Các thành viên BTOB hiện được xác nhận sẽ rời khỏi công ty quản lý Cube Entertainment. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

BTOB rời Cube Entertainment sau 11 năm, công ty đưa ra tuyên bố chính thức

Vào ngày 6 tháng 11, Cube Entertainment đã chính thức công bố quyết định không gia hạn hợp đồng độc quyền của BTOB và nhóm sẽ rời công ty.

Theo thông báo, Cube chia sẻ rằng công ty đã tiến hành một cuộc trò chuyện sâu sắc với BTOB và cuối cùng, quyết định không gia hạn đã được đưa ra dựa trên thỏa thuận chung giữa hai bên.

BTOB (Ảnh: Internet)
BTOB (Ảnh: Internet)

Cube cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới BTOB vì đã đồng hành cùng công ty suốt 11 năm qua. Công ty cũng cảm ơn fandom MELODY vì đã yêu mến nhóm và bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình cho tương lai phía trước của BTOB mặc dù hợp đồng của họ đã kết thúc.

Đọc tuyên bố đầy đủ của cơ quan:

BTOB rời Cube Entertainment sau 11 năm, công ty đưa ra tuyên bố chính thức BTOB CUBE CUBE Entertainment Idol KPOP nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP
Ảnh: Internet

“Xin chào. Đây là Cube Entertainment.

Chúng tôi ở đây để thông báo cho các bạn về lịch trình tương lai của BTOB. Về việc hết hạn hợp đồng độc quyền lần thứ hai, chúng tôi đã quyết định không gia hạn sau khi cơ quan thảo luận kỹ lưỡng với BTOB và đưa ra quyết định bằng cách đi đến thống nhất.

Theo đó, các thành viên BTOB Seo Eunkwang, Lee Minhyuk, Lee Changsub, Im Hyunsik, Peniel và Yook Sungjae sẽ kết thúc chặng đường gắn bó với Cube Entertainment sau 11 năm.

Ngày 21 tháng 3 năm 2012, BTOB ra mắt và trở thành nhóm nhạc nam nổi tiếng, khẳng định mình là đại diện Kpop thế hệ thứ ba nhờ tài năng thanh nhạc và âm nhạc.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến BTOB vì đã thể hiện những sân khấu trong thời gian dài, những màn trình diễn đáng tự hào với tư cách là nghệ sĩ trực thuộc Cube Entertainment. Chúng tôi cũng cảm ơn MELODY, những người hâm mộ đã ủng hộ BTOB trong suốt hành trình của họ.

Ngay cả khi mối quan hệ giữa công ty và BTOB kết thúc tại đây, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ sự phát triển của các thành viên BTOB. Đối với BTOB, những người sẽ đánh dấu sự khởi đầu mới của mình, chúng tôi mong mọi người hãy gửi tình yêu và sự ủng hộ không ngừng nghỉ của mình đến nhóm.

Cảm ơn.”

Vào ngày 1 tháng 11, Cube Entertainment đã đề cập đến điều kiện hợp đồng sắp xảy ra của BTOB và tiết lộ rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành. Vào ngày 6 tháng 11, các hãng tin Hàn Quốc đưa tin BTOB đã rút lại việc gia hạn hợp đồng, dẫn đến việc họ rời đi.

BTOB (Ảnh: Internet)
BTOB (Ảnh: Internet)

Ngày 6 tháng 11, ngày BTOB thông báo rời nhóm, người hâm mộ đã tập trung trên một chủ đề trực tuyến và chúc mừng sự khởi đầu mới của nhóm. Những người khác lại hy vọng điều tốt đẹp nhất và mong rằng BTOB vẫn có thể ở bên nhau như một nhóm.

Phản ứng của người hâm mộ

  • “BTOB xin chúc mừng. Các bạn là một nhóm tốt nên sẽ thành công hơn nữa.”
  • “Tôi hy vọng họ vẫn là một nhóm và đạt được thành công cao hơn nữa vì họ thực sự là một nhóm tài năng. Mọi thành viên đều có giọng hát tuyệt vời và hát live rất hay!”

Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Bạn có mong chờ nhiều hoạt động và âm nhạc khác của BTOB trong tương lai không? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Rộ tin CJ E&M thu mua Pledis Entertainment, netizen Hàn phản ứng trái chiều

Trước thông tin CJ E&M đang trong quá trình thu mua lại cổ phần của Pledis Entertainment, nhiều người tin rằng Pledis sắp “đổi chủ”.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận