Mỗi người đều có hình mẫu lý tưởng riêng và những thứ khác nhau sẽ thu hút những người khác nhau. Một số người thích thực tế, trong khi những người khác lại muốn chuyện tình của mình lãng mạn giống như một bộ phim ngôn tình. Tuy nhiên, những thần tượng này chắc chắn thuộc loại thứ hai: hy vọng và ước mơ dành cho những người họ yêu thật dễ thương khiến bạn không thể thốt lên lời. Dưới đây là 6 nam thần tượng dù họ có thừa nhận hay không là những người hoàn toàn lãng mạn.

1. Jinyoung (GOT7)

Thành viên quyến rũ và lôi cuốn này của GOT7 đã thừa nhận là một fan cuồng của phim tình cảm và anh ấy đã đóng vai chính trong những bộ phim lãng mạn – giúp fan hâm mộ có cái nhìn sâu sắc về những điều Jinyoung có thể sẽ thể hiện khi đối diện với người bạn đời trong mơ của mình. Tính cách quan tâm của Jinyoung đối với trẻ em thật tuyệt vời và trước đây anh ấy đã nói rằng mình sẽ rất vui nếu kết hôn và xây dựng một gia đình vì Jinyoung nghĩ rằng anh ấy sẽ là một người cha tuyệt vời. Thật dễ thương phải không?

Jinyoung (GOT7) với tính cách nhẹ nhàng. (Nguồn: Internet)
Jinyoung (GOT7) với tính cách nhẹ nhàng. (Nguồn: Internet)

2. Suho (EXO)

Trưởng nhóm Suho của EXO là một người hoàn toàn ấm áp và anh ấy không ngại thể hiện điều đó. Các thành viên khác của EXO đã hết lần này đến lần khác chứng minh tính cách hào phóng, vị tha của anh chàng và Suho trước đây đã nói rằng anh ấy rất thích trò chuyện với những người anh ấy thích và làm quen với họ theo cách đó. Thêm vào đó, Suho nói rằng anh ấy muốn hẹn hò ai đó hoặc thậm chí cầu hôn người yêu tương lai của mình ở một nơi đông người, khiến mọi người liên tưởng đến một bộ phim lãng mạn ngoài đời thực.

Suho (EXO) với tính cách ấm áp. (Nguồn: Internet)
Suho (EXO) với tính cách ấm áp. (Nguồn: Internet)

3. Johnny (NCT)

Johnny nổi tiếng với tính cách dũng cảm, lịch thiệp và hóa ra anh chàng cũng chẳng khác gì khi yêu. Các thành viên trong nhóm NCT 127 đã chọn Johnny là người lãng mạn nhất, có lẽ là nhờ khả năng tán tỉnh và những trò đùa không ngớt của anh ấy. Nhưng nó không chỉ vậy: Johnny còn là người được chọn nhiều nhất khi nói đến người mà các thành viên trong nhóm muốn hẹn hò nếu họ là con gái, bởi vì anh ấy siêu chu đáo và đáng tin cậy.

Johnny (NCT 127) với tính cách chu đáo. (Nguồn: Internet)
Johnny (NCT) với tính cách chu đáo. (Nguồn: Internet)

4. Zuho (SF9)

Các thành viên trong nhóm SF9 đã bình chọn main rapper Zuho là người lôi cuốn nhất trong nhóm. Vẻ ngoài lạnh lùng che giấu một tính cách ấm áp và rõ ràng bên trong Zuho là một người lãng mạn thực sự: anh chàng nói rằng mẫu người lý tưởng của mình là người mà anh ấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thành thật mà nói, không cần từ nào khác để miêu tả về Zuho ngoài lãng mạn.

Zuho (SF9) với tính cách ngoài lạnh trong nóng. (Nguồn: Internet)
Zuho (SF9) với tính cách ngoài lạnh trong nóng. (Nguồn: Internet)

5. I.M (MONSTA X)

Em út của MONSTA X thoạt đầu có thể hơi xa cách và nhút nhát nhưng anh chàng lại là một người rất biết quan tâm và dịu dàng. I.M đã nói một chút về chuyện tình yêu trong quá khứ, anh ấy nói mình không có một hình mẫu lý tưởng khi xét về ngoại hình, tính cách là khía cạnh quan trọng nhất của một người bạn đời đối với anh chàng. Nhưng điều lãng mạn nhất là gì? Định nghĩa của I.M về tình yêu là trao cho người mình yêu hết lòng và trân trọng họ hơn cả bản thân mình. Không còn gì có thể ngọt ngào hơn thế!

I.M (MONSTA X) với tính cách dịu dàng. (Nguồn: Internet)
I.M (MONSTA X) với tính cách dịu dàng. (Nguồn: Internet)

6. Jungkook (BTS)

“Em út vàng” của BTS, Jungkook, lãng mạn đến mức khó biết bắt đầu từ đâu. Anh chàng đã từng nói trước đây rằng buổi hẹn hò lý tưởng của anh ấy là đi dạo trên bãi biển và một khi Jungkook tìm thấy một người mà anh ấy thực sự yêu, anh chàng sẽ muốn ở bên họ mãi mãi. Jungkook cũng nói rằng anh ấy sẽ biết khi nào mình tìm thấy được tình yêu đích thực đó là lúc anh chàng nghe thấy nhịp tim đập liên hồi, điều mà anh ấy đã từng trải qua khi xem bộ phim hoạt hình yêu thích của mình lúc còn nhỏ. Jungkook chỉ muốn sống cuộc sống giống trong phim ngôn tình.

Jungkook (BTS) muốn sống cuộc sống như phim ngôn tình. (Nguồn: Internet)
Jungkook (BTS) muốn sống cuộc sống như phim ngôn tình. (Nguồn: Internet)

Xem thêm các bài viết khác tại:

Bạn thấy sao về họ? 6 thần tượng này rất lãng mạn đúng không? Hãy tiếp tục ủng hộ và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhập thông tin mới nhất về thế giới KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ Z-Girls - Nhóm nhạc Z-Girls - Thông tin thành viên Z-Girls - Z-Girls Profile

Z-Girls là nhóm nhạc nữ chuẩn bị ra mắt của công ty Z-POP DREAM. Mục tiêu của họ là tạo khiến K-Pop nổi tiếng toàn cầu bằng việc tạo ra một nhóm nhạc với những ngôi sao toàn cầu, từ một số nước châu Á. Hiện tại, Z-Girls gồm có 7 thành viên: Carlyn, Mahiro, Bell, Joanne, Priyanka, Vanya, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận