8 bài hát KPOP được sử dụng nhiều nhất trên Instagram: BTS, BLACKPINK không phải số 1

Bên cạnh các nền tảng nghe nhạc khác, Instragram cũng là một trong những nền tảng giúp quảng bá âm nhạc một cách rộng rải. Trong đó đã có sự xuất hiện top 8 bài hát KPOP chưa bao giờ hạ nhiệt trên đường đua về lượt nghe, sử dụng trên nền tảng này.

Vào ngày 9/4/2022 đã có một list những bài hát được lan truyền trên mạng xã hội gồm top 8 bài hát được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Instagram, khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ với vị trí dẫn đầu.

Top 8 bài hát được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Instagram được cập nhật vào ngày 9/4/2022
Top 8 bài hát được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Instagram được cập nhật vào ngày 9/4/2022

Không chỉ các nền tảng về âm nhạc các bài hát Kpop hiện nay đang xâm chiếm các nền tảng mạng xã hội nhằm khẳng định vị trí của mình trong thị trường âm nhạc

8. LIFE GOES ON – BTS

Mở đầu với bài hát của BTS, bài hát LIFE GOES ON được phát hành vào 20/11/2020 nằm trong album BE, với giai điệu sâu lắng đã chinh phục được khán giả và giúp bài hát vươn xa hơn khi được mọi người phổ biến và sử dụng làm âm thanh cho video của mình. Trên Instagram đã có hơn 252,000 video reels sử dụng âm thanh của bài hát này cho video của mình.

Bài hát LIFE GOES ON nằm trong album BE của BTS.
Bài hát LIFE GOES ON nằm trong album BE của BTS.

7. POLAROID LOVE – ENHYPEN

Một nhóm nhạc Gen4 cũng đã chinh phục khán giả qua ca khúc ngọt ngào POLAROID LOVE. Bài hát này thuộc album DIMENSION: DILEMMA và được phát hành vào 10/01/2022, với giai điệu bắt tai đã khiến bài hát được mọi người cú ý và sử dụng trên nhiều nên tảng mạng xã hội trong đó có Instagram, bài hát được hơn 257,000 video reels sử dụng.

Bài hát POLAROID LOVE thuộc album DIMENSION: DILEMMA của ENHYPEN.
Bài hát POLAROID LOVE thuộc album DIMENSION: DILEMMA của ENHYPEN.

6. HOW YOU LIKE THAT – BLACK PINK

Khi nhắc đến âm nhạc Kpop không thể nào không nhắc đến BLACK PINK, với bài hát HOW YOU LIKE THAT gây bão thị trường âm nhạc, ra mắt vào 26/06/2020 thuộc album THE ALBUM. Bài hát đã chứng minh sức “nóng” của mình khi luôn có mặt ở khắp bảng xếp hạng và kể cả các nền tảng không chuyên vế âm nhạc như Instagram vẫn nhận được sự thu hút của người dùng khi có hơn 273,000 video reels sử dụng bài hát này trên Instagram.

HOW YOU LIKE THAT là bài hát nằm trong album THE ALBUM của BLACK PINK.
HOW YOU LIKE THAT là bài hát nằm trong album THE ALBUM của BLACK PINK.

5. DYNAMITE – BTS

Chứng tỏ mình là nhóm nhạc hàng đầu BTS luôn có mặt trong mọi bảng xếp hạng, với nền tảng Instagram cũng là một minh chứng cho sức “nóng” của nhóm nhạc đền từ sứ sở kim chi này. Bài hát DYNAMITE được phát hành vào 21/08/2020, dúng với tên của bài hát DYNAMITE đã trở thành một cú “nổ” trong thị trường âm nhạc Kpop vì thế bài hát luôn được sự yêu quý và sử dụng trên các nền tảng phổ biến như Instgram với hơn 292,000 video reels.

Ca khúc DYNAMITE nằm trong album BE của BTS.
Ca khúc DYNAMITE nằm trong album BE của BTS.

4. PERMISSION TO DANCE – BTS

Tiếp tục là một bài hát đến nhóm nhạc đình đám hàng đầu – BTS. Vào ngày 09/07/2021 bài hát PERMISSION TO DANCE chính thức được phát hành, bài hát là bài hát b-side thuộc album BUTTER, không kém cạnh với bài hát chủ đề, PERMISSION TO DANCE cũng đạt được những thành tựu “vụt sáng” với lượt sử dụng trên Instagram hơn 323,000 video reels.

Bài hát PERMISSION TO DANCE là ca khúc chủ đề của album PERMISSION TO DANCE.
Bài hát PERMISSION TO DANCE là ca khúc nằm trong album BUTTER của BTS.

3. MONEY – LISA

Trong 2021, LISA (BLACK PINK) đã phát hành một album LA LISA với bài b-side MONEY cũng không kém cạnh bài hát chủ đề của album, MONEY đã xâm chiếm các nền tảng mạng xã hội và đặc biệt là trên nền tảng Instagram, đến ngày 9/4/2022 bài hát đã xếp hạng thứ 3 với hơn 430,000 video reels sử dụng bài hát này.

Bài hát B-side MONEY nằm trong album LALISA.
Bài hát B-side MONEY nằm trong album LALISA.

2. BUTTER – BTS

Xếp theo sau đó là BUTTER của nhóm nhạc đình đám BTS, bài hát BUTTER là bài hát chủ đề trong album BUTTER được phát hành vào 21/05/2021, bài hát này cũng không kém cạnh vị trí đứng đầu với hơn 441,000 lượt sử dụng cho video reels trên nền tảng này.

Bài hát BUTTER là ca khúc chủ đề nằm trong album BUTTER
Bài hát BUTTER là ca khúc chủ đề nằm trong album BUTTER

1. DARARI – TREASURE

Dẫn đầu là một bài hát mới được “lăng xê” dạo gần đây, đó chính là bài hát DARARI từ nhóm nhạc TREASURE, bài hát thuộc mini album THE SECOND STEP : CHAPTER ONE được phát hành vào 15/02/2022. Bài hát “vụt lên” nhờ vào DARARI CHALLENGE với giai điệu vui tươi đã khiến cho các bạn trẻ mê đắm khiến bài hát này ẵm trọn vị trí dẫn đầu với hơn 442,000 video reels trên Instagram.

Bài hát DARARI của TREASURE nằm trong album The second step: chapter one.
Bài hát DARARI của TREASURE nằm trong album The second step: chapter one.

Bài hát dẫn đầu DARARI (Speed up) – TREASURE đang được giới trẻ ưu ái.

Xem thêm

Fans ngỡ ngàng khi 2NE1 tái hợp trên sân khấu Coachella 2022 sau 6 năm tan rã

Nhóm nhạc huyền thoại Gen 2 Hàn Quốc 2NE1 khiến fan bất ngờ khi cùng nhau biểu diễn bản hit huyền thoại I’m the best trên sân khấu Coachella 2022 kể từ khi đột ngột tan rã vào năm 2016.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận