2023 không chỉ có những bộ phim ấn tượng lên sóng mà còn xuất hiện nhiều sao nam tiềm năng trên màn ảnh Hoa ngữ. Không những thế, khán giả cũng kỳ vọng họ sẽ là lớp kế cận hoàn hảo cho các tiền bối đi trước và tỏa sáng hơn nữa trên màn ảnh.

Đàn Kiện Thứ

Mặc dù đã đi đóng phim từ lâu nhưng phải đến năm ngoái, Đàn Kiện Thứ mới có thể tỏa sáng nhờ Lạp Tội Đồ Giám. Năm nay, nam diễn viên 9x này tiếp tục có màn bứt phá ngoạn mục dù chỉ đảm nhận vai phụ trong Trường Tương Tư.

Đ
Đàn Kiện Thứ (Nguồn: Internet)

Sở dĩ Đàn Kiện Thứ là gương mặt tiềm năng như vậy cũng vì diễn xuất cùng khả năng đài từ tốt của anh. Giữa rừng những ngôi sao lưu lượng hiện nay thì một người có năng lực như Đàn Kiện Thứ rất dễ để lại ấn tượng sâu đậm. Chỉ có điều, ngôi sao Trường Tương Tư dường như không có quy hoạch rõ ràng trong sự nghiệp, không rõ anh muốn đi hướng diễn viên thực lực hay tập trung làm một ngôi sao lưu lượng.

Đặng Vi

Đặng Vi trong năm 2023 cũng khiến cho khán giả bất ngờ vì cú lội ngược dòng ngoạn mục nhờ vào Trường Tương Tư. Ai cũng dự đoán rằng Đặng Vi sẽ mờ nhạt nhất phim nhưng nào ngờ lưu lượng và nhiệt độ của anh đều rất vượt trội.

6 sao nam tiềm năng trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay đàn kiện thứ Đặng Vi lưu vũ ninh màn ảnh Hoa ngữ sao nam Hoa ngữ Thừa Lỗi trương vãn ý vương tinh việt
Đặng Vi (Nguồn: Internet)

Với ưu thế nhiệt độ sẵn có như vậy, không có gì lạ khi Đặng Vi lựa chọn đi con đường lưu lượng để tiếp tục tăng độ nhận diện và thu hút thêm fan. Hiện tại, Đặng Vi đang quay bộ phim cổ trang – thần tượng Tiên Đài Hữu Thụ và khiến khán giả phải trầm trồ vì ngoại hình cùng tạo hình bắt mắt. Nói chung, chỉ cần nam diễn viên cố gắng hơn trong khoản diễn xuất thì sự nghiệp tương lai của anh sẽ còn rộng mở hơn nữa.

Trương Vãn Ý

2023 được coi là một năm đại thắng của Trương Vãn Ý. Tuy không gây chú ý bằng Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ trong Trường Tương Tư nhưng diễn xuất của Trương Vãn Ý lại là điểm cộng giúp anh chinh phục được khán giả.

Trương Vãn Ý (Nguồn: Internet)
Trương Vãn Ý (Nguồn: Internet)

Trong số những ngôi sao có tên ở đây thì Trương Vãn Ý được đánh giá cao nhất. Ngoài Trường Tương Tư thì bộ phim khác lên sóng trong năm nay của anh là Vinh Quang Của Bậc Cha Chú cũng đạt được mức rating cao. Vừa có thể đóng chính kịch, vừa đảm đương được phim thần tượng, rõ ràng rất nhiều diễn viên cũng phải ghen tị với Trương Vãn Ý. Hiện giờ, Trương Vãn Ý đã có tác phẩm đại diện, anh chỉ còn thiếu giải thưởng chứng minh thực lực nữa thôi.

Thừa Lỗi

Việc Thừa Lỗi có thể tỏa sáng với Vân Chi Vũ là điều mà không ai đoán trước được. Diễn xuất của Thừa Lỗi không quá xuất sắc nhưng hình tượng thu hút đã khiến cho anh chiếm trọn spotlight của Trương Lăng Hách trong Vân Chi Vũ.

Thừa Lỗi (Nguồn: Internet)
Thừa Lỗi (Nguồn: Internet)

Một vai phụ như vậy sau khi đã thành công cũng mang đến nhiều lợi ích cho Thừa Lỗi. Anh bắt đầu tiếp xúc với những tài nguyên tốt hơn, bao gồm cả bộ Cẩm Nguyệt Như Ca vừa mới khai máy cách đây không lâu. Ngoại hình điển trai, diễn xuất “ổn áp” của Thừa Lỗi đã khiến khán giả háo hức chờ đợi đến ngày Cẩm Nguyệt Như Ca lên sóng. Có lẽ trong vài năm tới, Thừa Lỗi sẽ tập trung nhiều hơn cho những phim cổ trang.

Vương Tinh Việt

Vương Tinh Việt đã tỏa sáng đầy bất ngờ trong năm 2023 này. Thành công của Vi Hữu Ám Hương LaiNinh An Như Mộng đã đưa Vương Tinh Việt trở thành gương mặt tiềm năng trên màn ảnh, sự nghiệp cũng đã có những bước tiến mới.

Vương Tinh Việt (Nguồn: Internet)
Vương Tinh Việt (Nguồn: Internet)

Được biết, Vương Tinh Việt hiện đang là nghệ sĩ được Vu Chính nâng đỡ và vị biên kịch này hẳn sẽ giúp cho “gà cưng” xuất hiện trong nhiều dự án chất lượng hơn. Mặc dù diễn xuất của Vương Tinh Việt cần phải cải thiện hơn nữa nhưng anh vẫn còn trẻ, con đường sự nghiệp còn dài nên từ từ nỗ lực vươn lên cũng không muộn. Sắp tới, Vương Tinh Việt cũng còn một bộ Giữa Cơn Bão Tuyết lên sóng, vai phụ của anh hiện cũng được khán giả rất để tâm.

Lưu Vũ Ninh

Lưu Vũ Ninh đã có tiếng tăm sau Trường Ca Hành nhưng phải đến năm 2023 thì những tiềm năng của anh mới được khai phá. Đặc biệt, bộ Nhất Niệm Quan Sơn do anh đóng chính hiện đang lên sóng cũng có thành tích khá ấn tượng.

Lưu Vũ Ninh (Nguồn: Internet)
Lưu Vũ Ninh (Nguồn: Internet)

Có lẽ ngoại hình của Lưu Vũ Ninh không quá nổi bật trong các bộ phim cổ trang nhưng điều khiến khán giả ưng ý ở anh chính là sự chăm chỉ và hăng hái dùng giọng gốc khi đóng phim. Như bộ Nhất Niệm Quan Sơn, dù là diễn xuất hay đài từ của Lưu Vũ Ninh đều nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Chính vì thế, mọt phim Hoa ngữ đang rất mong Lưu Vũ Ninh sẽ có màn đột phá toàn diện trong Chiết Yêu bởi ai cũng đặt kỳ vọng vào dự án này.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Timeline comeback của BLACKPINK được hé lộ?

Trước sự gia hạn hợp đồng được mong đợi nhiều giữa BLACKPINK và YG Entertainment, truyền thông Hàn Quốc, đặc biệt là South Korean media đã đi đầu trong việc cung cấp các bản cập nhật gần đây nhất.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận