Cụ thể trong một chương trình Radio mà EXID xuất hiện với tư cách khách mời, các thành viên đã cùng nhau bàn luận về việc ai là người có gu thời trang tệ nhất, và không ai khác “Hói ca” Hani chính là nhân vật trong truyền thuyết ấy.

Vào ngày 12 tháng 3, nhóm nhạc “lội ngược dòng” EXID đã tham gia chương trình của MBC FM4U’s “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date”, tại đây các thành viên đã cùng nhau bàn luận về những vấn đề xung quanh MV mới nhất của nhóm “Lady” và chọn ra thành viên có gu thời trang kém nhất trong nhóm.

EXID comeback 2018
4 thành viên còn lại của EXID vẫn đang chăm chỉ tham gia các show dù thiếu vắng đi bóng dáng của người chị cả Solji. (Ảnh: Naver x Dispatch)

Khi được MC Ji Suk Jin hỏi về việc theo các thành viên thì ai là người trong số họ có tủ quần áo tồi tệ nhất, và kết quả thật đáng bất ngờ khi tất cả đều chỉ tay vào Hani điều này đã giúp Hani lấy được ngôi vị “Nữ thần có tủ quần áo tệ nhất” trong nhóm. Có vẻ như không hài lòng khi bị hội chị em vùi dập, Hani nhanh chóng phản biện: “Tôi không nghĩ đó là vì tôi mặc quần áo kém, có lẽ vì tôi mặc cùng một thứ.”

Hani
“Soái ca” ngời ngời, khí chất ngất trời mỗi khi xuất hiện là thế, ai ngờ rằng Hani lại chính là thành viên có gu thời trang “kém sang”. (Ảnh: Internet)

Cô nàng Rapper cá tính của EXID LE nhận xét: “Gần đây, trang phục màu vàng và đỏ của em nó đã lan truyền theo kiểu ‘Marker Pen’ ấy ạ”. Cả khán phòng cười òa lên khi Hani đáp lại: “Hyerin đã ở bên tôi cho đến gần đây nhưng cô ấy đã đi mua sắm, mặc váy và cải thiện rất nhiều. Tôi nhận ra rằng tôi cần phải bước lên để đi mua sắm trực tuyến ngày hôm nay”.

exid-hani
Đây chính là “Marker Pen” của Hani mà LE nói đến, nhìn giống nhau đấy chứ. (Ảnh: Internet)

Trước đó trong chương trình “A Style For You” là chương trình bàn về vấn đề thời trang của idol mà Hani tham dự cùng “siêu sao vũ trụ” Heechul, “nữ hoàng gợi cảm” Bora (cựu thành viên Sistar) và cô nàng xinh xắn Gu Hara (cựu thành viên KARA) thì Hani có cơ hội để thể hiện gu thời trang của mình, tuy nhiên nó cũng không khá khẩm hơn là mấy.

hani
Đây chính là một trong những bộ váy Hnai tự chọn khi đến chương trình, nhìn cũng xin xắn đấy chứ. (Ảnh: Internet)

Cho dù thế nào thì “nữ thần” cũng có lúc mặc xấu đúng không nào, vì thế hãy luôn ủng hộ để Hani có thể đẹp hơn và hoàn thiện hơn trong mắt các LEGGO nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

ARMY Việt Nam gây quỹ hơn 600 TRIỆU ủng hộ miền Trung chỉ trong 1 NGÀY!

Cả nước hướng về khúc ruột miền Trung, cộng đồng ARMY Việt Nam - fandom hâm mộ BTS cũng chung tay gây quỹ ủng hộ miền Trung, "của ít lòng nhiều" giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận