Bên cạnh tình cảm gắn bó giữa các thành viên, BTS còn khiến fans xúc động trước 5 kỷ niệm khó quên giữa các chàng trai với cha mẹ. Họ luôn là hậu phương vững chắc giúp cho boygroup toàn cầu, là động lực giúp BTS quyết tâm đạt được những thành công như hiện tại.

1. Bố RM thuyết phục anh chàng quay trở lại Big Hit

Bố của trưởng nhóm BTS ra sức thuyết phục anh quay trở lại Big Hit. (Nguồn: Internet)
Bố của trưởng nhóm BTS ra sức thuyết phục anh quay trở lại Big Hit. (Nguồn: Internet)

Trong tập 7 của chương trình tuyển chọn “I-LAND”, trưởng nhóm BTS nghẹn ngào chia sẻ bản thân từng chạy trốn khỏi công ty chỉ 6 tháng trước khi BTS debut. May mắn sao, bố của nam thần tượng đã tìm thấy RM và ra sức thuyết phục anh quay trở lại Big Hit. Hai cha con đã ngồi trò chuyện khoảng vài tiếng đồng hồ, bố RM còn khẳng định chắc nịch: “Bố biết con muốn ở đó (Big Hit) và con cần phải ở đó. Tương lai con chắc chắn sẽ hối hận nếu như con không quay trở lại”. Sau đó RM đã quyết định quay trở lại công ty.

2. Mẹ V tự tay nấu ăn cho các thành viên BTS

Các thành viên đều rất cảm động trước tình cảm của mẹ V và liên tục khen ngợi tay nghề nấu nướng của bác gái. (Nguồn: Internet)
Các thành viên đều rất cảm động trước tình cảm của mẹ V và liên tục khen ngợi tay nghề nấu nướng của bác gái. (Nguồn: Internet)

Trên chương tình “In The SOOP”, trong lúc anh cả Jin đang chuẩn bị lái xe ra về thì V đã chạy ra đưa cho anh chàng một chiếc túi. Bên trong toàn là đồ ăn vặt do chính tay mẹ V nấu và nhờ anh chàng đem cho BTS. Khoảnh khắc đó các thành viên đều rất cảm động trước tình cảm của mẹ V và liên tục khen ngợi tay nghề nấu nướng của bác gái.

3. Cuộc gọi cảm động của 2 bố con Jimin

Cuộc gọi cảm động của 2 bố con Jimin giữa lúc nhóm đang chạy lịch trình. (Nguồn: Internet)
Cuộc gọi cảm động của 2 bố con Jimin giữa lúc nhóm đang bận rộn chạy lịch trình. (Nguồn: Internet)

Trong phần phát sóng của “Bring The Soul”, Jimin đã có một cuộc gọi ngắn với bố mình. Qua điện thoại, bố anh chàng nhắn nhủ Jimin đem đồ ăn ở nhà đi cho BTS. Nam thần tượng ngay lập tức nói rằng cả nhóm đều có đủ đồ ăn rồi và dặn dò bố hãy quan tâm tới bản thân ông hơn. Cuộc trò chuyện kết thúc bằng câu động viên đong đầy tình cảm: “Cố lên con nhé!” của bố Jimin. Khoảnh khắc anh chàng cúi đầu ngoan ngoãn đáp lời ông rồi lại bận rộn chạy lịch trình tiếp khiến fan vô cùng cảm động.

4. Jungkook nói lời cám ơn bố mẹ

Nhờ có cách nuôi dạy của bố mẹ mà Jungkook chưa từng phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống. (Nguồn: Internet)
Nhờ có cách nuôi dạy của bố mẹ mà Jungkook chưa từng phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống. (Nguồn: Internet)

Trong buổi phát sóng trực tiếp trên mạng, em út BTS chia sẻ rằng mình từng gian lận trong kỳ thi khi còn nhỏ và gặp phải rất nhiều rắc rối vì bị phát hiện. Mẹ của anh chàng đã rất buồn nhưng những câu nói của bà sau đó khiến Jungkook không thể nào quên: “Mẹ không quan tâm con được 100 điểm hay 0 điểm. Vấn đề ở đây là con đã gian dối trong kỳ thi”.

Nam thần tượng sinh năm 1997 nói thêm, nhờ có cách nuôi dạy của bố mẹ mà mình chưa từng phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống: “Bố mẹ chưa từng cấm đoán em. Bố mẹ luôn để em tự do làm mọi thứ em muốn, bất kể đó là việc gì. Họ chỉ mắng em khi em thực sự làm sai điều gì thôi. Nhờ vậy mà em chưa phải chịu áp lực gì quá lớn cho tới tận bây giờ. Cho nên bố mẹ ơi, con thực sự cám ơn bố mẹ”.

5. J-Hope và chị gái chuẩn bị món quà ngọt ngào cho bố mẹ

Fan đều rất thích thú và ngưỡng mộ trước món quà đặc biệt mà cha mẹ Jimin được nhận vào ngày kỷ niệm này. (Nguồn: Internet)
Fan đều rất thích thú và ngưỡng mộ trước món quà đặc biệt mà cha mẹ Jimin được nhận vào ngày kỷ niệm này. (Nguồn: Internet)

Vào ngày của cha mẹ, thành viên BTS và chị gái mình – Jung Da Won – đã chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt cho bố mẹ. Mỗi người nhận được 2 chiếc hộp đựng đầy tiền mặt và trang trí hoa bên trên, kèm theo đó là một tấm thiệp ghi những lời lẽ yêu thương ngọt ngào. Các ARMY (fandom của BTS) đều rất thích thú và ngưỡng mộ trước món quà đặc biệt mà cha mẹ Jimin được nhận vào ngày kỷ niệm này.

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận