K-Pop thường phải đi cùng quản lý của họ bất cứ khi nào họ ra ngoài, và điều này thường hạn chế những gì họ có thể làm. Dựa vào điều này, khi BLACKPINK làm khách mời trên chương trình radio Ji Suk Jin’s 2 O’clock Date của đài MBC FM4U , họ được hỏi sẽ làm gì nếu không có người quản lý trong một ngày.

BLACKPINK
BLACKPINK (Ảnh: internet)

Mỗi thành viên đều có những câu trả lời khác nhau tùy theo phong cách của mình, trong đó, Câu trả lời của Jisoo khác rất nhiều so với các thành viên khác.

1. Rosé

Rosé là thành viên đầu tiên trả lời và cô nàng đại sứ toàn cầu của YSL đã chia sẻ rằng mình muốn đến một công viên giải trí và chỉ đi tàu lượn cả ngày.

Rosé chia sẽ rằng mình muốn đi tàu lượn cả ngày
Rosé chia sẽ rằng mình muốn đi tàu lượn cả ngày (Ảnh: internet)

Sau đó, Rosé cũng được hỏi rằng cô ấy sẽ làm gì nếu nhìn thấy nam diễn viên Gong Yoo ở công viên giải trí. Và như Rosé đã đề cập trước đó trong chương trình rằng Gong Yoo chính là thần tượng của cô ấy, vì vậy cô nàng chia sẻ rằng nếu điều này thực sự xảy ra, cô ấy sẽ chỉ nhìn một mình Gong Yoo. Chính điều này đã khiến Rosé trở nên gần gũi với chúng ta hơn – fan nào mà không tập trung vào idol của mình cơ chứ.

Rosé
Rosé (Ảnh: internet)

2. Jennie

Là thành viên tiếp theo trả lời, Jennie chia sẻ rằng cô ấy muốn ra nước ngoài. Cụ thể, Jennie muốn đến New Zealand, vì đây là nơi cô đã trải qua rất nhiều chuyện trong tuổi thanh xuân của mình. Cô nàng cũng nói rằng đã khá lâu kể từ lần cuối cùng cô ấy đến thăm New Zealand.

Jennie chia sẽ rằng cô muốn về thăm New Zealand
Jennie chia sẽ rằng cô muốn về thăm New Zealand (Ảnh: internet)

Ji Suk Jin sau đó có hỏi Jennie rằng cô ấy có muốn đến New Zealand để gặp những người bạn thời thơ ấu của mình không. Tuy nhiên, sau đó Jennie đã chia sẻ rằng cô ấy không biết liệu bạn bè của mình có còn sống ở New Zealand hay không. Lý do chính khiến cô muốn đến New Zealand là để thăm thú các địa điểm và hồi tưởng lại tuổi thơ.

Jennie
Jennie (Ảnh: internet)

3. Lisa

Lisa
Lisa (Ảnh: internet)

Em út của nhóm là Lisa cũng đưa ra câu trả lời tương tự như Jennie cho câu hỏi này. Lisa nói rằng cô ấy muốn ra nước ngoài và thăm thú. Khi được hỏi là “em muốn đi đâu? Thái Lan?”, Lisa đã trả lời rằng cô ấy muốn đến một nơi như Châu Âu.

nếu như không có quản lí, Lisa muốn đi du lịch Châu Âu
nếu như không có quản lí, Lisa muốn đi du lịch Châu Âu (Ảnh: internet)

4. Jisoo

Jisoo
Jisoo (Ảnh: internet)

Jisoo là thành viên cuối cùng trả lời, và cô nàng cũng là người đưa ra một câu trả lời hoàn toàn khác với các thành viên còn lại. Là tuýp người thích ở trong nhà, “trạch nữ” điển hình, chị cả BLACKPINK chia sẻ rằng cô ấy sẽ tắt nguồn điện thoại của mình, chỉ ở nhà và chơi game!

Chị cả Black Pink chia sẽ mình sẽ tắt điện thoại và nằm nhà chơi game cả ngày
Chị cả BLACKPINK chia sẽ mình sẽ tắt điện thoại và nằm nhà chơi game cả ngày (Ảnh: internet)

Trong năm 2020 vừa qua, các thành viên BLACKPINK đã phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp của mình là The Album, với ca khúc mở đường “How You Like That” và ca khúc chủ đề “Love Sick Girl”. Nhóm đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ về cả mảng doanh số album và nhạc số, thiết lập những kỉ lục đáng nể, khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình trong top những nhóm nhạc nữ thành công nhất.

Bên cạnh đó, các thành viên cũng có những hoạt động cá nhân nổi bật, trở thành nàng thơ của nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới. Trong năm 2021 tới đây, nhóm cũng sẽ tổ chức concert online đầu tiên trong sự nghiệp, giao lưu với fan hâm mộ khắp thế giới, đồng thời cũng chuẩn bị cho các hoạt động solo của các thành viên. Với sự chăm chỉ như vậy, hi vọng sẽ có một ngày các cô gái thực hiện được mong muốn của mình, coi như đó là một món quà nhỏ cho sự cố gắng không ngừng của mình.

Black Pink đã có nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2020
BLACKPINK đã có nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2020 (Ảnh: internet)

Xem đầy đủ đoạn phỏng vấn của BLACKPINK trong video bên dưới!

Xem thêm

Jisoo (BLACKPINK) đã thành công giật hết spotlight của Tuần lễ thời trang Paris 2022 như thế nào?

Chỉ cần xuất hiện trong Tuần lễ thời trang Paris 2021 với tư cách đại sứ toàn cầu của Dior, Jisoo đã chứng minh danh hiệu “IT Girl” khi khiến tất cả phải đổ dồn sự chú ý vào mình ngay từ khi đặt chân xuống sân bay đến khi tham gia show diễn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận