“Giấc mơ ướt” là điều mà hẳn tất cả mọi người đã từng trải một vài lần trong đời. Nhưng không phải mọi khung cảnh nóng bỏng đó đều giống hệt nhau đâu nhé. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về 7 kiểu “giấc mơ ướt” hay gặp và ý nghĩa của chúng nhé.

1. Quan hệ với người lạ hoặc người quen

Gợi ý: Bạn có ham muốn tình dục cao và nhu cầu đó đang không được thỏa mãn.

Nên làm: Đây có thể chỉ là một lời nhắc nhở về ham muốn tình dục tích cực (hoặc quá mức) của bạn. Bạn nên giao lưu một cách cởi mở về vấn đề này với partner của mình. Hãy cho họ biết bạn cảm thấy thế nào và muốn những gì, đương nhiên bạn cũng cần chuẩn bị cho thực tế rằng có thể họ không có cảm giác giống bạn.

2. Quan hệ với người yêu cũ

Giấc mơ ướt (Ảnh: Internet)
Giấc mơ ướt (Ảnh: Internet)

Gợi ý: Tùy thuộc vào tần suất bạn gặp những giấc mơ này và khoảng thời gian bạn đã chia tay với người yêu cũ, trí óc có thể đang cố gợi ý cho việc bạn nên đi tìm một người bạn đời mới hoặc nỗi buồn khi chia tay người yêu cũ chưa được giải quyết.

Nên làm: Nếu bạn vừa mới chia tay, hãy cho phép bản thân có thời gian thích nghi với việc quan hệ với bạn tình mới. Tuy nhiên, nếu đã vài tháng hoặc thậm chí vài năm kể từ khi bạn chia tay và bạn vẫn có những giấc mơ về tình dục với người yêu cũ thì có thể bạn vẫn còn đau lòng về người cũ hoặc cảm thấy chưa thỏa mãn trong mối quan hệ hiện tại.

3. Liên quan đến BDSM

Giấc mơ ướt (Ảnh: Internet)
Giấc mơ ướt (Ảnh: Internet)

Gợi ý: BDSM là viết tắt của nô lệ, kỷ luật, bạo dâm và khổ dâm. Có thể cha mẹ bạn quá độc đoán và bạn đã quen với việc bị trói buộc và kiểm soát bởi người khác. Cũng có thể bạn muốn người kia chủ động hơn trong mối quan hệ của cả hai.

Nên làm: Đầu tiên bạn phải biết là không có gì biến thái hoặc sai trái với điều này cả. Trải nghiệm tình dục của mỗi người (miễn không vi phạm pháp luật hoặc đạo đức) đều riêng tư và mang tính cá nhân.

Nếu bạn muốn thử BDSM hoặc “đồ chơi” mới nhưng người kia không quan tâm, hãy nói một cách chính xác những gì bạn muốn thử, nhấn mạnh rằng bạn hoàn toàn hài lòng với họ và đề nghị được thử thứ gì đó mới mẻ hơn.

4. Quan hệ bằng miệng

Gợi ý: Có thể bạn lớn lên với thông tin quan hệ tình dục qua đường miệng là kinh tởm và không tốt, nhưng thực ra bạn lại rất muốn được trải nghiệm nó.

Nên làm: Một cuộc thảo luận một cách cởi mở luôn là chìa khóa đầu tiên trong mọi vấn đề.

5. Quan hệ với học sinh hoặc giáo viên

Gợi ý: Đây có thể là dấu hiệu của việc bạn muốn được yêu thương một cách trọn vẹn bởi một nhân vật có uy quyền.

Nên làm: Bạn khao khát được chú ý bởi một người có quyền lực nên hãy dành thời gian để tìm ra người mà bạn thực sự muốn nhận được tình yêu đó là ai.

6. Quan hệ trong bồn tắm

Giấc mơ ướt (Ảnh: Internet)
Giấc mơ ướt (Ảnh: Internet)

Gợi ý: Không có gì lạ khi mọi người bị kích thích tình dục bởi qua thị giác khi nhìn một vật nào đó. Các chuyên gia về tình dục học đã chỉ ra rằng hình dạng của vòi bồn tắm có thể giống với dương vật của nam giới, hoặc tác phẩm điêu khắc cơ thể người khỏa thân cũng cực kì thu hút sự chú ý của mọi người.

Nên làm: Không có bất thường với điều này cả, miễn là nó không làm tổn thương bạn hoặc người khác trong “cuộc yêu”.

7. Dirty talk

Dirty talk (Ảnh: Internet)
Dirty talk (Ảnh: Internet)

Gợi ý: Có thể bạn đã quá gò mình vào một khuôn phép nào đó dẫn đến áp lực và mệt mỏi, giờ bạn muốn buông bỏ và cảm thấy thoải mái tự do hơn trên chính cơ thể mình. Trong tiềm thức, bạn muốn được thoát khỏi việc tự đánh giá bản thân và sự bận tâm đến cách người khác nhìn nhận mình.

Nên làm: Giao tiếp, như mọi khi, là chìa khóa để tìm hiểu về những điều bạn và người ấy thích và không thích. Nếu cả hai thấy ổn? Tuyệt! Nhưng hãy cẩn thận nếu người ấy cảm thấy khó chịu hoặc có thái độ kỳ thị tiêu cực với sở thích này nhé.

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Sử dụng điện thoại di động có liên quan với giảm “tinh binh” ở nam giới

Một nghiên cứu mới cho thấy chất lượng “tinh binh” của những người nam giới ít sử dụng điện thoại di động có thể tốt hơn so với người dùng điện thoại thường xuyên, và đặc biệt là không có mối liên hệ giữa việc bỏ điện thoại trong túi quần và giảm số lượng tinh trùng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận