555 có ý nghĩa gì trong tiếng Trung, tiếng Thái hay trong phong thủy? Số thiên thần 5555 có ý nghĩa gì? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ý nghĩa ẩn sau dãy số 555 và 5555 xem vũ trụ đang muốn gửi tín hiệu gì đến cho bạn nhé.

555 có ý nghĩa gì trong tiếng Trung

555 có ý nghĩa gì (Ảnh: Internet)
555 có ý nghĩa gì (Ảnh: Internet)

555 là một con số mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Đây là một con số đến từ vũ trụ mang những thông điệp của thần linh gửi đến người nhận nó. Vậy nên theo quan niệm nhiều người, 555 là một con số vô cùng quyền lực.

Tại Trung Quốc, 555 là một con số rất linh thiêng. Số 5 đại diện cho ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Bên cạnh đó, số 5 còn là con số đại diện cho đức tính của một con người Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí và Tin. Và 555 còn chính là ngũ phúc mà người Trung tôn thờ Phúc, Lộc, Thọ, Khang và Ninh.

Có thể bạn đọc còn chưa biết 555 còn chính là 5 ngọn núi linh thiêng ở Trung Hoa. 555 cũng chính là con số đại diện cho 5 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc và trung tâm. Thế nên, theo Trung Quốc 555 là con số tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và quyền uy. Những người từng gặp được con số 555 hầu hết vận mệnh về sau đều may mắn, tốt đẹp.

Ý nghĩa 555 trong tình yêu thì lại rất hài hước, đáng yêu. 555 theo tiếng Trung đọc là wū wū wū (呜呜呜). Và khi lan truyền đến Việt Nam 555 đã được các bạn người Việt đọc thành “hu hu hu”.

Vậy nên ý nghĩa 555 trong tình yêu là chỉ tiếng khóc. Con số 555 thường được các bạn nữ sử dụng để làm nũng với các bạn nam. Vì vậy nếu bạn nào đã biết ý nghĩa 555 là gì trong tình yêu thì hãy áp dụng con số ấy để làm nũng với crush hay người yêu ngay nhé.

555 có ý nghĩa gì trong tiếng Thái

555 có ý nghĩa gì (Ảnh: Internet)
555 có ý nghĩa gì (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đã từng nhắn tin hoặc gửi email với ai đó từ Thái Lan, bạn chắc chắn đã nhận được dòng số 555 trong một trong các tin nhắn của họ. Nó hơi bí ẩn và khó hiểu khi lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó. Giống như có thể họ vô tình nhấn phím. Nhưng không phải vậy, 555 có ý nghĩa là tiếng cười “hahaha” trong tiếng Thái Lan.

Bởi vì trong tiếng Thái Lan, số 5 ห้า đọc giống như Ha. Vì vậy, 555 = HaHaHa. Khá đơn giản phải không?

Số thiên thần 555 có ý nghĩa gì?

Liên tục liếc nhìn đồng hồ lúc 5:55, hay để ý 555 trên biển quảng cáo và biển số xe? Nếu bạn nhìn thấy con số thiên thần 555 hay 5555 này cho thấy sự thay đổi đang đến với bạn. Sau đây là những điều cần biết vào lần tới khi bạn nhìn thấy nó, cộng với những việc cần làm với tín hiệu vũ trụ 555 này.

555 có ý nghĩa gì (Ảnh: Internet)
555 có ý nghĩa gì (Ảnh: Internet)

Theo nhà số học và tác giả của You Are Cosmic Code – Kaitlyn Kaerhart, số 5 là tất cả về sự phiêu lưu, sống động và tự do. Một người có số đường đời 5 cũng có thể mong đợi “sự thay đổi và biến đổi liên tục trong suốt cuộc đời của họ.

Tương tự như vậy, số thiên thần 555 có mọi thứ liên quan đến sự thay đổi. Đó là một con số định hướng hành động, là một số cuộc phiêu lưu, thay đổi, giải phóng và bùng nổ mãnh liệt. Nó cũng có thể đại diện cho năng lượng mạnh, chuyển động nhanh và quyết đoán.

555 có ý nghĩa gì trong số thiên thần? Số thiên thần 555 là một thông báo rằng bạn đang ở trạng thái chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới. Các thiên thần đang cố nói với bạn rằng hãy tập trung vào sự tự do vì nó liên quan đến hạnh phúc của bạn, cũng như thử những cuộc phiêu lưu mới sẽ mang lại những chuyển đổi tích cực, giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Con số thiên thần 555 cũng là một dấu hiệu từ vũ trụ để cho bạn biết rằng bạn nên mở rộng vòng tay chào đón những chuyển đổi đó. Đây là dấu hiệu của bạn nên chấp nhận và bắt đầu những thay đổi, có thể là đổi việc, đi du lịch, chuyển nhà, thay người yêu mới…vv

Ý nghĩa thiên thần 555 liên quan đến sự thay đổi thuận lợi, tích cực. Bạn có thể hoàn toàn hạnh phúc trong cuộc sống của mình, nhưng nếu bạn liên tục nhìn thấy số 555, điều đó có nghĩa là bạn còn có thể thay đổi để tốt đẹp, hạnh phúc hơn nữa. Hãy nắm bắt những dấu hiệu để thay đổi và đạt được sự viên mãn.

555 có ý nghĩa gì (Ảnh: Internet)
555 có ý nghĩa gì (Ảnh: Internet)

Trong tình yêu,số thiên thần 555 có ý nghĩa báo hiệu về một mối tình mới sắp bước vào cuộc sống của bạn, và người đó rất đáng để bạn tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Ý nghĩa của số 555 có thể hơi khác khi bạn đang yêu. Nó không phải là sự thay đổi người yêu hay có thêm người mới tham gia vào mối quan hệ của 2 người. Mà số 555 có ý nghĩa dự báo cho những nguồn năng lượng mới, bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của bạn. Ở thời cổ đại, số 5 tượng trưng cho tình yêu và khả năng sinh sản. Nếu bạn đang suy nghĩ đến việc kết hôn, sinh con, thì có thể ý nghĩa của số 555 trong tình yêu đối với bạn là sẽ chào đón một thành viên mới trong gia đình bằng cách này hay cách khác!

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Cách chọn ngày "khai trương" nhà mới theo phong thủy để an cư lạc nghiệp

Khai trương nhà mới hay về nhà mới không chỉ là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời mà còn là một bước khởi đầu quan trọng cho những cột mốc tiếp theo. Ai mà chẳng muốn có một ngôi nhà để sống vì dân gian đã có câu an cư thì mới lạc nghiệp. Trong phong thủy, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận