Những bài hát hay về Tết mà bạn không thể bỏ lỡ trên những chuyến xe Xuân

Còn vài tuần nữa đã chuẩn bị bước qua mùa Xuân – mùa của những chuyến xe Tết cho đứa con xa nhà sau một năm. Mỗi mùa Xuân về chính là lúc những bản nhạc Tết được phát trên đường phố tấp nập. Hãy để BlogAnChoi đề cử top những bài hát về Tết mà bạn không thể bỏ lỡ trên những chuyến xe Xuân nhé!

Đi về nhà – Đen x JustaTee

Đi về nhà - Đen x JustaTee (Ảnh: Internet)
Đi về nhà – Đen x JustaTee (Ảnh: Internet)

Bài hát được JustaTee và Đen ra mắt vào mùa xuân năm 2020. “Đi về nhà” chính là ca khúc đầu tiên mà BlogAnChoi đề cử cho bạn với những giai điệu nhịp nhàng và đơn giản. Đi về nhà đã được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích với phần rap của Đen: “Hạnh phúc chỉ đơn giản, là còn được về nhà. Hạnh phúc, đi về nhà. Cô đơn, đi về nhà. Thành công, đi về nhà. Thất bại, đi về nhà. Mệt quá, đi về nhà. Mông lung, đi về nhà. Chênh vênh, đi về nhà. Không có việc gì, vậy thì đi về nhà”.

Bài hát với ý nghĩa hạnh phúc đơn giản chỉ là được đi về nhà cùng với gia đình. Để không phải tham gia vào các cuộc cạnh tranh, được cho phép mình nhỏ lại và không phải lo nghĩ gì.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây

Ba Ngọn Nến Lung Linh x Đi Về Nhà – Nhóm Xuân Hạ Thu Đông, Ái Phương, CARA

Ba Ngọn Nến Lung Linh x Đi Về Nhà - Nhóm Xuân Hạ Thu Đông, Ái Phương, CARA (Ảnh: Internet)
Ba Ngọn Nến Lung Linh x Đi Về Nhà – Nhóm Xuân Hạ Thu Đông, Ái Phương, CARA (Ảnh: Internet)

Bài hát được mashup và thể hiện bởi những giọng hát nội lực của Vpop. Bài hát không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo về giọng hát mà bài hát còn khiến người nghe xúc động bồi hồi nhớ về gia đình. Ngoài ra còn phần rap cực đỉnh của Hứa Kim Tuyền chính là điểm nhấn không thể thiếu trong bào hát. Với ý nghĩa bắt chuyến xe sớm về quê, trong lòng nôn nao với nhiều hành lý. Về đến nhà thấy mọi thứ trở nên nở rộ, mẹ nấu đầy những món ăn ngon chờ đứa con của mình.

ĐI ĐỂ TRỞ VỀ | SOOBIN HOÀNG SƠN x BITI’S HUNTER

Bài hát chính là ca khúc được đánh giá cao trong chuỗi bài hát Xuân được BITI’S HUNTER hỗ trợ, được xem là bản thánh ca trong chuỗi series “Đi để trở về” . Bài hát đã đón nhận được nhiều lượt xem trên YouTube và được nhiều người nghe đánh giá là bài hát hay nhất trong chuỗi nhạc được BITI’S tài trợ.

Những bài hát hay về Tết mà bạn không thể bỏ lỡ trên những chuyến xe Xuân ái phương bài hát bài hát hay Cara DaLab Đèn Justatee Nhóm Xuân Hạ Thu Đông Soobin Hoàng Sơn Top những bài hát về Tết mà bạn không thể bỏ lỡ trên những chuyến xe Xuân Xuân Hạ
ĐI ĐỂ TRỞ VỀ | SOOBIN HOÀNG SƠN x BITI’S HUNTER (Ảnh: Internet)

Bài hát là một thông điệp muốn gửi đến người trẻ: tuổi trẻ hãy đi, hãy bắt đầu những hành trình trải nghiệm của riêng mình để nhìn thấy thế giới rộng lớn hơn, muôn màu sắc hơn. Đi để trưởng thành. Đi để hiểu, và trân trọng hơn giá trị và giây phút bên cạnh gia đình. “Cuộc đời thật đẹp khi được đi muôn nơi xa xôi rộng lớn Nhưng ta vẫn có nơi để trở về sau mỗi chuyến đi Điều kì diệu là con người ta đi xa hơn để trưởng thành hơn Không quên mang theo bên cạnh hành trang nỗi nhớ gia đình”.

ĐI ĐỂ TRỞ VỀ 3 OFFICIAL | SẼ HỨA ĐI CÙNG NHAU | SOOBIN HOÀNG SƠN x DA LAB x BITI’S HUNTER

Trong vạn dặm bước chân tuổi trẻ, đôi lúc sẽ có những khoảnh khắc ta chợt dừng lại, nhớ đến và ước mong những người thân yêu cùng hiện diện trên hành trình trải nghiệm. ‘‘Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau” là lời tự nhủ không của riêng người trẻ nào trong những giây phút ấy, sau những chuyến đi xa nhà để biết thêm nhiều điều mới.

“Sẽ hứa đi cùng nhau” là sự kết hợp hoàn hảo của Soobin và Dalab với ý nghĩa đi để trở về mang bao đi để nhận ra nơi đẹp nhất là mái nhà. Với câu rap “Môi mặn vị biển là để dành cho em. Bao la hùng vĩ là để dành cha xem. Câu chuyện đời mưa nắng về sẽ kể mẹ ngay. Ngày hôm đó không rượu, hoàng hôn làm con say” đã khiến người nghe xao xuyến háo hức được trở về nhà.

Bạn có thể đọc thêm các bài đọc khác tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

9 ca khúc K-pop mang đến cảm giác dễ chịu như những cái ôm ấm áp ngày đông

Thời tiết đang càng lúc càng lạnh hơn nên chúng ta cũng đang càng lúc càng cần hơi ấm. Và bạn có biết là bên cạnh áo len, trà nóng thì âm nhạc cũng có thể mang lại hơi ấm cho tâm hồn không? Hãy cùng BlogAnChoi lắng nghe 9 ca khúc K-pop mang đến cảm giác dễ chịu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận