BOYS PLANET đã phát sóng tập 2 và bảng bình chọn độ nổi tiếng của các thí sinh đã được công bố. Cùng tìm hiểu xem thí sinh yêu thích của bạn có ở trong TOP 9 không nhé.

Tập thứ hai của Boys Planet được phát sóng vào ngày 9 tháng 2 và bảng xếp hạng bình chọn về mức độ nổi tiếng đầu tiên được tiết lộ sau khi các thí sinh thực hiện bài kiểm tra cấp độ ngôi sao đầu tiên của họ.

Show sống còn BOYS PLANET. (Ảnh: Internet)
Show sống còn BOYS PLANET. (Ảnh: Internet)

Vào ngày này, kết quả đã được tiết lộ và tên của nhóm 9 thí sinh đầu tiên đã được quyết định. Thứ hạng sẽ thay đổi trong suốt chương trình, nhưng TOP 9 sẽ là những thành viên sẽ ra mắt thông qua Boys Planet. Theo bảng xếp hạng mới nhất, Sung Han Bin đứng ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là Han Yoo Jin và Kim Ji Woong ở vị trí thứ ba.

Thứ hạng đầy đủ của TOP 9 như sau:

TOP 9 thực tập sinh được yêu thích nhất tập 2 (Ảnh: Internet)
TOP 9 thực tập sinh được yêu thích nhất tập 2 (Ảnh: Internet)

1. Sung Han Bin

(Ảnh: Internet)
Sung Han Bin (Ảnh: Internet)

Sung Han Bin (성한빈) sinh ngày 13 tháng 6, 2001 (21 tuổi) là thực tập sinh Hàn Quốc của Studio GL1DE. Anh ấy đã được đào tạo 1 năm 8 tháng trước khi tham gia Boys Planet

2. Han Yoo Jin

Han Yoo Jin (Ảnh: Internet)
Han Yoo Jin (Ảnh: Internet)

Han Yu Jin (한유진) là thực tập sinh người Hàn Quốc của Yue Hua Entertainment. Han Yoo Jin sinh ngày 20 tháng 3, 2007, năm nay mới 15 tuổi. Sở thích của anh ấy bao gồm khiêu vũ, chơi game, kiểm tra điện thoại di động, bóng đá và ăn những món ngon.

3. Kim Ji Woong

Kim Ji Woong (Ảnh: Internet)
Kim Ji Woong (Ảnh: Internet)

Thực tập sinh Kim Ji Woong ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam INX. Sau đó Ji Woong ra mắt trong các nhóm khác là BIT và ATEEN, anh ấy còn tiếp tục tham gia vào thực tế sống còn Burn Up 30. Năm 2021, Jiwoong bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Vai chính đầu tiên của anh là Yoon Chi Woo trong Dòng Máu Ngọt Ngào, vai ma cà rồng quyến rũ. Jiwoong tiếp tục được chú ý sau khi tham gia bộ phim BL Kissable Lips cùng Yoon Seo Bin.

4. Kim Kyu Vin

Kim Kyu Vin (Ảnh: Internet)
Kim Kyu Vin (Ảnh: Internet)

Kim Gyu Vin (김규빈) là thực tập sinh Hàn Quốc của Yue Hua Entertainment. Chuyên môn của anh ấy là giữ thăng bằng và thua trong oẳn tù tì. Trước khi tham gia Boys Planet , anh ấy đã được đào tạo trong 3 năm 11 tháng. Hình mẫu lý tưởng của anh ấy là San của ATEEZ , Hongjoong của ATEEZ và Kai của EXO. Anh ấy có thể nói tiếng Hàn và tiếng Anh.

5. Seok Matthew

Seok Matthew (Ảnh: Internet)
Seok Matthew (Ảnh: Internet)

Seok Matthew (석매튜) là thực tập sinh người Canada của MNH Entertainment . Anh ấy đã được đào tạo trong 1 năm 6 tháng trước khi tham gia show sống còn Boys Planet. Anh ta có biệt danh là “Virus hạnh phúc”. Anh ấy có thể nói tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Pháp. Hình mẫu của anh ấy là Jay Park. Anh ta có thể ngủ ở bất cứ đâu trong 2 phút.

6. Lee Hoe Taek ( Hui )

Lee Hoe Taek ( Hui )
Lee Hoe Taek ( Hui )

Thực tập sinh Hui đã tham gia show sống còn BOYS PLANET với tên thật là Lee Hoe Taek. Hui vốn là một idol KPOP đã từng mắt vào năm 2016 với tư cách là trưởng nhóm của PENTAGON! Tuy nhiên, Hui không tự giới thiệu mình là một thần tượng mà là một thực tập sinh của Cube Entertainment.

7. Trương Hào

Trương Hào (Ảnh: Internet)
Trương Hào (Ảnh: Internet)

Trương Hào (Zhang Hao 장하오) là thực tập sinh người Trung Quốc của Yue Hua Entertainment . Anh ấy được đào tạo trong 1 năm 3 tháng trước show BOYS PLANET. Anh ấy có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung. Chuyên môn của anh ấy là chơi violon. Biệt danh của anh ấy là “Cá mập” vì răng của anh ấy rất nhỏ. Khi anh ta cười, trông anh ta giống như một con cá mập.

8. Jay Chang

Jay Chang (Ảnh: Internet)
Jay Chang (Ảnh: Internet)

Jay Chang (제이창) là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ gốc Philippines thuộc FM Entertainment. Anh ấy là thành viên của nhóm trước khi ra mắt MONT Arena. Anh ấy ra mắt solo vào ngày 23 tháng 11 năm 2020 với đĩa đơn kỹ thuật số ” Is You “. Anh ấy học cách chơi trống từ năm 3 tuổi. Anh ấy cũng là một nghệ sĩ guitar tự học. Anh ấy là người lai Philippines, Trung Quốc, Hungary và Ireland. Sở thích của anh ấy bao gồm chơi bóng rổ, xem phim, viết kịch bản, nghiên cứu lịch sử và chơi game.

9. Lee Da Eul

Lee Da Eul (Ảnh: Internet)
Lee Da Eul (Ảnh: Internet)

Lee Da Eul (이다을) là thực tập sinh người Hàn Quốc của 143 Entertainment. Sở thích của anh ấy là diễn xuất, tập thể dục, xem phim, ăn những món ngon và ngủ. Chuyên môn của anh ấy là diễn xuất.

Từ thứ hạng 10 đến 20 là: Park Gun Wook , Anthony , Kim Tae Rae , Ricky , Keita , Ikumi Hiroto , Lee Seung Hwan , Cha Woong Ki , Ollie , Takuto và Haruto .

Phản ứng của netizen về tập 2 BOYS PLANET:

 • Cố lên Hui & Jay!!! hi vọng 2 người này thành công
 • Có 5 lựa chọn của tôi lọt vào top 20, cổ vũ cho Hui, Jay, Ricky, Woonki và Haruto!! CHIẾN ĐẤU!! <3
 • Hãy tưởng tượng Hui ra mắt! Điều đó sẽ tái khẳng định sự nổi tiếng của PENTAGON
 • Dù sao thì đó cũng là lựa chọn của PD
 • Làm ơn hãy cứu Lee Junghyun và Moon Junghyun
 • Cái này giống Produce quá, format i xì luôn
 • Loại bỏ người Trung Quốc đi…
 • Ngoài Hanbin, tôi không nghĩ ai trong số họ sẵn sàng ra mắt..
 • Hanbin, Matthew và HeoTaek đấu với nhau ㅠㅠ Ra mắt nào ㅠㅠ
 • Hanbinie, lets stay #1
 • Matthew tăng rất nhiều. Hãy debut nhé!!
Xem thêm

Cựu IZ*ONE Nako rút lui khỏi sự nghiệp thần tượng

Trong một cuộc phỏng vấn, thần tượng Kpop Nhật Bản Nako Yabuki, người nổi tiếng với tư cách là thành viên IZ*ONE đã tuyên bố kết thúc hoạt động thần tượng ở tuổi 21.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận