Các bài hát Kpop nổi tiếng là tràn đầy năng lượng nhờ thể loại, bài hát và vũ đạo. Mặc dù nhiều bài hát Kpop được coi là hấp dẫn, nhưng có một số bài hát hoàn hảo để tập thể dục và những bản nhạc này đáng để thêm vào playlist tập luyện của bạn.

Nhiều nghệ sĩ đã phát hành những bài hát đáng chú ý và phù hợp cho tập thể dục. Dưới đây là 7 bài hát Kpop thế hệ thứ tư hay nhất, mang lại năng lượng hoàn hảo cho việc tập luyện! Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!

1. “ANTIFRAGILE” của LE SSERAFIM

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

“ANTIFRAGILE” của LE SSERAFIM sẽ khiến bạn nhảy khỏi ghế và tập thể dục nếu bạn không đủ động lực. Với nhịp gõ và giai điệu sắc sảo của bài hát, “ANTIFRAGILE” có thể giúp bạn tập thể dục ngay lập tức. Nếu bạn chưa thêm bản nhạc vào danh sách phát tập luyện của mình, thì đây là cơ hội hoàn hảo để làm điều đó!

2. “ASAP” của STAYC

STAYC được biết đến với việc đưa ra những bài hát tăng cường năng lượng, có thể thúc đẩy người nghe. Ca khúc “ASAP” của họ thực hiện chính xác điều đó và là một trong những bản hit hay nhất của họ! Bài hát đơn giản nhưng hấp dẫn, đây là một khía cạnh tuyệt vời cho các bản nhạc dựa trên vũ đạo.

Hơn nữa, “ASAP” còn có vũ đạo punch-move mang tính biểu tượng, một vũ đạo mà người hâm mộ có thể học một cách dễ dàng. Các bước nhảy trong “ASAP” rất đáng nhớ, nó cũng có thể được thực hiện trong thói quen tập thể dục hàng ngày của bạn!

3. “Hype Boy” của NewJeans

Mặc dù đã được phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 nhưng cơn sốt “Hype Boy” của NewJeans vẫn chưa hạ nhiệt. Các thần tượng, người hâm mộ và thậm chí là nonfan đã bắt đầu xu hướng với “Hype Boy”. Tuy nhiên, bài hát cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tập thể dục, vì vũ đạo và âm thanh sảng khoái!

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

4. “Next Level” của aespa

“Next Level” của aespa cũng rất tuyệt vời cho các buổi tập luyện nhờ âm thanh và nhịp điệu hấp dẫn. Bài hát cũng có thể là một lựa chọn khi bạn nâng tạ nặng tại phòng tập thể dục!

5. “D.D.D” của THE BOYZ

“D.D.D” cũng là một bản nhạc phải thêm vào danh sách phát tập luyện của bạn vì bài hát này rất tuyệt vời cho các bài tập tim mạch cường độ cao!

6. “Why Not?” của LOONA

Với bầu không khí sặc sỡ của ca khúc, “Why Not?” cũng có thể là một lựa chọn sáng suốt để tập thể dục!

7. “Queencard” của (G)I-DLE

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

Bài hát mới “Queencard” của (G)I-DLE rất đáng để bạn phát trong daily routine của mình. Bạn cũng có thể chọn bài hát này khi quyết định chạy máy chạy bộ!

8. “Eve, Psyche & The Bluebeard’s Wife” của LE SSERAFIM

“Eve, Psyche & The Bluebeard’s Wife” của LE SSERAFIM là một lựa chọn thích hợp hơn để tập thể dục. Nó cũng có thể hữu ích khi thực hiện các bài tập cốt lõi hoặc rèn luyện tính linh hoạt!

Bạn sẽ sử dụng bài hát K-pop nào trong danh sách cho thói quen tập luyện của mình? Hãy cho BlogAnChoi biết trong phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết về các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

IVE tiết lộ công việc mơ ước nếu không ra mắt với tư cách thần tượng

Trong một buổi phát sóng, 6 thành viên IVE đã tiết lộ nghề nghiệp mơ ước của mình nếu không trở thành thần tượng. Câu trả lời của họ có phù hợp với họ không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận