Ngoài việc đầu tư 17 tỉ đồng để nâng cấp cơ sở vật chất, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã treo thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng của CLB Khánh Hòa tại V-League 2023.

CLB Khánh Hòa tổ chức Lễ ký kết tài trợ và xuất quân mùa giải vô địch quốc gia V-League 2023

Sáng 29/1, Công ty Cổ phần Bóng đá Khánh Hòa (Khánh Hòa Sports) đã tổ chức Lễ ký kết tài trợ và xuất quân mùa giải vô địch quốc gia (V-League 1) – 2023. Đến dự có ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo các sở, ngành, nhà tài trợ và Hội cổ động viên Bóng đá Khánh Hòa. Đội bóng phố Biển đã trở lại V-League sau hơn 3 năm. Tại giải hạng Nhất 2022, Khánh Hoà đã về nhì.

CLB Khánh Hòa có Lễ ký kết tài trợ và xuất quân mùa giải vô địch quốc gia (V-League) - 2023 (Ảnh: Internet)
CLB Khánh Hòa có Lễ ký kết tài trợ và xuất quân mùa giải vô địch quốc gia (V-League) – 2023 (Ảnh: Internet)

Mùa giải 2022, Khánh Hòa FC xuất sắc đạt thành tích á quân tại Giải hạng nhất quốc gia, qua đó giành suất thăng hạng V-League 2023. Tại buổi lễ, CLB tổ chức lễ ký kết các nhà tài trợ cho đội bóng thi đấu V-League 2023 gồm: Nhà tài trợ kim cương là Công ty Cổ phần Bất động sản Quốc tế Cam Ranh (20 tỷ đồng); Nhà tài trợ vàng là Công ty TNHH KN Cam Ranh (10 tỷ đồng); Nhà tài trợ Bạc là Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa (5 tỷ đồng). Đồng thời, đội bóng ra mắt mẫu áo thi đấu mùa giải V-League 2023 với màu xanh dương (thi đấu trên sân nhà), màu vàng (thi đấu trên sân khách và màu đen nâu (áo thủ môn)

Huấn luyện viên Võ Đình Tân biết rõ những khó khăn của mình tại V-League, vì thế ông cùng cộng sự đã nhanh chóng tăng cường lực lượng bằng những cầu thủ có kinh nghiệm, cũng như các ngoại binh hoàn toàn mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân biểu dương những thành tích mà tập thể đội bóng Khánh Hòa FC đạt được để đưa bóng đá Khánh Hòa trở lại “mái nhà xưa” V-League 1, đồng thời yêu cầu Hội Cổ động viên cần nâng cao chất lượng, số lượng tổ chức hội để tạo động lực cho đội bóng khi thi đấu trên sân khách … Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành với đội bóng trong mùa giải mới và hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân hơn nữa chung tay hỗ trợ cùng với đội bóng đưa bóng đá Khánh Hòa ngày càng phát triển. Nhằm tạo khí thế và động viên tinh thần cho đội bóng mùa giải mới, ông Nguyễn Tấn Tuân cũng đã treo thưởng 50 triệu đồng/bàn thắng mà các cầu thủ ghi được vào lưới đối phương và hy vọng đội bóng sẽ ghi được 20 bàn thắng mùa giải V-League 2023.

Trang phục thi đấu của CLB Khánh Hòa ở mùa giải 2023 (Ảnh: Internet)
Trang phục thi đấu của CLB Khánh Hòa ở mùa giải 2023 (Ảnh: Internet)

UBND tỉnh Khánh Hòa cũng duyệt chi 17 tỉ đồng để nâng cấp cơ sở vật chất

Ngoài ra, để hỗ trợ đội bóng, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng duyệt chi số tiền 17 tỉ đồng để nâng cấp hệ thống đèn, nâng cấp phòng nghiệp vụ. Đặc biệt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông cũng treo thưởng cho mỗi bàn thắng của đội Khánh Hòa 50 triệu đồng ở mùa bóng mới.

Ở mùa bóng 2023, CLB Khánh Hòa sẽ có 3 nhà tài trợ đồng hành với số tiền tổng cộng 35 tỉ đồng (Ảnh: Internet)
Ở mùa bóng 2023, CLB Khánh Hòa sẽ có 3 nhà tài trợ đồng hành với số tiền tổng cộng 35 tỉ đồng (Ảnh: Internet)

Ở mùa bóng 2023, Khánh Hòa sẽ có 3 nhà tài trợ đồng hành với số tiền tổng cộng 35 tỉ đồng. Với nguồn kinh phí này, cộng với sự động viên của tỉnh, hỗ trợ của các ban ngành, Khánh Hoà được kỳ vọng sẽ chơi tốt ở mùa bóng tới.

Được biết, hiện đội bóng Khánh Hòa FC đã công bố danh sách chính thức 29 cầu thủ tham gia thi đấu giải vô địch quốc gia 2023 trong đó có 3 ngoại binh, 1 cầu thủ Việt kiều. Theo lịch thi đấu của VPF, V-League 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 3/2 tới, Khánh Hòa FC sẽ có trận ra quân đầu tiên ngay trên sân nhà SVĐ 19-8 Nha Trang gặp Thanh Hóa.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Những điểm mới của giải bóng đá vô địch quốc gia Night Wolf V-League 2023

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, người hâm mộ bóng đá sẽ tiếp tục được theo dõi những ngôi sao hàng đầu Việt Nam thi đấu tại Giải Vô địch Quốc gia Night Wolf V-League 2023. Giải đấu được chiếu trọn vẹn và duy nhất trên hệ thống FPT Play từ ngày 03/02.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận