Chỉ trong năm 2023, người hâm mộ đã được thưởng thức vô số bản nhạc phát hành từ các nghệ sĩ Kpop yêu thích của họ. Kpop đã tiếp tục tiến tới mở rộng ra khắp các khu vực quốc tế, thích ứng với các xu hướng và thể loại hiện tại.

Do mạng xã hội cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người nên một số bài hát được tạo ra một cách tự nhiên để thu hút được sự lan truyền rộng rãi ở các khía cạnh như giai điệu và vũ đạo. Có rất nhiều bài hát trong năm 2023 này đã thu hút được sự chú ý trên TikTok, cùng BlogAnChoi điểm lại 7 bài hát Kpop lan truyền này nhé!

1. “CAKE” – ITZY

“CAKE” của ITZY đã làm rung chuyển cộng đồng Kpop vì những động tác nhảy tay, phù hợp với mọi thử thách vũ đạo.

Vũ đạo chính “killing” không chỉ gây được sự chú ý trong ngành mà phần “Shakey shake, bust it up” của maknae Yuna đã gây bão trên mạng và tạo ra một loạt các màn dance cover ngẫu hứng hoặc độc đáo.

2. “Seven” – Jungkook BTS

“Seven” được lan truyền không chỉ vì nó được sáng tác bởi chính Jeon Jungkook mà còn vì giai điệu dễ nhớ và sâu tai trong phần điệp khúc. Bài hát cũng được sử dụng trong nhiều lần chỉnh sửa video trên nền tảng TikTok.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

3. “I AM” – IVE

Đôi khi, một bài hát có thể lan truyền vì những lý do kỳ lạ nhất. Trong khi hầu hết các bài hát đều thu hút được nhiều sự chú ý nhờ âm nhạc thì “I AM” của IVE thực sự đã tạo ra hàng tá meme.

Bối cảnh này bắt đầu từ một đoạn video hài hước được một fan edit, trong đó edit Wonyoung rơi trực tiếp lên nóc cánh máy bay trong đoạn điệp khúc, từ đó gây ra tiếng cười trong toàn bộ cộng đồng Kpop!

4. “Super Shy” – NewJeans

NewJeans chắc chắn đang ngày càng thăng hạng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này được thể hiện rõ ràng với ca khúc “Super Shy”, đã tạo ra vô số dance challenge từ cả thần tượng và người hâm mộ!

5. “ASAP” – NewJeans

Ca khúc chủ đề cuối cùng và thứ ba của NewJeans “ASAP” cũng thu hút được sự chú ý lớn trên TikTok ngay cả trước khi phát hành. Thậm chí khi nhóm không tiết lộ bất kỳ spoiler nào về phong cách vũ đạo của bài hát, nhiều Bunnies tài năng đã “dự đoán” vũ đạo sẽ như thế nào.

Xu hướng này bắt đầu vì NewJeans còn nổi tiếng với những điệu nhảy phức tạp bao gồm vô số động tác chân năng động!

6. “Shoong!” – Taeyang BIGBANG (feat. Lisa BLACKPINK)

“Shoong!” của Taeyang đã thu hút được sự quan tâm của mọi người bằng những bước nhảy và âm nhạc mượt mà. Tuy nhiên, trong TikTok, bài hát cũng được lan truyền rộng rãi khiến các vũ công thích thú. Ngoài những thử thách vũ đạo này, phần hát của Lisa cũng nhận được nhiều sự yêu thích.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

7. “Cupid” – FIFTY FIFTY

Mọi người thực sự tò mò không biết bài hát Kpop tiếp theo nào sẽ tạo được sức ảnh hưởng tương tự như “Cupid” của FIFTY FIFTY đã làm được.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Có những bài hát có thể lan truyền nhờ sức mạnh của lượng người hâm mộ hoặc chỉ đơn giản là âm nhạc hay. Tuy nhiên, “Cupid” được coi là bài hát đột phá hàng đầu của nhóm nhạc nữ thế hệ thứ tư vào năm 2023, đã giúp họ đạt được thành công đột phá và được quốc tế công nhận.

Bài hát kể trên nào là lựa chọn của bạn? Bạn còn muốn bổ sung ca khúc nào khác không? Bình luận xuống dưới cho BlogAnChoi và các độc giả được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

YoonA gia hạn hợp đồng với SM Entertainment - Kế hoạch tương lai của nữ diễn viên thần tượng ra sao?

YoonA Girls' Generation đã mang đến tin vui cho người hâm mộ khi cho biết cô đã gia hạn hợp đồng với SM Entertainment lần thứ ba, củng cố niềm tin của họ trong 17 năm! Kế hoạch và hoạt động của cô nàng trong tương lai là gì?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận