Vào ngày 2 tháng 6, cả 6 thành viên của AOA đều xuất hiện trên chương trình “Idol Room” của đài JTBC. Tại đây, AOA đã gửi tin nhắn video tới bản thân mình trong quá khứ.

Khi gần kết thúc chương trình, các MC đã làm AOA ngạc nhiên với một “món quà chào mừng sự trở lại” đó là những bức ảnh của các thành viên từ năm 2012 lúc họ debut. Ban đầu, các thành viên của AOA rất ngạc nhiên trước các bức ảnh của họ, sau đó họ bước lại gần hơn để đứng trước bức ảnh.

aoa
AOA là khách mời trong chương trình “Idol Room”. (Nguồn: Internet)

Một số thành viên đã tạo dáng giống trong bức ảnh của họ, trong khi những người khác bày tỏ sự xấu hổ của mình. Bốn thành viên AOA sau đó đã gửi tin nhắn video đến bản thân họ trong quá khứ.

aoa
Hai MC đã làm AOA ngạc nhiên với một “món quà chào mừng sự trở lại” đó là những bức ảnh của các thành viên từ năm 2012. (Nguồn: Internet)

Mina nói: “Mina, bạn đang cầm một nhạc cụ thật đẹp trong bức ảnh. Sẽ tốt hơn nếu bạn không cầm nhạc cụ. Sẽ thế nào nếu bạn nhảy tốt hơn và tăng sự quyến rũ lên một chút nhỉ? Rất may, tôi không nghĩ rằng bạn trở nên xấu hơn khi thời gian trôi qua. Bạn bây giờ trông đẹp hơn quá khứ nhưng bạn vẫn giống trong quá khứ vì vậy đừng lo lắng”.

Xem thêm

Các thành viên AOA chia sẻ về Jung Hae In và những nam diễn viên mà họ muốn hợp tác

Vào ngày 7 tháng 6, AOA đã xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình radio “Kim Shin Young's Hope Song at Noon" kể từ khi họ trở lại với ca khúc chủ đề “Bingle Bangle”. Các thành viên đã chia sẻ những câu chuyện vui về giám đốc công ty, về tình bạn với nam diễn viên Jung ...

aoa
Hình ảnh khác của AOA trên “Idol Room”. (Nguồn: Internet)

Jimin là thành viên tiếp theo gửi tin nhắn cho bản thân mình. Đề cập đến một bức ảnh được chụp trong khi cô ấy đang ăn, Jimin bắt đầu: “Jimin à, sau này bạn đừng ăn gà chua ngọt nữa. Đừng ăn nó. Không bao giờ được ăn nó. Tôi đã cảnh cáo bạn rồi. Hãy ăn những thứ khác. Bạn có thể phạm sai lầm nhưng không được ăn thịt gà chua ngọt. Nó bị cấm”.

aoa
Một số hình ảnh của AOA trên “Idol Room”. (Nguồn: Internet)

Chanmi nói “Gửi Chanmi. Bạn sẽ phải trải qua những khó khăn tiếp theo. Đúng vậy. Đừng bỏ chạy. Sẽ có lúc bạn muốn chạy trốn vì thế hãy lắng nghe các thành viên khác và kéo mình lại với họ. Nếu bạn chịu đựng nó, sẽ có một ngày tươi đẹp xuất hiện vì vậy tôi hy vọng bạn có thể chịu đựng nó”.

Yuna nói: “Bạn sẽ trở nên rất bận rộn. AOA sẽ trở nên ngày càng tốt hơn vì vậy đừng mệt mỏi và tôi hy vọng bạn sẽ luôn khỏe mạnh”.

AOA đã phát hành MV cho ca khúc chủ đề mới nhất của họ “Bingle Bangle” vào ngày 28 tháng 5 và xuất hiện trên các chương trình thực tế cũng như các sân khấu âm nhạc để quảng bá. Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ AOA trong hoạt động comeback lần này của nhóm.

Xem thêm

Các thành viên AOA chia sẻ suy nghĩ về lần trở lại đầu tiên sau khi ChoA rời nhóm

Sau concert của AOA vào tháng 3 năm ngoái, ChoA bày tỏ mong muốn được nghỉ ngơi một thời gian và công ty đã lên xác nhận việc rời nhóm của cô. Mới đây, AOA vẫn tiếp tục hoạt động khi comeback với 6 thành viên còn lại. Cùng lắng nghe những suy nghĩ của các thành viên về ...

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến AOA tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Advertisements
Xem thêm

AOA chia sẻ về outfit và cách tập thể dục tăng cơ cho màn comeback với "Bingle Bangle"

AOA hiện đang quảng bá cho sự trở lại vào mùa hè này với ca khúc chủ đề mới nhất của họ “Bingle Bangle”. Các cô gái nhà FNC Entertainment đã xuất hiện trên các chương trình radio để chia sẻ với khán giả về những bộ trang phục mà họ trình diễn trên sân khấu cũng như cách ...