Nhắc đến Running Man, ngoài những tình huống dở khóc dở cười thì sự tương tác đầy ăn ý và tự nhiên giữa các thành viên cũng luôn là một trong những điều thu hút fan nhất. Bên cạnh những “shipdom” nổi tiếng một thời như Monday Couple, các cặp anh trai – em trai của Running Man cũng rất ăn ý và có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về những cặp “bromance” này nhé !

Kim Jong Kook – Gary – HaHa

Với biệt danh vô cùng đáng yêu “Kim Jong Kook và hai đứa trẻ”, bộ ba anh em nhà Kook ở những tập đầu của Running Man thường ở chung team và tạo thành “phe trục” với team của Yoo Jae Suk. Haha còn được “người năng lực” gọi bằng cái tên yêu “Em trai của chúng ta”, và cái tên này chỉ hết hạn sử dụng sau khi Haha lấy vợ một cách bất ngờ khiến cho người anh Sparta ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa.

Đã thấy sợ ba anh em nhà này chưa? (Nguồn: Internet).
Đã thấy sợ ba anh em nhà này chưa? (Nguồn: Internet).

Vì cùng chung đam mê ca hát và chung định hướng bản thân, 3 chàng trai ngoài đời cũng vô cùng thân thiết và đã có những sản phẩm âm nhạc chung. Sau này, Kim Jong Kook và Haha còn trở thành bạn kinh doanh khi cùng nhau mở chung một nhà hàng thịt nướng.

Ba anh chàng âm nhạc ngoài đời cũng vô cùng thân thiết (Nguồn: Internet).
Ba anh chàng âm nhạc ngoài đời cũng vô cùng thân thiết (Nguồn: Internet).

Cùng thưởng thức một tác phẩm đến từ ba anh em “trẻ con” nhé:

Yoo Jae Suk – Kim Jong Kook

Mối quan hệ như nước với lửa giữa hai thủ lĩnh của hai team đối đầu luôn tạo nên những tình huống vừa hài hước vừa dở khóc dở cười trong Running Man. Có lẽ vì sự khác biệt về tính cách, trong khi Jae Suk mưu mẹo, thông minh nhưng rất thích giỡn nhây thì Jong Kook lại trầm tính hơn và có sức mạnh tuyệt vời trong vai trò “người năng lực”.

Phản ứng hoá học giữa những kẻ "đối đầu" (Nguồn: Internet).
Phản ứng hoá học giữa những kẻ “đối đầu” (Nguồn: Internet).

Hay đối đầu với nhau là vậy, hai anh em Châu chấu và Hổ lại là những người bạn lâu năm khi đã “bén duyên” với nhau từ vài thập kỷ trước trong các chương trình giải trí như X-man hay Family Outing. Các tình huống như thế này thường xuyên xảy ra:

Yoo Jae Suk – Kim Jong Kook (Ảnh: Internet).
Yoo Jae Suk – Kim Jong Kook (Ảnh: Internet).

Xem thêm những tình huống hài hước nhất của hai thủ lĩnh nhà Run tại video này:

Yoo Jae Suk – Lee Kwang Soo

Cặp anh em Yoo – Lee với slogan quen thuộc “Yoo – Lee bogoshipda” luôn là chủ nhân của những phân đoạn hài hước nhất trong Running Man. Có lẽ không ai còn xa lạ gì với những trò trêu ghẹo khó đỡ của Jae Suk dành cho Kwang Soo như ngắt lời, đánh trán, nựng cằm… Thậm chí các thành viên đều nghĩ rằng Châu chấu đến Running Man chỉ để đá Hươu cho vui.

Hai động vật ăn cỏ lúc nào cũng trêu ghẹo nhau (Nguồn: Internet).
Hai động vật ăn cỏ lúc nào cũng trêu ghẹo nhau (Nguồn: Internet).

Ngoài đời, Lee Kwang Soo cũng là một trong những người em trai vô cùng thân thiết của Yoo Jae Suk và đã từng tham gia chương trình Hangout with Yoo. Trong những tập cuối cùng của Kwang Soo ở Running Man, Jae Suk cũng chia sẻ về việc muốn có một chương trình tên là ba bữa một ngày – anh sẽ được ăn cơm 3 bữa được nấu bởi chính những người bạn thân thiết của mình.

Nhưng cũng vô cùng thân thiết (Nguồn: Internet).
Nhưng cũng vô cùng thân thiết (Nguồn: Internet).

Tuy nhiên cũng có những lúc như thế này:

Yoo Jae Suk – Lee Kwang Soo (Ảnh: Internet).
Yoo Jae Suk – Lee Kwang Soo (Ảnh: Internet).

Xem thêm các tình huống ngắt lời “khó đỡ” của Châu Chấu dành cho Hươu:

Kim Jong Kook – Lee Kwang Soo

Hổ và Hươu từ những tập đầu đã luôn là hai phe đối đầu nhau, một bên là động vật ăn cỏ và một bên là động vật ăn thịt. Có lẽ vì sự khác nhau ngay từ môi trường sống và thức ăn, Hươu luôn tìm mọi cách để trêu chọc và làm Hổ bẽ mặt.

Ngược lại, mỗi lúc có cơ hội “đánh yêu” Kwang Soo, Hổ Jong Kook cũng chưa bao giờ bỏ qua. Chính sự trái ngược giữa hai anh em đã tạo nên những tình huống vô cùng hài hước và đôi khi là cả sự ăn ý đánh nhanh thắng nhanh những khi hiếm hoi được chung đội.

Cứ ở cạnh nhau thì sẽ như thế này:

Kim Jong Kook – Lee Kwang Soo (Ảnh: Internet).
Kim Jong Kook – Lee Kwang Soo (Ảnh: Internet).

Hoặc như thế này:

Kim Jong Kook – Lee Kwang Soo (Ảnh: Internet).
Kim Jong Kook – Lee Kwang Soo (Ảnh: Internet).

Hay đánh nhau là vậy nhưng ngoài đời, Jong Kook luôn coi Kwang Soo là người em trai thân thiết và chàng “Hươu” cũng nhiều lần được ưu ái xuất hiện trên Instagram của anh Hổ. Ngược lại, Jong Kook cũng luôn giữ một vị trí đặc biệt, là “người anh nắm giữ tinh thần” trong lòng Kwang Soo.

Nhưng cũng vô cùng thân thiết (Nguồn: Internet).
Nhưng cũng vô cùng thân thiết (Nguồn: Internet).
Và ăn ý mỗi khi chung đội (Nguồn: Internet).
Và ăn ý mỗi khi chung đội (Nguồn: Internet).

Xem thêm các tình huống hài hước của cặp “bromance” KookSoo tại video này:

Ji Suk Jin – Lee Kwang Soo

Slogan “Feel – Chok – Cross” có lẽ đã không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến cặp anh em Easy Couple. Đặt tên là Easy nhưng hai anh em lại luôn vướng phải những trở ngại và các tình huống khó đỡ mỗi khi chung đội, do đều có đặc tính chung là “tay thối” và yếu ớt. Từ đó, các Run-er như chúng ta luôn phải cười xỉu lên xỉu xuống mỗi khi hai anh em Easy song kiếm hợp bích, vì cứ hợp bích là thất bại do được “thần giải trí” độ quá đà.

Slogan đã trở thành thương hiệu:

Feel - Chok – Cross (Ảnh: Internet).
Feel – Chok – Cross (Ảnh: Internet).
Hai anh em Easy cũng rất hài hước và ăn ý (Nguồn: Internet).
Hai anh em Easy cũng rất hài hước và ăn ý (Nguồn: Internet).

Với vai trò anh cả, Ji Suk Jin luôn giúp đỡ Kwang Soo rất nhiều. Suk Jin và Jae Suk là hai người được Kwang Soo mời đến đầu tiên khi cậu chàng chuyển nhà.

Ji Suk Jin – Yoo Jae Suk

Đối với Jae Suk, “Mũi to” Suk Jin luôn là một trong những đối tượng được anh ưu ái lựa chọn để bày trò chọc ghẹo. Hai anh cả nhà Run đã tiến đến U60 nhưng mỗi khi đứng gần nhau sẽ ngay lập tức bày trò quậy phá, đưa đến rất nhiều những cảnh tượng cười đứng cười ngồi.

Do Suk Jin đã từng nói ưu điểm của anh là không biết giận, nên thú vui lớn nhất của Jae Suk là trêu chọc ông anh cho đến khi “Mũi to” hiền lành bùng nổ.

Thú vui của Jae Suk là trêu chọc "Mũi to" (Nguồn: Internet).
Thú vui của Jae Suk là trêu chọc “Mũi to” (Nguồn: Internet).

Ngoài đời, hai anh cả nhà Run đã quen biết nhau từ khi cả hai mới chập chững vào nghề. Jae Suk còn là một “ông mối” mát tay khi là người giới thiệu Suk Jin và “chị dâu” hiện tại đến với nhau. Mối quan hệ của hai người là vô cùng thân thiết và Suk Jin cũng đã từng xuất hiện trên Hangout with Yoo cùng với Kwang Soo ở tập 30.

Hai anh cả của nhà Run luôn là những người bạn thân thiết ngoài đời (Nguồn: Internet).
Hai anh cả của nhà Run luôn là những người bạn thân thiết ngoài đời (Nguồn: Internet).

Ji Suk Jin – Haha – Lee Kwang Soo

“Bộ ba phản bội” này đã từng được ưu ái sản xuất riêng một tập và đối đầu với phe trục là cảnh sát – các thành viên còn lại của nhà Run. Đây là tập hợp 3 thành viên có “tinh thần phản bội” cao nhất, lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng.

Vì vậy mỗi khi hội phản bội tập hợp, đó không chỉ là nỗi lo sợ đối với các thành viên còn lại vì sự “trở mặt” đạt đến trình độ thượng thừa, mà chính 3 thành viên trong hội cũng luôn đắn đo xem mình có bị bạn cùng team phản bội không hay nên phản bội lại team vào lúc nào cho hợp lý. Điều này đã vô tình tạo nên rất nhiều tiếng cười và các tình huống hài hước cho các Run-er.

Xem thêm các thông tin về hội phản bội ở video này:

Yoo Jae Suk – Haha

Nếu cần lấy dẫn chứng về những người đàn ông không tuổi thì cặp bài trùng Hahuyk – những ông bố trẻ con chắc chắn sẽ là ví dụ điển hình. Dù đã thành những người đàn ông trong gia đình, Jae Suk và Haha vẫn luôn bày trò trêu ghẹo nhau mỗi khi có cơ hội.

Trong khi Châu chấu nổi tiếng với hơn 300 trò giỡn nhây thì Haroro lại được biết đến với những cú pha trò “đáng ghét” không ai đỡ được và tính cách “nhóc con” suốt 11 năm qua.

Gấp đôi sự đáng yêu mỗi khi hai ông bố trẻ đứng cạnh nhau (Nguồn: Internet).
Gấp đôi sự đáng yêu mỗi khi hai ông bố trẻ đứng cạnh nhau (Nguồn: Internet).

Xem thêm các tình huống trêu ghẹo nhau của Jae Suk và HaHa tại video này:

Dù đã trải qua 11 năm phát sóng, Running Man vẫn luôn giữ cho mình một lượng fan trung thành và đông đảo, một phần chính là nhờ sự thân thiết và ăn ý của các thành viên như một gia đình. Running Man hiện đang được phát sóng hàng tuần vào mỗi chủ nhật với khung giờ vàng từ 17h – 18h30. Hãy đón xem và chắc chắn bạn sẽ không thể ngừng cười vì những pha khó đỡ mà chương trình cũng như các thành viên tạo ra.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Xem thêm

Bi kịch đằng sau sự nổi tiếng của Billie Eilish: Đau đớn vì cái chết của người hâm mộ đến cơn khiếp sợ về đêm

Billie Eilish Pirate Baird O’Connell, hay Billie Elish, đã một hành trình âm nhạc đáng kinh ngạc trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Với tư cách là một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất của thế hệ ngày nay, chúng ta hãy cùng nhau trải qua những khoảnh khắc khó khăn nhất mà cô đã phải đối ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận