Tuy các bộ phim BL ngày nay có thể phát triển hơn cả về chất lượng lẫn số lượng, nhưng những bộ phim BL cổ điển của những năm trước vẫn luôn là kí ức đẹp của rất nhiều khán giả. Cùng BlogAnChoi hồi tưởng lại 5 phim BL kinh điển trong tháng Tự hào này nào.

1. Thượng Ẩn

Thượng Ẩn (Ảnh: Intenet)
Thượng Ẩn (Ảnh: Intenet)

Nội dung tóm tắt phim Thượng Ẩn:

Khi thiếu gia giàu có Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) chuyển tới ngôi trường mới, anh lập tức bị thu hút bởi cậu bạn nghèo cùng lớp Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu). Trái ngược với một Cố Hải ngang tàng và nóng nảy, Bạch Lạc Nhân chăm chỉ và trầm tính nên quan hệ của họ lúc đầu không hề tốt, nhưng theo thời gian, hai người lại dần có tình cảm với nhau. Nhưng họ không hề biết rằng mẹ kế của Cố Hải – người mà anh ghét cay ghét đắng – lại chính là mẹ của Bạch Lạc Nhân, người đã bỏ rơi cha con Lạc Nhân từ khi cậu còn nhỏ. Tình yêu của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân không chỉ gặp khó khăn vì rào cản xã hội và giai cấp mà còn phải đối mặt với sự ngăn cấm từ chính những người mà họ gọi là người nhà.

Trailer phim Thượng Ẩn:

2. Together With Me

Together With Me (Ảnh: Internet)
Together With Me (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Together With Me:

Korn (Max) và Knock (Tul) là bạn thân từ khi còn nhỏ, nhưng họ mất liên lạc sau khi gia đình Knock chuyển đi và chỉ gặp lại nhau khi cả hai đã là sinh viên đại học. Sau một đêm nồng nàn, Knock chỉ coi đây là một sai lầm khi say và muốn quên nó đi vì đã có bạn gái được 1 tháng, trong khi đó Korn lại thực sự có tình cảm với Knock. Tuy đã cố chối bỏ “sự cố” đêm ấy nhưng trong thâm tâm, Knock vẫn bị thu hút bởi Korn. Chuyện tình của hai người sẽ đi về đâu đây?

Trailer phim Together With Me:

3. HIStory 1

HIStory 1 (Ảnh: Internet)
HIStory 1 (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim HIStory 1:

HIStory 1 kể về ba câu chuyện độc lập là HIStory: My Hero, HIStory: Stay Away From Me và HIStory: Obsessed.

  • My Hero: Linh hồn của Lam Hy bị thần chết bắt nhầm nên cô có cơ hội được sống lại một lần nữa. Tuy nhiên cơ thể của cô đã bị hỏa táng nên Lam Hy bắt buộc phải nhập vào thể xác của Cổ Tư Nhâm. Để có thể thật sự trở lại với dương gian, Lam Hy bắt buộc phải khiến chồng mình yêu mình – dù là với hình hài của một chàng trai.
  • Stay Away From Me: Sau khi cha của Trình Thanh tái hôn, anh bắt buộc phải chuyển đến sống với con trai riêng của mẹ kế. Theo thời gian, hai người dần có tình cảm với nhau.
  • Obsessed: Sau khi cãi nhau với bạn trai là Giang Kính Đằng, Thiệu Dật Thần bị tai nạn và đi ngược về quá khứ 9 năm, lúc hai người còn chưa yêu nhau. Để thay đổi tương lai, Thiệu Dật Thần quyết định tránh né Giang Kính Đằng kết mức có thể, liệu cậu có thành công không?

Trailer phim HIStory 1:

4. SOTUS: The Series

SOTUS: The Series (Ảnh: Internet)
SOTUS: The Series (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim SOTUS: The Series:

Arthit (Krist Perawat Sangpotirat) là sinh viên đại học năm thứ ba, người đứng đầu nhóm giáo dục các tân sinh viên. Chế độ giáo dục tên SOTUS này thực chất lại là sự bắt nạt có hệ thống, nơi các đàn em năm nhất phải hoàn thành các hoạt động kì lạ, thậm chí là quái đản làm vui lòng các anh lớn. Kongpob (Singto Prachaya Ruangroj) là người thẳng thắn, dũng cảm đứng lên chống lại các đàn anh và bảo vệ bạn bè của mình – nhưng điều này cũng khiến cậu trở thành mục tiêu bị Arthit bắt nạt khốc liệt nhất. Dù có bị hành hạ thế nào thì Kongpob vẫn không bỏ cuộc, sự mạnh mẽ và cách trung thực của Kongpob khiến Arthit bị thu hút và dần có thiện cảm với cậu, sau đó là yêu mến.

Trailer phim SOTUS: The Series:

5. Thịnh Thế

Thịnh Thế (Ảnh: Internet)
Thịnh Thế (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Thịnh Thế:

Viên cảnh sát điển trai Hạ Diệu (Cung Tuấn) vô tình lọt vào mắt xanh của cô nàng Viên Như nhưng không có hứng thú với cô. Viên Như phải nhờ anh trai Viên Tung (Từ Phong) – ông chủ một công ty đào tạo vệ sĩ – tiếp cận Hạ Diệu nhưng không ngờ chính Viên Tung lại dần có cảm tình với chàng cảnh sát họ Hạ này.

Trailer phim Thịnh Thế:

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Khương Thập Thất là ai? 7 phim Khương Thập Thất full hay nhất 2023

Khương Thập Thất là ai? Đây là một hot girl nổi tiếng trên Douyin Trung Quốc với những bộ phim ngắn do cô đóng chính, thu hút hàng triệu fans hâm mộ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về Khương Thập Thất và tổng hợp những bộ phim hay nhất của Khương Thập Thất nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận