Ngày 9 tháng 6 vừa qua, tập 10 Produce 101 mùa 2 đã lên sóng, công bố TOP 20 thực tập sinh lọt vào vòng phát sóng trực tiếp chọn ra đội hình debut.

Theo đó, danh sách các thực tập sinh góp mặt vào TOP 20 theo thứ tự gồm: Kang Daniel, Park Ji Hoon, Ha Sung Woon, Bae Jin Young, Kim Samuel, Park Woo Jin, Kim Jong Hyun, Ong Sung Woo,  Yoon Ji Sung, Lee Dae Hwi, Hwang Min Hyun, Kang Dong Ho, Kim Jae Hwan, Ahn Hyung Seob, Choi Min Ki, Yoo Seon Ho, Im Young Min, Joo Hak Nyeon, Jung Se Woon, và Lai Guan Lin.

PD101
Thực tập sinh Kang Danile xuất sắc đạt hạng 1 vòng đánh giá Concept và hạng 1 trong vòng đánh giá loại trừ thứ 3 (nguồn: Mnet Produce 101)

“Rất cảm ơn các nhà sản xuất quốc dân đã bình chọn cho em. Nhận được phiếu thưởng, lại tăng lên vị trí cao thế này, rất cảm ơn nhóm Open đã cùng mình tạo nên những kỉ niệm đáng quý như thế này. Đây là điều mà em rất biết ơn trong đời. Em chưa bao giờ nghĩ mình là đối thủ của Ji Hoon. Có thể lại cùng đấu với người đẹp trai như em ấy, nên em thấy rất vui. Em rất thích em ấy từ hồi Get Ugly. Anh yêu em.” – thực tập sinh MMO Kang Daniel phát biểu cảm nghĩ khi giành được hạng 1 lần đầu tiên.

PD101
Park Ji Hoon tăng 1 hạng so với lần đánh giá trước (nguồn: Mnet Produce 101)

MAROO Ent. Park Ji Hoon bày tỏ niềm vui xen lẫn nuối tiếc: “Lần công bố thứ hạng trước, em hạng 3. Rất cảm ơn khi em lại có thể được đứng ở bục ứng viên hạng 1 thế này. Rất cảm ơn các nhà sản xuất quốc dân đã yêu mến và bầu chọn cho em. Em sẽ trở thành Ji Hoon trách nhiệm và nỗ lực hơn nữa. Em cảm ơn ạ.”

PD101
Hạng 25 tuần trước, Ha Sung Woon bất ngờ lội ngược dòng lọt vào TOP 3 ở tuần này (nguồn: Mnet Produce 101)

“Bắt đầu từ những vị trí thấp, em rất ngạc nhiên khi được xuất hiện trong những ứng viên hạng 1. Em sẽ tự tin hơn, không buồn lo nữa và sẽ nỗ lực đến cùng. Thật sự như một giấc mơ vậy. Thật sự rất yêu mọi người. Các bạn nhóm Never và cả nhóm Open đã đưa em đến với nhóm Show time. Nhờ các bạn ấy dẫn em đến con đường tốt hơn, nên giờ em mới có mặt tại đây. Rất cảm ơn các bạn.” – ARDOR & ABER Ha Sung Woon xúc động phát biểu.

Nếu thực tập sinh Ha Sung Woon tăng hơn 20 hạng thì Lai Guan Lin tuần này lại tụt dốc không phanh. Tuần trước Guan Lin xuất sắc giành hạng 2, tuy nhiên tuần này đã rơi vào vòng nguy hiểm tranh hạng 20.

PD101
Cube Lai Guan Lin may mắn thoát khỏi nguy hiểm (nguồn: Mnet Produce 101)

Lời phát biểu của Guan Lin: “Rất cảm ơn các nhà sản xuất quốc dân đã bình chọn cho em. Em sẽ ngày càng tự tin và nỗ lực hơn. Hy vọng sẽ được mọi người đánh giá tốt.”

Chỉ hơn thua nhau 1 hạng, 20 và 21, thực tập sinh Kim Yoong Guk với hạng 21 rất tiếc đã phải rời khỏi Produce 101. 

PD101
Thực tập sinh Kim Yoong Guk đến từ CHOON Ent. tạm dừng chân tại hạng 21 (nguồn: Mnet Produce 101)

Yoong Guk phát biểu: “Em đã nghĩ dù kết quả có thế nào cũng sẽ không sao. Nhờ chương trình, em đã học được rất nhiều điều. Em cảm thấy rất biết ơn. Thế nhưng, khi biết chính xác mình bị loại, thì trong em có rất nhiều nuối tiếc. Nhóm Open, em không thể cùng mọi người đi tiếp được rồi, mọi người cố gắng lên nhé.” 

Nếu như Mnet vẫn giữ luật cũ như mùa trước, chọn ra TOP 22 vào vòng trực tiếp chứ không phải TOP20 như bây giờ, thì có lẽ, Yoong Guk bây giờ có thể cùng các anh các bạn trong nhóm Open trải qua thử thách tiếp theo.

PD101
Mnet công bố xếp hạng các thực tập sinh từ 24 đến 35 (nguồn: Mnet Produce 101)

Thứ hạng của các thực tập sinh đã không may mắn vào TOP 20 theo thứ tự như sau: Kim Yoong Guk, Kwon Hyun Bin, Lee Eui Woong, Takada Kenta, Noh Tae Hyun, Kim Sang Gyun, Jang Moon Bok, Kim Dong Hyun, Kim Dong Han, Kim Tae Dong, Seo Sung Hyuk,  Kim Ye Hyun, Lee Gun Hee, Lee Woo Jin, Park Woo Dam.

Vòng loại trực tiếp chọn ra TOP 11 sẽ được phát sóng vào ngày 16 tháng 6 tới, hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin nóng hổi về Bảng xếp hạng của Produce 101 phiên bản nam nói riêng và KPOP nói chung nhé!

Xem thêm

Pristin - Nhóm nhạc KPOP

Pristin (hay với tên gọi cũ là Pledis Girlz) là nhóm nhạc nữ thế hệ mơí gồm 10 thành viên: Nayoung (trưởng nhóm), Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Kyulkyung, Yehana, Sungyeon, Xiyeon, và Kyla. 7 trong số 10 thành viên (trừ Yehana, Sungyeon và Kyla) đều đã từng tham gia Produce 101, trong đó 2 thành viên Nayoung và Kyulkyung ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận