Mèo máy Đô rê mon, mèo Nyasu, Tom và Oggy là bốn chú mèo máy đã gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Nhắc đến 4 chú mèo này, không ai không khỏi nhớ đến những năm tháng ấu thơ của mình.

1. Mèo máy Đô rê mon

Không ai nhớ cụ thể chú mèo máy naày đã xuất hiện từ khi nào, chỉ nhớ rằng từ khi biết đọc biết viết thì bạn bè đã truyền tay nhau những cuốn truyện về Đô rê mon và trân trọng chúng biết bao. Đô rê mon được các bạn nhỏ yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu cùng chiếc túi bảo bối thần kì chứa bao điều kỳ diệu. Tuổi thơ mỗi người tin chắc đã từng mơ ước giống như Nô bi ta vào một ngày đẹp trời của hộc bàn mở tung và Đô rê mon xuất hiện.

doremon
Hình ảnh Đô rê mon gắn liền với tuổi thơ chúng ta (ảnh: internet)
doremon
Chú mèo máy này đã được công nhận là công dân của Nhật Bản (ảnh: internet)

2. Mèo Nyasu (Đội Hỏa Tiễn)

Pokemon là bộ phim hoạt hình đã nổi tiếng cả thế giới từ rất lâu, xoay quanh cuộc hành trình trở thành nhà huấn luyện Pokemon của Satoshi cùng những người bạn đồng hành. Trên con đường chinh phục ước mơ đó, đội Hỏa Tiễn luôn tìm cách phá hoại và bắt các pokemon của cậu. Mặc dù đội Hỏa Tiễn rất đáng ghét nhưng chúng ta không thể nào ghét mèo Pokemon Nyasu. Với vẻ bề ngoài và giọng nói đáng yêu, rất nhiều bạn yêu mến chú mèo phản diện này. Nhiều bạn còn cho rằng mèo Nyasu chính là nhân vật hài hước và tạo tiếng cười sảng khoái nhất trong Pokemon.

nyasu
Bộ ba đội Hỏa Tiễn luôn tạo được tiếng cười tuổi thơ (ảnh: internet)
nyasu
Mèo Nyasu luôn được yêu mến bởi sự đáng yêu của mình (ảnh: internet)

3. Mèo Tom

Tuổi thơ mỗi người không ai là không biết đến mèo Tom trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Tom và Jerry”. Chúng ta đã từng bỏ chơi bắn bi, ná thun với bạn bè chỉ để ở nhà mà cười tít mắt với chú mèo Tom. Sự ngốc nghếch muốn bắt bằng được Jerry dù cho nhiều lần thất bại đã tạo nên nét đáng yêu cho Tom. Những màn rượt đuổi cùng những chiêu trò của Tom luôn tạo niềm vui cho tuổi thơ của mỗi người và không thể phủ nhận rằng mèo Tom là chú mèo ấn tượng nhất đối với tuổi thơ của chúng ta.

Xem thêm

Tuổi thơ các 9X gắn liền với các nữ chiến binh xinh đẹp, "cool" ngầu nào?

Thế hệ các bạn nữ 8x, 9x đời đầu, mỗi người chắc hẳn đều có hình mẫu lý tưởng gắn với tuổi thơ. Sau đây, hãy cùng điểm danh các nữ chiến binh vừa xinh đẹp vừa cực ngầu ngay bây giờ để có cơ hội có một "vé" về tuổi thơ nhé! 1. Sakura Kinomoto - Thủ lĩnh ...

tom
Hình ảnh mèo Tom đã gắn liền với tuổi thơ mỗi người (ảnh: internet)
tom
Những màn rượt đuổi luôn tạo được tiếng cười sảng khoái (ảnh: internet)

4. Mèo Oggy

Tuổi thơ không ít người đã gắn bó và yêu mến chú mèo đáng yêu này. Oggy cùng 3 chú gián luôn tạo những tình huống hài hước, giở khóc giở cười với những trò phá bĩnh. Oggy là chú mèo dễ thương lại hay khóc nhè khi bị 3 bạn gián pha trò phá rối và luôn bị chú chó hàng xóm ăn hiếp. Ngoại hình hài hước cùng tính cách đáng yêu đã tạo chỗ đứng vững chắc cho Oggy trong lòng nhiều thế hệ.

oggy
Những tình huống dở khóc dở cười của chú mèo Oggy (ảnh: internet)
oggy
Bộ tứ đáng yêu này đã làm tuổi thơ chúng ta đầy ắp niềm vui (ảnh: internet)
Xem thêm

Điện ảnh tháng 3: Thời điểm sống dậy của một "tuổi thơ dữ dội"

Sau một tháng 2 đầy bùng nổ với những Fifty Shades Darker, The Great Wall, tháng 3 được dự đoán sẽ là màn tái xuất của những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Power Rangers Chắc hẳn lúc còn bé ai ai cũng đều quen thuộc với hình ảnh "5 anh em siêu nhân" ...